ทำไมน่ารักขนาดนี้!! 4 ร้านกาแฟเสิร์ฟมาแบบ 3D ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วห้ามพลาด

ทำไมน่ารักขนาดนี้!! 4 ร้านกาแฟเสิร์ฟมาแบบ 3D ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วห้ามพลาด

มาดูร้านกาแฟที่มีเมนูแบบ 3 มิติ สุดเจ๋ง สุดน่ารัก น่าไปถ่ายรูปสุดๆ ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วต้องได้แวะไปนะ

18 June 2016
aonggnt.
18 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอยู่บ้างคะ ?
ที่ญี่ปุ่นก็มีร้านกาแฟ คาเฟ่มากมาย ที่มีการตกแต่งอย่างน่ารัก และน่าไปเช็คอิน ถ่ายรูปสุดๆ และยังมีเมนูขนม กาแฟ ที่ถูกจัดมาอย่างน่าทาน ยิ่งตกแต่งมาดี ก็ยิ่งอยากถ่ายรูปอวดให้คนอื่นได้เห็น


กาแฟที่มีการตกแต่งลายอย่างน่ารัก ปัจจุบันก็มีให้เห็นอยู่เยอะมาก มันก็น่ารักใช่ไหม แต่ 2D แบบนั้นมันซ้ำไปแล้ว ที่ญี่ปุ่นเขามีร้านกาแฟที่เสิร์ฟลาเต้อาร์ตแบบ 3D ให้ได้อรรถรสของความน่ารักจากการตกแต่งมากขึ้นไปอีกนะ ใครยังไม่รู้จะไปนั่งเล่นเพลินๆ ในญี่ปุ่นที่ไหนดี ลองไปสัมผัสความน่ารักของกาแฟ 3D ตามที่เหล่านี้ที่เราจะแนะนำให้ดูสิ


ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

 

1. FabCafe


FabCafe ร้านนี้ไม่ได้เป็นเพียงร้านกาแฟธรรมดาๆ นะคะ แต่ยังมี Art Gallery ที่มีความโมเดิร์น ไว้สำหรับคนที่เข้ามาในร้านได้เยี่ยมชมกัน และทางร้านยังได้รวมเอาความเทคโนโลยีล้ำๆ ต่างๆ อย่างเครื่องปริ้น 3D มาไว้ในร้าน ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับ Concept ที่ทันสมัย แถมพนักงานยังน่ารัก และเป็นกันเองด้วย แบบนี้น่าลองไปดูนะคะ

 

image_140965
- ที่มารูป: www.spoon-tamago.com
image_140966
- ที่มารูป: www.narukuma.com
image_140967
- ที่มารูป: uprightcoffee.com

 

2. Reissue


สำหรับร้าน Reissue ตั้งอยู่ที่ฮาราจุกุค่ะ ซึ่งจะมีบรรยากาศร้านที่อบอุ่นและสบายๆ ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับกาแฟที่รสเลิศ คู่ไปกับศิลปะการตกแต่งบนแก้วกาแฟที่คุณจะต้องทึ่ง ว่าทำแบบนี้ได้ไงเนี่ย!!! ใครอยากไปชมการทำลาเต้อาร์ตสุดเจ๋งแบบนี้บ้างก็ต้องแวะไปเลยนะ บอกก่อนว่าไม่ได้มีแค่กาแฟนะจ๊ะ ยังมีอาหารอื่นๆ ให้เลือกทานด้วยเหมือนกันนะ

 

image_140971
- ที่มารูป: reissue.jp
image_140974
- ที่มารูป: www.jalan.net
image_140975
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

3. Saryo Suisen


ร้านนี้เป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักชาเขียวเลยค่ะ Saryo Suisen ร้านนี้จะเสิร์ฟความน่ารัก 3 มิติ บนแก้วชาเขียว โดยทำเป็นรูปหมี แมว หรือกระต่าย และในร้านนี้ยังมีเมนูชาเขียวอีกมากมายที่น่าทานมากๆ เหมาะสำหรับแฟนชาเขียวตัวจริงเสียงจริงเลยล่ะ การตกแต่งก็มีความเป็นดั้งเดิม แสงไฟในร้านก็ดูอบอุ่น น่าเข้ามานั่งทานเพลินสุดๆ ไปเลย ใครอยากไป พิกัดอยู่ที่เกียวโตเลยจ้า

 

image_140991
- ที่มารูป: www.gateauxdeb.com
image_140992
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_141003
- ที่มารูป: th.openrice.com

 

4. Elk


ร้าน Elk ร้านนี้มีอยู่ที่โอซาก้า เกียวโต และนาโกย่าค่ะ ซึ่งภายในร้านจะมีทั้งเมนูอาหารตะวันตก ทั้งแพนเค้กที่เป็นเมนูยอดนิยม และลาเต้อาร์ต 3D สุดน่ารักด้วย ราคาอาหารจะอยู่ที่ประมาณ 1000 เยนขึ้นไปค่ะ แต่กับการตกแต่งร้านที่สวยงาม อาหารที่ดี ก็เหมาะสมกับราคาแล้วนะเออ บรรยากาศก็ดี น่านั่งชิว ถ่ายรูปอวดเพื่อนเพลินๆ อาหารก็น่าทาน น่าไปโดนสุดๆ

 

image_141057
- ที่มารูป: japanandtheduck.files.wordpress.com
image_141059
- ที่มารูป: japanandtheduck.files.wordpress.com
image_141058
- ที่มารูป: japanandtheduck.files.wordpress.com

 

มีความน่ารัก มีความอยากไปถ่ายรูปเพลินๆ กับบรรยากาศแบบนี้เลย ยิ่งกับกาแฟที่มีฟองนม 3D แบบนี้ ยิ่งอยากไปดูวิธีทำเลย คนทำนี่ต้องมีฝีมือขนาดไหนเนี่ยยย ใครได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วอยากไปลองดูการทำ หรือไปลิ้มรสชาติของกาแฟที่ดีแบบนี้ ก็วางแผนดีๆ แล้วไปกันได้เลย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @