วิธีดูแลหุ่น ให้เฟิร์มสวยเป๊ะของเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret

วิธีดูแลหุ่น ให้เฟิร์มสวยเป๊ะของเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret

กว่าจะมาถึงรันเวย์ เหล่านางฟ้า Victoria's Secret มีวิธีฟิตหุ่นกันอย่างไรถึงสวยเป๊ะได้ใจแม้กระทั่งสาวๆ อย่างเรา ตามมาดูเลย!

11 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แหม่ !! ใครบ้างไม่อยากมีสรีระรูปร่างที่เฟริม์และดูสวยได้ใจแบบบรรดาเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret แต่ที่แน่ๆ พวกเธอมีวิธียังไงที่ทำให้ เธอดูสวยทั้งรูปร่างและหน้าตาได้ขนาดนี้ เรามาติดตามเคล็ดลับวิธีดูแลตัวเองของพวกเธอกันเลยค่ะ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Lily Aldridge

image_91500
- ที่มารูป: www.magxone.com


ว้าว !! นี่คือนางแบบสาวหนึ่งในใจของสาวๆ หลายคนเลยใช่ไหมล่ะคะ หลายคนใฝ่ฝันอยากมีหุ่นที่สวยงามแบบนี้ Lily จะเล่น Ballet Beautiful ตลอดทั้งปี และจะหนักมากในช่วงที่จะมี วิคตอเรีย ซีเคร็ต แฟชั่นโชว์ มันเป็นการออกกำลังกายทีทำให้สรีระดูดีขึ้นทั้งการเดินและการนั่งค่ะ

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Candice Swanepoel

image_91501
- ที่มารูป: www.fashiongonerogue.com


สำหรับนางแบบ Candice Swanepoel คนนี้เธอชอบออกกำลังกายและดูแลตัวเองตลอดทั้งปีเป็นปกติทั่วไปค่ะ แต่การออกกำลังกายที่เธอให้ความสนใจมากที่สุดนั่นก็คือการได้ออกกำลังกายที่ทำให้เรียวขาของเธอดูกระชับและเฟิร์มมากขึ้น โดยเธอจะทานเพิ่มขึ้นด้วยเพื่อที่จะได้ออกกำลังกายได้เพิ่มขึ้น เป็นไอเดียที่น่าสนใจจริงๆ!

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Doutzen Kroes

image_91502
- ที่มารูป: images6.fanpop.com


Doutzen เชื่อว่าการออกกำลังกายที่ทำให้ร่างกายนั้นขยับเขยื้อนได้มากที่สุดคือสิ่งที่ดีกับตัวเธอ เช่น พวกคาร์ดิโอเนี่ย เธอยิ่งชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิ่ง กระโดดเชือก หรือจะเป็นการต่อยมวยนี่แหละที่เธอคอนเฟิร์มมาแล้วว่าคือสุดยอดการออกกำลังกายของเธอเลยทีเดียว

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Adriana Lima

image_91507
- ที่มารูป: cdn.fashionisers.com


สำหรับนางแบบสาวผิวแทนคนนี้ เธอชื่นชอบการชกมวยมากเลยค่ะ Adriana คลุกคลีกับการออกกำลังกายแบบนี้มากกว่า 10 ปีเต็มกันเลยทีเดียว เธอมักจะเล่นควบคู่ไปกับการกระโดดเชือกอย่างสม่ำเสมอค่ะ

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Alessandra Ambrosio

image_91515
- ที่มารูป: cdn01.cdn.justjared.com


สำหรับเธอคนนี้ เธอให้ความสนใจกับการออกกำลังกายที่เน้นให้ก้นของเธอนั้นดูกระชับค่ะ อย่างเช่น การเล่น Brazil Butt Lift เธอบอกว่าการเล่นแบบนี้ทำให้สรีระของเธอนั้นดูดีกว่า 10 ปีก่อนเยอะมากๆ แต่ก็ต้องระวังค่ะ เพราะถ้าเล่นมากไปอาจจะทำให้ปวดหลังได้เหมือนกัน

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Karlie Kloss

image_91519
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk


เธอเป็นหนึ่งในนางแบบสาวที่ไม่ชอบการนั่งอยู่กับที่เฉยๆ ตอนเด็กๆ เธอเคยเป็นนักบัลเล่ต์และพอเธอโตขึ้นมาเธอกลับชื่นชอบการปั่นจักรยานและว่ายน้ำมากที่สุด เพราะเธอเป็นคนชอบขยับแข้งขยับขาอยู่ตลอด จึงทำให้หุ่นเธอดูดีได้ขนาดนี้

 

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Behati Prinsloo

image_91522
- ที่มารูป: wardrobetrendsfashion.com


เธอชื่นการออกกำลังกายมากถึงขั้นมีเทรนเนอร์ประจำตัวเลยทีเดียว ถึงบางครั้งเธอจะขี้เกียจอยู่บ้างก็เถอะ แต่เธอบอกว่าเธอจะพยายามทำตัวให้มันยุ่งๆ เข้าไว้ เพื่อความแอคทีฟของตัวเอง และทุกครั้งที่มีเวลาว่างเธอจะพยายามเล่นพิลาทิสตลอดทั้งปี

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Jac Jagaciak

image_91525
- ที่มารูป: www.gotceleb.com


เธอคนนี้คลั่งไคล้การออกกำลังกายแบบผสมผสานของศาสตร์ที่บำบัดสุขภาพอย่างการเล่นโยคะเป็นอย่างมากเลยล่ะ เธอบอกว่าเธอชอบเล่นโยคะร้อน (Bikram yoga) แล้วก็วินยาสะโยคะ (Vinyasa yoga) รวมถึงการวิ่งอยู่เป็นประจำ ซึ่งนี่แหละคือเคล็ดลับหุ่นที่ดีของเธอ

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Lindsay Ellingson

image_91526
- ที่มารูป: f.nanafiles.co.il


เธอบอกว่าเธอให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายแบบโยคะมาก เธอจะใช้เวลาเล่นโยคะตลอดเวลา โดยเฉพาะโยคะร้อนที่เธอคิดว่ามันทำให้หุ่นของเธอนั้นเฟิร์มขึ้น นอกจากนี้เธอยังติดการเล่นมวยไทยอีกด้วย

เคล็ดลับหุ่นดีแบบ Joan Smalls

image_91527
- ที่มารูป: styleceleb.files.wordpress.com


เธอเป็นนางแบบผิวสีที่หุ่นดีไม่แพ้ใครเลยนะคะ สำหรับ Joan Smalls เธอบอกว่าเธอจะเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายที่หนักมากๆ ในช่วงที่ใกล้จะมีแฟชั่นโชว์ โดยปกติการออกกำลังกายของเธอจะเป็นการเล่นพิลาทิส แล้วก็มวยไทยเป็นหลักค่ะ


ทั้งหมดนี้คือการออกกำลังกายที่บรรดาสาวๆ เหล่านางฟ้า Victoria's Secret ถือเป็นเคล็ดลับที่ทำให้เธอดูดีและมีหุ่นที่เฟริม์เลยก็ว่าได้ค่ะ สาวๆ คนไหนอยากหุ่นเป๊ะแบบนี้ก็ลองนำไปทำดูนะคะ 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @