ผอม + คุ้มเวอร์! แนะนำ 3 Apps ที่ให้คุณได้ออกกำลังและเล่นเกมไปในตัว!

ผอม + คุ้มเวอร์! แนะนำ 3 Apps ที่ให้คุณได้ออกกำลังและเล่นเกมไปในตัว!

ใครที่อยากออกกำลังกายไปด้วย เล่นเกมไปด้วย วันนี้เรามี Apps ดีๆ มาแนะนำกันค่ะ

15 August 2016
นู๋กบ
15 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลายๆ คนเริ่มมองว่าการออกกำลังกายเป็นอะไรที่น่าเบื่อ ถึงจะมีเพลงโปรดมาช่วย ก็ยังไม่เปลี่ยนความจริงที่ว่าเราต้องทำกิจกรรมเดิมๆ ซ้ำๆ เพื่อรักษาหุ่นของเรา

แต่ในวันนี้เรามี Apps มาแนะนำสาวๆ ที่กำลังเบื่อการออกกำลังเเบบเดิมๆ แล้วค่ะ ส่วนจะมีกี่ Apps และสามารถทำอะไรได้บ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

1. Zombies, Run!
image_179462
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


" วิ่งซะ! ไม่อย่างนั้นจะโดนซอมบี้กินเอาได้นะ! "

ในหลายๆ ครั้งคงจะรู้สึกว่าการเปิดเพลงฟังไปและวิ่งไปเป็นอะไรที่น่าเบื่อมากค่ะ ก็เลยสร้างโลกของซอมบี้ขึ้นมา ซึ่งในโลกใบนี้คุณจะได้รับบทเป็นหน่วยกู้ภัยค่ะ คอยช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อน และหนีซอมบี้กันเป็นระยะๆ กันไป เรียกได้ว่าเป็นเกมที่คุณไม่ต้องเล่นอยู่หน้าจอคอม แต่ออกมาข้างนอกได้ค่ะ 

image_179463
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


โดยตัวเกมนี้จะเชื่อมต่อเข้ากับหูฟังของคุณและเล่าเรื่องราวหรือสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในช่วงจังหวะนั้นให้ฟังค่ะ และแน่นอนว่าถ้าเกิดเจอซอมบี้ขึ้นมาก็ต้องมีวิ่งหนีกันบ้างล่ะ นอกจากนี้คุณยังสามารถขยายขอบเขตของการวิ่งได้ด้วยการสร้างผลงานค่ะ ยิ่งช่วยคนได้มากเท่าไร ก็ยิ่งปลดล็อกแผนที่ให้เล่นได้มากขึ้น!

 

2. Fitocracy
image_179464
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


อีกหนึ่ง Apps ที่ทำให้การออกกำลังกายของคุณกลายเป็นอีกหนึ่งเกมแสนสนุกได้ค่ะ โดยท่าออกกำลังกายของคุณจะกลายเป็นภารกิจที่ให้พิชิตแทน แน่นอนว่าสามารถเล่นแข่งกับเพื่อนได้ด้วยเช่นกันว่าใครจะได้คะแนนสูงกว่าค่ะ ฟังดูแค่นี้ก็เริ่มมองออกแล้วใช่ไหม ว่าการออกกำลังกายแสนธรรมดา ก็สามารถทำให้เป็นเรื่องสนุกได้เช่นกันค่ะ

 

3. Burn Your Fat With Me
image_179465
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


อันนี้สำหรับคนที่ชื่นชอบอนิเมะโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะเกมนี้เป็นการจำลองเดทกับคนที่เราชอบ ( มีทั้งเวอร์ชั่นหญิงและชายเลยค่ะ ) โดยเราจะต้องสร้างความประทับใจให้กับคู่เดทของคุณ โดยการออกกำลังกายนั่นเอง! ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Apps ที่ช่วยทำให้รู้สึกอยากออกกำลังกายมากขึ้นเลยนะคะ

image_179466
- ที่มารูป: www.fashionlady.in


วันนี้ Apps ที่เอามานำเสนอกันมีด้วยกันทั้งหมดสาม Apps ค่ะ ใครสนใจก็ลองไปหาโหลดมาใช้กันดูนะคะ เผื่อมันช่วยทำให้การออกกำลังกายเป็นอะไรที่สนุกขึ้นมาได้บ้าง แม้เพียงสักนิดก็ยังดีค่ะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @