4 ไอเดียเปลี่ยนสไตล์การใส่เสื้อเชิ้ตยังไง ให้สวย ปัง แบบไม่ธรรมดา!!

4 ไอเดียเปลี่ยนสไตล์การใส่เสื้อเชิ้ตยังไง ให้สวย ปัง แบบไม่ธรรมดา!!

มาดูวิธีแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ต ที่เป็นมากกว่าการหยิบมาใส่ธรรมดาๆ กันเถอะ

22 June 2016
aonggnt.
22 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คนไหนมีเสื้อเชิ้ตอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันบ้างเอ่ยยย ?
การแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตก็ดูจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่สามารถ Mix and Match ให้ดูดี สวย เท่ได้ไม่อยากเลยใช่ไหมล่ะ และยังใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี ยิ่งแต่งแล้วดูดีนี่ไปที่ไหนก็สามารถเดินสวยได้อย่างมั่นใจเลยล่ะ


แล้วเบื่อกับการใส่เสื้อเชิ้ตแบบเดิมๆ หรือยังคะ ? แบบที่ว่าหยิบขึ้นมา สวมลงไป ติดกระดุม อาจจะเพิ่มการพับแขนเสื้อไปด้วยสักนิดหน่อย ใครๆ ก็ใส่แบบนี้กันทั้งนั้น ลองมาหาสไตล์การแต่งตัวใหม่ๆ จากการใส่เสื้อเชิ้ตตัวเดิมๆ ในตู้เสื้อผ้ากันดูไหม

เรามี 4 ไอเดียช่วยเปลี่ยนสไตล์การใส่เสื้อเชิ้ตธรรมดา ให้ดูไม่ธรรมดามาฝากกันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า~~

 

image_142410
- ที่มารูป: img.tarad.com

สิ่งที่ต้องเตรียมเพียงอย่างเดียวเลย คือ ' เสื้อเชิ้ตแขนยาวมีกระดุม ' ค่ะ หยิบออกมาเลยจ้า~~ ( จะเป็นของตัวเองหรือของแฟนก็ได้นะจ๊ะ ) แล้วมาเริ่มเปลี่ยนสไตล์กันเถอะ!!!

 

เปลี่ยนให้เป็นกระโปรงชิคๆ

image_142414
- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ


ทำไมต้องทำให้เป็นแค่เสื้อธรรมดาๆ ล่ะ ก็ลองเปลี่ยนมาทำให้มันกลายเป็นกระโปรงชิคๆ แบบไม่ต้องมีการตัดเย็บใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น แค่ใส่เสื้อเข้าไปบริเวณรอบเอว ความยาวหรือสั้นก็ขึ้นอยู่กับที่พอใจเลยค่ะ แล้วติดกระดุมขึ้นมาในระดับถึงตรงเอว ถ้าเสื้อเชิ้ตเป็นคอปกก็จัดไว้ด้านหลังดีๆ ด้วยนะ แล้วนำแขนเสื้อมาผูกเข้าบริเวณเอว ง่ายๆ แค่นี้เอง เสื้อเชิ้ตก็กลายเป็นกระโปรงสวยๆ แบบไม่ซ้ำใครแล้ว

image_142427
- ที่มารูป: blog.freepeople.com
image_142428
- ที่มารูป: makeitlast.se
image_142433
- ที่มารูป: farm3.static.flickr.com

 

ใส่กลับด้าน ผูกชายเสื้อโชว์หลัง

image_142436
- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com


มาใส่เสื้อกลับหลังแบบตั้งใจกันดีกว่า หยิบเสื้อเชิ้ตตัวเก่งขึ้นมาสวมลงไป แต่สวมแบบกลับด้านนะจ๊ะ ให้ตรงแผงกระดุมไปอยู่ทางด้านหลังของเรา เอาชายเสื้อผูกเป็นปมทับกันสักสองครั้งให้แน่น ซึ่งปมตรงนั้นดูเผินๆ อาจจะคล้ายๆ โบว์ ก็จะดูเก๋ และมีการโชว์แผ่นหลัง ให้ดูแอบเซ็กซี่เล็กๆ หรือใครอยากติดกระดุมด้านหลังไปด้วยก็ได้ค่ะ ก็ดูเท่ไปอีกแบบนะ

image_142445
- ที่มารูป: scstylecaster.files.wordpress.com
image_142457
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_142461
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

เป็นเกาะอก เปิดไหล่

image_142466
- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com


ถ้าใส่แบบปกติ ก็จะเป็นแบบปิดไหล่ใช่ไหมคะ ซึ่งทุกคนก็ต้องใส่แบบนั้นล่ะ แต่เราลองมาปรับสไตล์ด้วยตัวเองกันดูดีกว่า โดยการโชว์บริเวณช่วงไหล่ให้ดูแตกต่างขึ้นมา โดยการหยิบเสื้อเชิ้ตตัวเดิมมาใส่ แต่ไม่ต้องสวมแขนเสื้อทั้งสองข้างนะคะ ติดกระดุมให้ถึงช่วงอกก็พอ แล้วนำแขนเสื้อทั้งสองข้างอ้อมจากด้านหลังมาผูกไว้ข้างหน้าบริเวณอก แค่นี้ก็ดูสวย เซ็กซี่แบบเรียบๆ จากเสื้อเชิ้ตธรรมดาๆ แล้ว

image_142500
- ที่มารูป: www.quickyhow.com
image_142516
- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com

 

เปิดไหล่ข้างหนึ่งเก๋ๆ

image_142521
- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com


มาดูวิธีสุดท้ายที่จะเพิ่มความเก๋เข้าไปอีกระดับกันดีกว่าค่ะ คือการเปิดไหล่แบบข้างเดียว ให้ดูเซ็กซี่เก๋ๆ ด้วยการเอาเสื้อเชิ้ตมาใส่ปกติเลยค่ะ แต่ไม่ต้องใส่แขนข้างใดข้างหนึ่ง แล้วเอาแขนเสื้อข้างนั้นมาอ้อมตัวให้ดูเป็นเข็มขัด อาจจะใส่คู่กับกระโปรงเอวสูง หรือกางเกงเอวสูงสักตัว เหน็บแขนเสื้อไว้ที่กางเกงหรือกระโปรงนั้น แค่นี้ก็สามารถเป็นลุคใหม่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณได้แล้วล่ะ

image_142530
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_142528
- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com
image_142535
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


ได้ไอเดียปรับเปลี่ยนสไตล์จากเชิ้ตตัวเดิมๆ ในตู้กันแล้วใช่ไหมสาวๆ ไม่ต้องตัด หรือเย็บใหม่ด้วย อยากจะใส่แบบธรรมดาก็หยิบมาใส่ได้ หรืออยากจะปรับอะไรใหม่ๆ ก็แค่ทำอย่างไอเดียที่เราแนะนำ แค่นี้ก็สวย เก๋ ไม่ธรรมดาจากเสื้อเชิ้ตตัวเก่าๆ ของเราแล้วล่ะ ลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปลองทำกันดูนะจ๊ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @