แนะนำตัวสาวงาม! ประวัติ 10 นางฟ้ารุ่นใหม่ของ 'Victoria's Secret'

แนะนำตัวสาวงาม! ประวัติ 10 นางฟ้ารุ่นใหม่ของ 'Victoria's Secret'

ขึ้นชื่อว่านางแบบสาวๆ ใครก็อยากเป็น ยิ่งถ้าเป็นนางฟ้าของ Victoria's Secret ด้วยแล้วยิ่งอยากเป็น ตามดูว่าสาวของ Victoria's Secret มีดีที่ตรงไหน

17 August 2016
INSH
17 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     
ชมความสวยของ 10 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่สาวเกือบทั่วโลก อยากจะได้เป็นสักครั้งในชีวิต 

ซึ่งแบรนด์ชุดชั้นในสตรีดังระดับโลกและยังขายผลิตภัณฑ์ความงามที่มีชื่อเสียงของอเมริกานี้ ยังเก่งในเรื่องของการประชาสัมพันธ์ให้แบรนด์ตัวเองดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการจัดเวทีแฟชั่นโชว์เป็นของตัวเองขนมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในวงการ ด้วยการนำเอาแฟชั่นในคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาเดินโชว์โดยนางแบบที่สวยที่สุด จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถดึงดูดให้คนสนใจ และตัวนางแบบเองก็เริ่มมีชื่อเสียงจากการเดินแบบและเป็นนางแบบประจำให้กับทางวิคตอเรีย ซีเคร็ท และยังเคยได้รับให้ติดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในอเมริกา มาพร้อมกับรายได้ที่มหาศาล จึงทำให้เหล่าผู้ที่จะมาเป็นนางฟ้าต้องมีทั้งหุ่นที่สวยงามและความสามารถในการเดินแบบอีกด้วย 

วันนี้เราจึงเอา 10 นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่ได้รับการคัดเลือกมาใหม่ของปี 2558 มาให้ชมกัน ว่าแต่ละคนจะสวยแซ่บขนาดไหน


Kate Grigorieva 

image_180959
- ที่มารูป: iv1.lisimg.com


สาวสวยผู้มีสัดส่วนที่เข้ารูปเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีหุ่นที่ชายหนุ่มเห็นเป็นต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน ซึ่งนางฟ้าคนแรกนี้เธอเป็นสาวรัสเซียแสนสวย ที่อดีตเคยเป็นนักเต้นลีลาศผู้มีลีลาดีมาก่อน แต่ด้วยหุ่นสวยตรงใจวิคเตอเรีย ซีเคร็ทพร้อมทั้งเคยผ่านงานถ่ายแบบมาก่อน จึงทำให้เธอติด Top 10 ไปได้อย่างง่ายดาย

image_180960
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


Taylor Hill 

image_180961
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


สาวสวยหน้าตาคมเข้ม ผู้ที่มีผิวสีน้ำผึ้งเนียนสวย มาพร้อมหุ่นที่ดูสง่างามในลุคของสาวสปอร์ตเกิร์ล เมื่อยามที่เธอเดินอยู่บนเวที เธอจะดูโดดเด่นด้วยใบหน้าและรูปร่างที่ดูดีแบบสุดๆ

ด้วยอายุเพียงแค่ 19 ปี จึงทำให้รู้ได้ทันทีว่าเธอประสบความสำเร็จมากขนาดไหน ที่ฝ่าฝันอุปสรรคมากมายมาถึงที่นี่ และที่สำคัญคือเธอมีประสบการณ์ด้านเดินแบบที่เรียกว่าโชกโชนกว่านางแบบรุ่นพี่บางคนอีกด้วย

image_180962
- ที่มารูป: www.meekhao.com


Elsa Hosk 

image_180963
- ที่มารูป: www.hawtcelebs.com


นางแบบชาวสวีเดนที่มีรูปร่างที่สวยงาม เธอมีประสบการณ์เดินแบบมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ให้กับแบรนด์ดังต่าง ๆ และยังเคยร่วมงานกับทางวิคตอเรีย ซีเคร็ทมาตั้งแต่ปี 2554 แต่กลับมาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนางฟ้าของวิคตอเรียแบบจริงจังในปี 2558 ซึ่งปัจจุบันเธออายุ 26 ปี แต่ก็ยังคงรูปร่างที่สวยงามไม่แพ้รุ่นน้องเลยแม้แต่น้อย

image_181065
- ที่มารูป: www.catdumb.com


Martha Hunt 

image_180964
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


มาร์ธา ฮันท์ สาวสวยจากสหรัฐอเมริกา นางแบบผู้โชคดีที่ได้รับเลือกให้สวมชุดชั้นในราคาแพงที่สุดของทางแบรนด์ เพื่อเดินบนเวทีของวิคทอเรีย ซีเคร็ท ซึ่งสาวสวยคนนี้มีสัดส่วนที่สมบูรณ์ และเคยเดินแบบให้แบรนด์ดังมาแล้วอย่างมากมาย ทั้งยังเดินแฟชั่นโชว์มาแล้วกว่า 180 งานเลยทีเดียว

image_181064
- ที่มารูป: www.fashiongonerogue.com


Jac Jagaciak

image_180985
- ที่มารูป: www.oknation.net


สาวน้อยโปแลนด์ที่มีคนเห็นแววนางแบบและเซ็นต์สัญญาด้วยอายุเพียง 13 ปีเท่านั้น ทำให้เธอโดดเด่นและมีชื่อเสียงที่โด่งดังอย่างมาก เธอมีรูปร่างที่สูงโปร่งสมส่วนในแบบที่วิคตอเรียต้องการ และเธอยังเคยได้รับงานใหญ่ด้วยการถ่ายแบบให้กับทางแอร์เมส ทำให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าแบรนด์ดังทั่วโลกเป็นอย่างมาก

image_180986
- ที่มารูป: static.phapluattp.vn


Stella Maxwell 

image_180987
- ที่มารูป: www.hawtcelebs.com


นางแบบสาววัย 25 ปี จากเบลเยี่ยมที่ครอบครัวย้ายมาอยู่ที่ออสเตรเลีย จนอายุได้ 14 ปีก็มีแมวมองมาชักจูงให้เป็นนางแบบ เธอจึงมีประสบการณ์ของการเดินแบบที่ยอดเยี่ยม และมีรูปร่างที่เข้ากับความต้องการของทางวิคตอเรีย เธอจึงได้รับเลือกให้เป็นนางฟ้าในที่สุด

image_181008
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


Lais Ribeiro 

image_181009
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


สาวสวยผิวสีสุดเซ็กซี่จากบราซิล ที่มีความสวยงามทั้งหน้าตาและรูปร่าง ด้วยวัย 24 ปี แต่มีประสบการณ์เดินแบบมาแล้วนับไม่ถ้วน นี่คือหนึ่งข้อดีของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่มักจะเลือกให้มีนางแบบสวยจากหลากหลายเชื้อชาติ เพื่อที่จะเข้าถึงแต่ละประเทสและวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี 

image_181010
- ที่มารูป: www.2bgformen.com


Sara Sampaio

image_181011
- ที่มารูป: daily-movement.com


สาวตาคมที่มีลุคของความเป็นสปอร์ตเกิร์ลอย่างเต็มตัว เพราะเบื้องหลังหุ่นสวยอ้อนแอ้นนี้ เธอกลับเป็นสาวแข็งแรงที่เล่นคาราเต้ได้สายน้ำตาลและยังเล่นกีฬาอีกหลากหลาย จึงถือว่าเป็นเคล็ดลับหุ่นสวยสุขภาพดีของเธออีกแบบหนึ่งที่ทำให้ได้กล้ามเนื้อและรูปร่างที่แน่นมากเลยทีเดียว

image_181055
- ที่มารูป: www.cosmopolitanthai.com


Romee Strijd

image_181056
- ที่มารูป: pics.wikifeet.com


สาวสวยหุ่นดีชาวเนเธอร์แลนด์ เจ้าของความสูง 177 เซ็นติเมตร เธอเคยถ่ายแบบให้กับทาง Calvin Klein และ Burberry เธอมีหุ่นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และเข้ากับทางวิคตอเรีย ซีเคร็ทมาก ๆ ทั้งยังเป็นสาวที่ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร พร้อมดูแลสุขภาพตัวเองอย่างมากอีกด้วย

image_181068
- ที่มารูป: celebsvenue.com


Jasmine Tookes 

image_181059
- ที่มารูป: www.girlsallaround.com


สาวสวยผิวสีอีกหนึ่งคนที่มีรูปหน้าที่เก๋ไก๋และหุ่นที่สูงโปร่งเป็นอย่างมาก เพราะสมัยเด็กเธอเล่นทั้งยิมนาสติก วอลเล่ย์บอลและซอฟท์บอล ทำให้เธอมีกล้ามเล็ก ๆ มีแขนและรูปร่างที่ถึงจะดูผอมแต่ก็แข็งแรง เธอโดนทาบทามให้เป็นนางแบบมาตั้งแต่อาย 15 ปี เกิดและเติบโตที่สหรัฐอเมริกา ที่สำคัญคือเธอเป็นสาวที่อ่อนน้อมถ่อมตนเป็นอย่างมากอีกด้วย

image_181066
- ที่มารูป: cdn1-www.thefashionspot.com


ความสวยจากหลากหลายเชื้อชาติ แต่มีสิ่งหนึ่งที่คล้ายกันคือรูปร่างของเหล่านางฟ้า ที่มีความคล้ายคลึงกันและความสามารถในการเดินแบบที่มีติดตัวกันมาอย่างโชกโชน ทำให้พวกเธอทั้งสวย หุ่นดีและมีความสามารถ ถือว่าคนที่เลือกทั้ง 10 คนนี้ตาถึงใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @