กิจกรรม บอกรักแม่รีบ
1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

5 กิจกรรม บอกรักแม่ รีบทำก่อนจะสาย

วันแม่ใกล้ถึงแล้ว จะทำอะไรให้แม่ ทำอะไรดี


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พาแม่ไปทำบุญ

  • 2. พาแม่ไปทานข้าว

  • 3. พาแม่ไปดูหนัง

  • 4. พาแม่ไปช้อปปิ้ง

  • 5. พาแม่ไปเที่ยว

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  อีกไม่กี่วันแล้ว ก็จะถึงเดือนแห่งความรักแล้ว ใช่ค่ะ เดือนแห่งความรัก ฟังไม่ผิดหรอกนะคะ ก็คือ “ เดือนแห่งความรักจากแม่ ” นั้นเองค่ะ เรียกได้ว่า เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ และ บริสุทธิ์ที่สุดแล้ว วันนี้เป็นวันดีที่เราได้ตอบแทนบุญคุณท่าน ได้แสดงความรักต่อท่าน เป็นโอกาสไม่กี่โอกาสที่เราได้ทำให้ท่านมีความสุข วันนี้เทนชิมี กิจกรรม บอกรักแม่ในวันแม่ เราไปดูกันว่า มีกิจกรรมอะไรบ้าง

   

  1. พาแม่ไปทำบุญ

   
   

  การพาแม่ไปทำบุญ เข้าวัดเข้าวา ตักบาตรในตอนเช้า หรือพาแม่ไปเที่ยววัด เป็นไอเดียที่ไม่โบราณไปหรอกนะคะ เพราะชาวไทยอย่างเราเชื่อว่าการเข้าวัดทำบุญ ตักบาตร เป็นการสร้างกุศล ผลบุญ ทำให้จิตใจสงบ และการเข้าวัดกับแม่ ก็เหมือนเป็นการบอกเป็นนัยว่า ชาติหน้าเราจะได้เกิดมาเป็นลูกที่ดีของแม่อีกนะ วันแม่ปีนี้ ลองชวนท่านไปทำบุญดูค่ะ

   

  2. พาแม่ไปทานข้าว

   
   

  เป็นกิจกรรมง่าย ๆ แต่สามารถสร้างความสุข และตอบแทนบุญคุญแม่ได้ดี เพราะตลอดชีวิต หรือเกือบครึ่งชีวิตของใครหลายคน เราปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่า แม่เป็นคนทำกับข้าวให้เรากินทุกมื้อ ท่านจำได้ทุกเมนูที่เราชอบ รู้ว่าเมนูไหนบ้างที่เราไม่ชอบ แต่กลับกัน เราล่ะ รู้หรือเปล่าว่าแม่ชอบทานเมนูอะไร แล้วนับครั้งได้ไหม ว่าเลี้ยงข้าวแม่กี่มื้อ เอาล่ะวันนี้แหละ เป็นวันดีที่เราได้ทำให้ท่านบ้าง

   

  3. พาแม่ไปดูหนัง

   

  จำได้ไหมตอนเด็ก เมื่อมีหนังสนุก ๆ ที่เราอยากดู คนที่พาเราไปดูหนังครั้งแรกคือใคร หลายคงคงตอบเหมือนกันว่า แม่ แต่ถ้าไม่ใช่ก็ไม่เป็นไรค่ะ การพาแม่ไปดูหนัง เป็นการแสดงความรักกับแม่ได้อย่างนึง ลองถามแม่ดูว่าอยากดูเรื่องอะไร แล้วพาท่านไปดูด้วยกันค่ะ เปลี่ยนจากไปดูหนังกับแฟน ไปดูหนังกับแม่บ้าง ก็ดีเหมือนกันนะคะ

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566545254 %e0%b8%9b%e0%b8%81

  Tenshi Yuri

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ สาวๆ เทนชินะคะ เป็นสาววาไรตี้ ที่เปลี่ยนเป็นลุคไหนก็ได้ จะโหมดสาวมั่นก็มั่น สาวแซบก็แซบ หรือจะเปลี่ยนเป็นสาวแบ้ว โลกสวยก็ได้ ด้วยความเป็นคนหลายสไตล์ หลายอารมณ์ จึงค่อนข้างเข้าใจสาวๆทุกแบบ ให้คำแนะนำได้ทุกเรื่อง ทั้งเมคอัพ ไลฟ์สไตล หรือแม้แต่ความรัก พร้อมที่จะให้คำแนะนำสาวๆได้ทุกเรื่องเลยค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe