7 อาการของผู้ชายที่แอบชอบผู้หญิง

7 อาการของผู้ชายที่แอบชอบผู้หญิง

ไม่ชอบผู้ชายใจร้าย แต่ก็รับไม่ได้กับผู้ชายใจดี... ที่ไม่เคยมีใจให้กัน : (

30 June 2015
KeroQueen
30 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

จริงอยู่ที่สาวๆ อย่างเราชอบผู้ชายที่สุภาพ น่ารัก เอาอกเอาใจเราสารพัดอย่าง แต่หนุ่มๆ รู้หรือเปล่าว่า บางทีการที่คุณมาคอยเอาอกเอาใจ ทำตัวน่ารัก แสนดีพวกเราทุกวันๆ มันทำให้ใจเราหวั่นไหวอยู่เหมือนกันนะ แล้วมันจะเป็นอะไรที่เจ็บมาก ถ้าหากมารู้ทีหลังว่า ทุกสิ่งที่ทำให้มันเป็นแค่ความอัธยาศัยดี

…… แต่ไม่ได้มีใจให้เราเลย ........

จะให้เราไปบอกตรงๆ ว่า “อย่ามาทำแบบนี้เรากับเราได้มั้ย เราหวั่นไหวนะ”
โอ๊ย ให้ตาย ใครมันจะไปกล้าพูดแบบ มาดูกันหน่อยมั้ยสาวๆ  
จะได้รู้ว่าพฤติกรรมแบบไหนของพวกผู้ชาย ที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราใจสั่นกันบ้าง! ....

 

1. เล่นหัวเราด้วยความเอ็นดู

image_13689
- ที่มารูป: tv.mthai.com

ผู้ชายนี่เป็นอะไรก็ไม่รู้ ชอบมายุ่งกับหัวเราจัง เดี๋ยวก็จับเขย่า เอามือมาพาด หนักเข้าเอามือมาทุบก็มี !รู้หรือเปล่าเนี่ยว่าความจริงแล้ว "หัว" ไม่ใช่อะไรที่เราจะยอมให้ใครลูบเล่นง่ายๆ นะยะ -_-' หนุ่มบางคนก็ชอบมาลูบหัวเราเล่นๆ โดยที่บางทีอาจจะไม่ได้คิดอะไร (เข้าใจว่าคงจะหมั่นเขี้ยวที่เราเป็นสาวตัวเตี้ยสินะ) แต่รู้มั้ยว่าพฤติกรรมแบบนี้นี่แหละที่ทำให้ผู้หญิงเรารู้สึกอบอุ่นแบบบอกไม่ถูก! ยิ่งถ้าลูบด้วยความเอ็นดู แล้วสบตากันด้วยล่ะก็ โอ๊ย .. มันแอบทุ้มอยู่ในใจนะคะ คุณผู้โชมมมม -////-

 

2. เบื่อทีไร ชวนเราไปเที่ยวทุกที

image_13691
- ที่มารูป: movie.mthai.com

ได้ไปเที่ยวน่ะมันก็ดีอยู่หรอก แต่รู้มั้ยว่าการที่ได้ไปกินข้าว ดูหนัง เดินเล่นกันสองต่อสองบ่อยๆ มันทำให้ก็ทำให้เราเริ่มคิดอะไรไปไกลเหมือนกันนะ ยังไม่พอค่ะ ผู้ชายบบางคนนี่ชอบแกล้ง ชอบแหย่จังเลย เวลากินข้าวก็มาทำเป็นป้อน ตักอาหารให้ หรือถ้าเผลอๆ ได้ไปดูหนังผีกัน สาวๆ อาจถูกแหย่ให้ตกใจจนต้องปิดตา เฮ้อ ถ้าแกล้งมากๆ แล้วเราเผลอชอบขึ้นมาจะทำยังไงเนี่ย? หนุ่มๆ นี่ไม่คิดอะไรบ้างเลยเหรอ คิดสิคิด...

image_13765
- ที่มารูป: www.bloggang.com

 

3. โทรหาทุกคืน

image_13694
- ที่มารูป: img64.imageshack.us

เคยได้ยินคำว่า “แพ้กลางคืน” มั้ย??

ตกดึกแล้วเหงา อยากมีคนมาคอยดูแล ... ผู้หญิงอย่างเราอ่อนไหวกับช่วงเวลานี้มากเลยนะ บางทีมันก็อยากจะมีคนที่โทรมาคุยอ้อน เล่าเรื่องตลกให้ฟังทุกคืน แล้วทำม้ายยย คนที่โทรมาทุกวันก็ดันเป็นเธอ มาคุยให้หายเหงาจนเรารู้สึกดี จนบางทีพอเธอไม่โทรมา กลายเป็นเรายิ่งเหงากว่าเดิม : (

 

4. ชอบไปส่งที่บ้าน

image_13714
- ที่มารูป: p3.isanook.com

ผู้หญิงจะรู้สึกดีมากเลยนะ ถ้าหากว่าคนที่แอบชอบไปส่งที่บ้าน ไม่จำเป็นเลยว่ามันจะต้องเป็นตอนกลางคืนที่ดาวเต็มฟ้า สุดแสนโรแมนติก ต่อให้เป็นตอนเย็น เช้า หรือแดดเปรี้ยงเที่ยงตรง แค่เขามาส่งก็มีความสุขมากแล้วจริงๆ แต่ถ้าหากว่าเขาคนนั้นไม่ได้คิดอะไรกับเราจริงๆ ก็ไม่ต้องมาส่งกันทุกวันก็ได้นะ จริงมั้ย?  บางทีการที่หนุ่มๆ ทำตัวสุภาพบุรุษกับเรามากๆ  ยิ่งทำตัวน่ารักมากเท่าไร เราก็ยิ่งชอบเขามากขึ้นเท่านั้น ! โอย บ้าไปแล้วคร้าาา : (

 

5. ทำเป็นหวงเรา เวลามีคนมาจีบ

image_13720
- ที่มารูป: files.gmember.com

ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่ทำไมเพื่อนชายของเราบางคนชอบมาทำเป็นหวงเราทุกที มีใครมาจีบหน่อยไม่ได้ สั่งห้ามคบ ยุแยงนั่นนี่ตลอด คนนั้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่ใช่ ว่าคนอื่นเจ้าชู้ ไม่จริงใจ มีแต่ตัวเองที่เพอร์เฟคท์แสนดีอยู่คนเดียว แหม คุณผู้ชายคะ ถ้าหวงกันขนาดนี้ ตกลงเธอแอบชอบเราอยู่ใช่มั้ย? หรือแค่กลัวเสียเพื่อนกันแน่ ห๊า !! 

image_13769

คนนี้ไม่ผ่าน !

- ที่มารูป: scontent-kul1-1.xx.fbcdn.net

 

6. บอกคนอื่นว่าเราเป็นแฟนกัน

image_13727
- ที่มารูป: tv.mthai.com

มันเป็นซะอย่างเงี้ย ! คนพูดอะไม่คิด ส่วนคนที่คิด (อย่างเรา) ไม่เคยได้พูดหรอก ตัวเองถือว่าไม่ได้คิดอะไร จะพูดอะไรก็ได้ไม่ต้องรับผิดชอบใช่มะ? ก็เลยพูดเล่นได้ขำๆ หนุ่มๆ คะ รู้หรือเปล่าว่าทุกครั้งที่แกพูดอะ

..... ฉันคิดจริงนะเว้ย .....

 

7. ชอบบอกว่า "รู้สึกดีเวลาที่อยู่กับเรา"

image_13737
- ที่มารูป: static.tlcdn4.com

แน่นอน คำพูดที่สาวๆ อยากได้ยินจากปากของหนุ่มคนที่หมายปองมากที่สุด คือคำว่า “เขาชอบฉัน” ซึ่งถ้ามันไม่ใช่อย่างนั้น ก็ขอเถอะว่า อย่ามาบอกกันเลยว่า "รู้สึกดี" คำอื่นมีตั้งเยอะแยะ บอกว่าสนุกดี หรือโคตรมันส์ก็ได้ แต่อย่าใช้คำที่ชวนให้คิดไปไกลสิคะ คำพูดนี้มันมีความหมายกับคนฟังมากเลยนะ ถึงแม้ตอนพูดเขาจะไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่านั้นก็ตาม เฮ้อออ T^T

คำว่ารู้สึกดีของเราอาจจะต่างกัน
เขาอาจจะรู้สึกดีในฐานะของเพื่อน

....... แต่สำหรับฉัน อยากให้มันเป็นมากกว่านั้นนะ 

image_13740

ทำแบบนี้จะไม่คิดได้ไง ! เอามือออกไปได้แล้ว โอ๊ยยยย ....

- ที่มารูป: static.tlcdn4.com

เห็นมั้ยล่ะ ทุกข้อที่ว่ามาจะบอกว่าผู้ชายคนนั้นนิสัยไม่ดีก็ไม่ได้ เพราะมันดีทุกข้อเลย มันดีเกินไปจนต้องบอกว่าลดลงมาหน่อยก็ได้นะ อย่างน้อยๆ ก็ให้เราได้เว้นระยะความรู้สึกเอาไว้บ้าง

........ ถ้าหากว่าเขาไม่ได้คิดอะไร........

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @