ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2559

Sista's Horo Weekly

27 June 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

 ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  27 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

 

image_153549

การงาน : แนวโน้มอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมากๆ ในช่วงสัปดาห์นี้ แต่คุณก็ต้องดูแลตัวเอง และระมัดระวังตนไว้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพ และอุบัติภัย หากเกิดเจ็บป่วย หรือได้รับอันตรายใดๆ ในช่วงเวลานี้ สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ก็อาจไม่สำเร็จ บรรลุเป้าหมาย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ จากการเดินทาง ไปชาวต่างชาติ ต่างศาสนา และมีโอกาสสานสัมพันธ์กันได้ไปเรื่อยๆ ส่วนคนมีคู่ อาจมีอารมณ์แบบพ่อแง่แม่งอน หรือไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็ไม่ถึงขั้นหนักหนาบานปลาย อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง คุณทั้งคู่อาจได้บุตร หรือทายาทไว้สืบสกุล


โชคลาภ : เกิดจากสัตว์เลี้ยงสี่เท้า ขนนิ่ม เช่น สุนัข แมว กระต่าย หนู เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุบริเวณศีรษะ บ่า คอ ไปจนถึงไหล่ ซึ่งรวมไปถึงอาการเจ็บ หรือปวดกล้ามเนื้อได้


เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล ภัยร้ายในที่มืด รวมถึงสถานที่รกร้าง

 

image_153557

การงาน : สำหรับใครที่ต้องเดินทาง ติดต่อ พบปะพูดคุยนอกสถานที่อยู่บ่อยครั้ง รวมถึงมีที่พักอยู่ห่างไกลจากองค์กร หรือสถาบันของตนมาก ก็ขอให้เผื่อเวลาสำหรับการเดินทางเอาไว้ เพราะในสัปดาห์นี้โอกาสดีๆ ของคุณอาจหมดไป เพราะการเดินทางที่ติดขัด ล่าช้า ไม่เป็นไปตามแผนการที่วางไว้ อีกนัยหนึ่งก็อาจหมายถึง การทำงานที่ช้ากว่ากำหนด


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังคงให้ความสำคัญกับคนนั้น คนนี้ไปทั่ว รักเผื่อเลือก และยังไม่ตกลงปลงใจกับใครง่ายๆ ในระยะนี้ ส่วนคนมีคู่ ให้ระมัดระวังท่าทีของความเป็นหนุ่ม-สาวเจ้าสำราญของคุณให้ดีๆ หากให้ความสำคัญกับใครจนดูสนิทสนมจนเกินไป แม้ว่าจะไม่คิดอะไรก็ตาม แต่คนรักของคุณเขาก็ไม่ได้คิดเหมือนอย่างคุณหรอกนะ...ดีไม่ดี อาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้


โชคลาภ : ยังไม่ควรเสี่ยงโชคในระยะนี้ มีโอกาสล้มมากกว่าจะรุ่ง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ไม่ควรหักโหมทำงานหนัก ควรรักษาสุขภาพร่างกายเอาไว้ให้มากๆ จะดีกว่า


เคล็ดลับ : เรื่องความรักไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ยิ่งใครที่โสด และยังรักชีวิตโสดก็ไม่ควรที่จะไปให้ความหวังกับใครเล่นๆ เพราะหากวันหนึ่งคุณคิดจะจริงจังกับใครสักคนขึ้นมา ก็ให้ระวังเวรกรรมนั้นจะตามสนองคุณ

 

image_153561

การงาน : เป็นโอกาสดีของคนที่ทำงานด้านติดต่อ สื่อสาร มัคคุเทศก์ รวมถึงผู้ที่ทำการค้าระหว่างประเทศ และนักการฑูต จะได้รับความไว้วางใจ คำชื่นชมยินดี จากเจ้านายหรือหัวหน้างาน รวมถึงอาจได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง เป็นต้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังอยู่ในช่วงเวลาของความไม่สมหวังในรัก ยิ่งช่วงเวลานี้ คนที่เกิดวันอังคารอาจไปชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือไปชอบคนที่เขามีใจให้คนอื่น ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ความไม่ไว้วางใจในคนรัก สถานการณ์ที่ชวนให้คุณต้องคิดมาก


โชคลาภ : ก็ยังเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ไม่ควรหวังพึ่งพาสิ่งใด ให้เชื่อความรู้สึก และสัญชาตญาตของตนเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : นอกจากจะระวังสุขภาพกายแล้ว สุขภาพจิตก็สำคัญ ยิ่งช่วงเวลานี้มีเรื่องราวที่กระทบกระเทือนจิตใจคุณอยู่บ่อยครั้ง ต้องประคับประคองตนเองให้ดี มีสติ อย่าคิดมาก หรือหมกมุ่นจนเกินไป


เคล็ดลับ : นั่งสมาธิ เจริญสติภาวนา สวดมนต์ ไหว้พระ ตักบาตร ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร พึงระลึกไว้เสมอว่า ทุกสิ่งในโลกนี้มีเกิดก็ต้องมีดับ ไม่มีอะไรอยู่กับเราคงทนถาวร

 

image_153573

การงาน : ใครที่ทำงานคนเดียว เช่น รับจ้างทั่วไป ฟรีแลนซ์ หรือแม้แต่ดารานักแสดง ก็ขอให้ระวังตนเองสักนิด อาจถูกคนที่อยู่ในสายอาชีพเดียวกัน แย่งชิงผลงาน โดนกล่าวหาว่าร้าย สร้างความเสื่อมเสีย และความไม่น่าไว้ใจให้แก่คุณ ในขณะที่คนทำงานประจำจะได้ลาภผลดีกว่า ในเรื่องของบริวาร คนให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คุณอาจจะให้ความสัมพันธ์กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ลดลง แล้วให้ความสำคัญกับตนเองมากขึ้น เว้นเสียแต่ว่า คุณจะหาแฟนเพื่ออัพเกรดชีวิต และสถานะทางสังคมของตนเอง แต่มาดามขอไม่สนับสนุนเรื่องทำนองนี้นะคะ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว คนรักจะให้ความสำคัญกับคุณน้อยลง แต่จะมองไปถึงอนาคตข้างหน้ามากขึ้น อย่างน้อยส่วนหนึ่งในอนาคตของเขาก็มีคุอยู่นะ...น่าจะดีใจเข้าไว้ ^^


โชคลาภ : ยังไม่มีโอกาสที่จะหวังพึ่งบุญเก่าแต่อย่างใด ควรสร้างด้วยตนเองก่อนจะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจเกิดกับเด็กเล็กๆ บริวาร ลูกหลาน ญาติพี่น้องที่อายุอ่อนกว่า รวมถึงสัตว์เลี้ยงภายในบ้านของคุณ


เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทานให้แก่มูลนิธิ สถานพยาบาล หรือช่วยเหลือผู้ป่วยอนาถา คนจรจัด ไร้ที่อยู่อาศัย ให้ได้รับความสุขกายสบายใจ ซึ่งบุญกุศลนี้จะส่งผลให้คุณมีแต่คนเคารพรัก เมตตา คอยให้การช่วยเหลือ

 

image_153578

การงาน : สถานการณ์หลายๆ อย่าง ไม่ได้ช่วยเอื้อหรืออำนวยความสะดวกให้แก่คุณสักเท่าไร ทุกอย่างยังคงดูวุ่นวายและติดขัดอยู่บ้าง อย่างเรื่องของเวลาที่กระชั้นชิดจนเกินไป ความไม่พร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอุปสรรคของคุณในการดำเนินงานให้ล่าช้าลง


ความรัก : ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเท่าไรทั้งคนโสด คนหม้าย และคนมีคู่ สิ่งที่ต้องระวังเลยก็คือ การทะเลาะเบาะแว้ง ความไม่เข้าใจกัน ปัญหาคนนอก และมือที่สาม


โชคลาภ : เกิดจากบุตร บริวาร ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงมิตรสหายที่อายุอ่อนกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังอาการป่วยไข้ที่เกิดจากความเครียด การหักโหมจากการทำงาน และสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย


เคล็ดลับ : ลองศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนร่วมงาน หรือมิตรสหายคนอื่นๆ เพื่อเอามาใช้ในการดำเนินชีวิต และแก้ไขปัญหาที่ตนกำลังเผชิญให้ดีขึ้น

 

image_153585

การงาน : มีปัญหาน่าเหนื่อยใจ จากผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน โอกาสทำงานเกินค่าจ้าง หรือล่วงเวลาค่อนข้างสูง รวมถึงแผนงาน หรือความตั้งใจที่ตั้งเป้าไว้มีเกณฑ์ถูกยกเลิกกลางคัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสที่คนอายุอ่อนกว่าจะมาสารภาพรัก หากคุณเองก็มีใจให้เขา / เธออยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้สานสัมพันธ์กัน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในช่วงสุกงอม มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจกันในต่างถิ่นต่างแดน


โชคลาภ : เป็นทุกขลาภเสียส่วนใหญ่ อาจมีเรื่องให้เจ็บตัว เจ็บใจก่อน ถึงจะได้ความสมหวัง


สุขภาพ - อุบัติภัย : หากมีเกณฑ์การเดินทางยังสถานที่ที่ไม่เคยไปในระยะนี้ ก็ขอให้ระมัดระวังอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง


เคล็ดลับ : ควรมีสติ จะคิด หรือทำอะไรก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนเสมอ อย่าปล่อยตัว ปล่อยใจมากจนเกินไป เพราะอาจเกิดผลเสียขึ้นได้กับตัวคุณเอง

 

image_153586

การงาน : คู่แข่ง หรือศัตรู เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกันจะนำความประโยชน์ ผลสำเร็จมาสู่คุณ ถึงแม้ว่า ความประสงค์ หรือความตั้งใจในคราแรกของเขาจะไม่ใช่สิ่งที่หวังดี แต่คุณเองก็กลับพลิกเกมได้อย่างน่าอัศจรรย์ //ปรบมือค่ะ!!


ความรัก : คงเป็นเรื่องเดียวที่ไม่จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเสียเท่าไร ทั้งคนโสด คนหม้าย และคนมีคู่ แต่ก็แค่ช่วงเวลาสั้นๆ เวลานี้เท่านั้นแหละ รอให้ผ่านพ้นช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ไปก่อนนะ


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทาง ทั้งระยะไกล และระยะใกล้สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากอาการแพ้ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ ขนสัตว์ หรือฝุ่นควันต่างๆ ยิ่งใครที่เป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว ยิ่งต้องระวัง


เคล็ดลับ : สัปดาห์นี้มาดามก็ยังคงแนะนำให้ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกปักคุ้มครองรักษาเคหะสถาน รวมถึงเทพยดาที่เคารพนับถือเหมือนเดิม เพื่อคุ้มครองดวงชะตา และกำจัดภัยพาล ศัตรูหมู่มารที่มองไม่เห็น

 

ขอให้ทุกคนโชคดี


Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @