Natural Fresh Skin วิธีแต่งหน้าและล้างหน้าแบบสาวออร์แกนิค

Natural Fresh Skin วิธีแต่งหน้าและล้างหน้าแบบสาวออร์แกนิค

ทริปสำหรับสำหรับการแต่งหน้าและบำรุงผิวแบบออร์แกนิค ไร้สารเคมี

09 August 2016
Pinky Krish
09 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_176833


ฮัลโหลล..สาวๆ วันนี้เรากลับมาพร้อมกับ Makeup ง่ายๆ ใสๆ พร้อมทริควิธีการแต่งที่ช่วยลดปัญหาที่ทำให้ผิวระคายเคืองซึ่งเป็นเหตุทำให้ผิวเสีย ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ได้อีกด้วย และนอกจากนั้นยังเอาวิธีการล้างหน้าของเราที่ทุกคนรีเควสมา มาจัดเต็มให้ดูกัน แบบฉบับ Organic Girl 

Makeup Natural Fresh Skin

เพื่ออรรถรสและเห็นภาพได้ชัดเจนขึ้น คลิกดูด้านบนเลยสำหรับ How To พิ้งได้อธิบายทริคในการแต่งหน้าไว้ด้วยนะคะ ( ท้ายคลิปมีเทคนิคการล้างหน้าต่อด้วย )

image_176835

Cleansing My Face

สำหรับบทความนี้พิ้งขออนุญาตเน้นการล้างหน้าเป็นสำคัญ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในการล้างหน้าและบำรุงส่วนใหญ่ของพิ้งเน้นสารสกัดจากธรรมชาติส่วนใหญ่ ( กลิ่นหอมดีชอบ 555 ) ที่สำคัญมันช่วยบำรุงผิวเราไปในตัวด้วย ตอนนี้บอกเลยว่าเป็นติ่งออร์แกนิคไปแล้วจ้า

DEEP&TRUE The perfect organic cleansing oil

image_176836
image_176840
image_176837

สำหรับตัวคลีนซิ่งพิ้งตัวนี้ที่ประทับใจและบอกต่อเพื่อนๆ คนอื่นเพราะผลิตจากสารธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย Natural Vitamin E และน้ำมันออแกนิค 95% มีกลิ่นหอมคล้ายมะกรูด สดชื่นมาก ผ่อนคลายสุดๆ รวมไปถึงทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมเลย เครื่องสำอางกันน้ำก็ไม่ต้องห่วงค่ะ แถมยังช่วยบำรุงผิวหน้าไปในตัว แต่เวลาล้างหน้าต้องล้างให้สะอาดเลยเพราะไม่งั้นจะเหลือความมันนิดๆ จากน้ำมัน 

image_176846

Telos Bubble Soap

image_176838

สำหรับเทรอสตัวนี้เคยรีวิวไว้แล้ว ใช้ดีมากก บอกต่อให้สาวๆ ไปลองกันโลดเพราะเป็นสบู่ออร์แกนิค ใช้นิดเดียวแต่ฟองเยอะและทำความสะอาดได้ดีมาก ล้างรอบเดียวแม้แต่เครื่องสำอางก็หายไปหมด ช่วยรักษารอยแผลเป็นต่างๆ ทำให้ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาอีกด้วยนะคะ ทำให้เลือดไหลเวียนบนใบหน้าได้ดีขึ้น ลดปัญหาของการเกิดแบคทีเรียด้วย

Tender Perfection Serum Daily Care

image_176839
image_176841

สำหรับตัวนี้ใช้เป็นขวดที่ 2 แล้ว !!!!! พราะซึมง่ายมาก สายหน้ามัน สายสิว สายหน้าแห้ง เอาอยู่หมดเพราะตัวนี้ช่วยคุณได้เลย ให้ชุ่มชื้นตลอดทั้งวันแต่หน้าไม่มันชัวร์ ไม่ต้องกลัวหน้าเหี่ยว และยังช่วยปกป้องผิว กำจัดสารพิษจากผิวอีกด้วย สิวผดผื่น รอยดำ รอยแดงก็ช่วยได้ อ่อนโยน จากที่พิ้งแต่ก่อนเป็นคนหน้าแห้งก็เริ่มปรับสภาพผิวให้ปกติมากขึ้น ไม่แพ้แดดง่ายเหมือนแต่ก่อน ผดก็ลดลงด้วย

image_176842

เหล่าเมคอัพก็คัดแต่ของถูก คุ้มดี มาฝากกัน ส่วนสกินแคร์ก็เลือกแต่ Organic เท่านั้น สำหรับตัวพิ้งเองคิดว่าถ้าเราใช้ของที่สกัดจากธรรมชาติแล้วย่อมดีกว่าเคมีแน่นอน เห็นผลช้าก็จริงแต่มันอยู่กับเราระยะยาวและอีกอย่างแบรนด์ไทยที่ทำออร์แกนิคก็ไม่แพงมากด้วยค่ะ อยากให้เพื่อนหันมาลองดูกันน้า

image_176845

ขอบคุณสำหรับการติดตาม ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ บ๊ะบายยยย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @