ความสวยรอไม่ได้!! กับ 11 ดาราสาวที่ศัลยกรรมจนสวยเป๊ะเลยอ่ะ!!

ความสวยรอไม่ได้!! กับ 11 ดาราสาวที่ศัลยกรรมจนสวยเป๊ะเลยอ่ะ!!

11 ดาราสาวที่ศัลฯ มาจนสวย มีใครบ้างมาดูกัน

17 August 2016
INSH
17 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
การทำศัลยกรรมถือว่าเป็นเรื่องที่นิยมอย่างมาก ในกลุ่มของผู้หญิงรักสวยรักงาม ซึ่งส่วนใหญ่ก็มีผู้หญิงหลายคนที่ต่างก็ผ่านมีดหมอเพื่อทำสวย แต่ด้วยความที่คนในสังคมส่วนใหญ่จะไม่ค่อยยอมรับคนที่ทำศัลยกรรมมากนัก จึงทำให้สาวที่ทำมาบางคนไม่กล้าที่จะพูดหรือบอกใคร

แต่ในความเป็นจริงแล้วถ้าทำแล้วสวย ดูดี ทำให้มีงานมากขึ้นก็ไม่ได้น่าอายแต่อย่างใด อย่างเช่น 11 ดาราสาวคนสวยที่ยอมรับออกสื่อว่าตัวเองทำมาจริง ทั้งยังทำศัลยกรรมออกมาได้สวยผิดหูผิดตาจริง ๆ จนงานรุ่งกันไปเลย มีใครกันบ้างตามมาดูกันเลย!!

 

ซานิ AF                                                                                                

image_181391
- ที่มารูป: www.facebooknews.ga

     
 นักร้องสาวที่ทำศัลยกรรมคนแรกที่ขอชมเลยว่าสลัดหน้าเก่าทิ้งไปได้อย่างสวยงาม สาวซานิแห่งบ้าน AF ที่ยอมรับว่าทำการฉีดโบท็อกซ์มาจริงและมีการทำศัลยกรรมจมูกมาจริง ซึ่งการออกมายอมรับนี้ทำให้เธอกลับมีงานมากกว่าเดิม เพราะที่ทำมานี้สาวซานิถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะสวยกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว

image_181394
- ที่มารูป: p4.isanook.com


เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา                                                                                   

image_181399
- ที่มารูป: my.kapook.com

     
 สาวเอสเธอร์เป็นอีกหนึ่งคนที่ยอมรับว่าตัวเองนั้นทำจมูกมาจริง ๆ แต่การยอมรับนี้กลับได้คำชมมากกว่าคำติ และการทำจมูกมาครั้งนี้ก็ยังพาให้งานรุ่งพุ่งแรง จนกลายเป็นดาวเด่นมีงานเข้ามาพุ่งชนแบบไม่หยุด และยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มหล่อในวงการอีกหลายคน ทำจมูกมาแล้วดีแบบนี้ไปทำบ้างดีกว่าค่ะ!!

image_181407
- ที่มารูป: bookup.asia


ลีเดีย ศรัณย์รัชต์                                                                                  

image_181409
- ที่มารูป: dodeden.com

   
 อีกหนึ่งสาวเปรี้ยวจี๊ด ลีเดีย ที่ออกมายอมรับว่าตัวเองได้ศัลยกรรมจมูกมาจริง ๆ และทำให้หน้าของเธอดูสวยขึ้นมาทันที ซึ่งความจริงแล้วด้วยโครงหน้าเดิมลีเดียก็ดูน่ารักอยู่แล้ว การทำมาครั้งนี้จึงเธอว่าเพิ่มความสวยให้อีกหลายเท่าเลยทีเดียว แต่การออกมายอมรับนี้ก็ยังไม่วายโดนเม้าท์ว่าทำมาเกือบทั้งตัว แต่เธอก็ยืนยันว่าทำมาแค่จมูกเท่านั้นนะ!!

image_181413
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com


ก้อย รัชวิน                                                                                             

image_181414
- ที่มารูป: p4.s1sf.com

     
 สาวก้อย รัชวิน เป็นดาราสาวคนแรก ๆ ที่ออกมายอมรับเลยว่าตัวเองนั้นทำศัลยกรรมจมูกมาจริง ๆ ซึ่งการออกมายอมรับนี้มีผลกระทบแน่นอน แต่กลับเป็นผลในด้านดีเพราะทำให้แฟนคลับรักเธอมากขึ้นจากการที่กล้าออกมายอมรับเรื่องการทำศัลยกรรมอย่างภาคภูมิ ในขณะที่ช่วงนั้นดาราสาวคนอื่น ๆ ยังไม่กล้าที่จะออกมาพูด ทำให้งานการแสดงและนางเอกมิวสิคต่างก็พากันมาวิ่งชนเลยทีเดียว

image_181416
- ที่มารูป: teen.mthai.com


แตงโม ภัทรธิดา                                                                                   

image_181429
- ที่มารูป: news.tlcthai.com

   
  แตงโม ภัทรธิดา เป็นสาวที่ต้องศัลยกรรมทั้งใบหน้าแบบไม่ได้ตั้งใจ เนื่องมาจากอุบัติเหตุรถคว่ำที่ทำให้เธอเกือบเอาชีวิตไม่รอด และมีบาดแผลใหญ่ที่ใบหน้าจนทำให้เธอต้องศัลยกรรมทันที แต่ผลจากการทำศัลยกรรมกลับทำให้เธอสวยขึ้นกว่าเดิมและยังทำให้สวยวันสวยคืน จนลืมภาพของอุบัติเหตุครั้งนั้นไปอย่างสนิทเลยทีเดียว

image_181431
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


ญาญ่าญิ๋ง                                                                                               

image_181433
- ที่มารูป: p4.s1sf.com

     
 อีกหนึ่งสาวที่เมื่อศัลยกรรมแล้วเป๊ะ ปัง เวอร์มากที่สุดอีกคนหนึ่ง สำหรับญาญ่าญิ๋งที่ยอมรับแบบแมน ๆ ว่าตัวเองนั้นทำศัลยกรรมจมูกมาจริง และไม่เคยคิดจะปกปิดแต่อย่างใด เธอหายหน้าหายตาจากวงการไปพักใหญ่ พอกลับมาอีกครั้งก็สวยชนิดที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องอึ้ง ซึ่งงานก็วิ่งชนเธออย่างรวดเร็วทำเอาสาวญิ๋งได้รับทั้งงานและโอกาสที่ทำให้เธอปลดหนี้ให้แม่น้อยได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถทำชีวิตแม่น้อยให้ดี๊ดีอีกด้วย

image_181436
- ที่มารูป: gossipstar.mthai.com


ไอซ์ อภิษฎา                                                                                          

image_181439
- ที่มารูป: teen.mthai.com

     
 แรงชัดจัดเต็มต้องสาวไอซ์ที่ออกมาพูดแบบไม่ต้องแคร์ใคร ว่าตัวเองนั้นทำศัลยกรรมจมูกมาจริง ที่ทำเพราะจมูกแท้ ๆ ของเธอเบี้ยวและไม่เข้ารูป เธอจึงกลัวว่าจะมีผลต่อชีวิตในอนาคต จึงตัดสินใจไปทำศัลยกรรมจมูกเพื่อให้กลับมามีรูปทรงปกติ ซึ่งก็ออกมาสวยได้รูปเลยทีเดียว ทั้งยังแจ้งเกิดในความเป็นเซ็กซี่สตาร์อีกด้วย เรียกได้ว่าพอได้จมูกมาเรื่องดี ๆ ก็เข้าตามมาอย่างมากมาย

image_181446
- ที่มารูป: entertain.teenee.com


เนย โชติกา                                                                                            

image_181448
- ที่มารูป: darafashion.gmember.com

     
 เนย โชติกาที่ออกมายอมรับว่าตัวเองทำจมูกและมีการจัดฟันมา พร้อมทั้งยอมบอกแบบหมดเปลือกเรื่องที่ตัวเองไปทำศัลยกรรมมา จนทำให้เธอขึ้นแท่นสาวที่มีนิสัยแมน ๆ และมีความจริงใจ ซึ่งจมูกใหม่และการจัดฟันนี้ทำให้หน้าของเธอกลายเป็นสาวสวยขึ้นแบบทันตาเห็น จนผู้จัดละครต่างก็รุมล้อม เปลี่ยนจมูกใหม่แล้วเนื้อหอมขนาดนี้ เปลี่ยนเถอะจ้าอย่าได้แคร์

image_181451
- ที่มารูป: www.matichon.co.th


 
เต้ย จรินทร์พร                                                                                      

image_181457
- ที่มารูป: gossipstar.mthai.com

     
 สาวหมวยแสนน่ารัก เต้ย จรินพร ที่ก็ยอมรับอย่างเต็มที่ว่าตัวเองไปทำศัลยกรรมกรีดตา 2 ชั้นมา ซึ่งก็ถือว่าทำให้หน้าของเธอดูน่ารักและตาดูโตขึ้นมาอีกด้วย แต่ต่อให้ศัลยกรรมอย่างไร ความน่ารักของเธอก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม ตัวเธอเองก็รู้สึกดีใจที่การออกมายอมรับนี้มีแต่คนชมว่าตาที่ทำมาสวยใช้ได้เลยทีเดียว

image_181461
- ที่มารูป: p3.isanook.com


ยิปซี คีรติ                                                                                              

image_181464
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com

   
 อีกหนึ่งสาวหมวยที่ยอมรับว่าไปศัลยกรรมปากให้เป็นกระจับมาจริง และการทำครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตเธอก็ว่าได้ ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้สวยงามสมใจจริง ๆ และด้วยรูปหน้าที่เปลี่ยนไปพร้อมด้วยปากสวยที่ดูเซ็กซี่กว่าเดิม ทำให้ยิปซีมีงานที่มากขึ้น แถมยังปรับลุคตัวเองให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัวอีกด้วย

image_181467
- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com


มด ณปภัช                                                                                            

image_181470
- ที่มารูป: dodeden.com

     
 สาวน้อยอดีตสมาชิกวง 2 สาว โฟร์-มด ที่มาในภาพลักษณ์สาวน่ารัก ตอนนี้โตเป็นสาวที่มาพร้อมกับหน้าใหม่ที่สวยกว่าเดิมหลายเท่า ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าทำศัลยกรรมจมูกและทำตา 2 ชั้นมา ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้สวยเป๊ะไม่มีที่ติเลยทีเดียว และเมื่อสวยขึ้น งานก็มาตามสเต็ปทำให้เธอมีงานที่เพิ่มขึ้นทันที 

image_181473
- ที่มารูป: p3.isanook.com

 

     การทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิดหรือหน้าอาย ทั้งยังเป็นการช่วยปรับให้รูปหน้าสวยขึ้นกว่าเดิม เพิ่มโอกาสของการทำงานในอนาคตและทำด้วยทุนของตัวเองแบบไม่เดือดร้อนเงินใครก็ทำกันเลยจ้า เพื่อความสุขของเราเอง เพียงแต่ต้องดูสถานที่ที่ทำให้ดี อย่าเห็นแก่ของถูกและไม่เสพติดศัลยกรรมมากจนเกินไป ทำทุกอย่างบนพื้นฐานความปลอดภัยและความพอดี เท่านี้ก็สวยเป๊ะได้อย่างที่ต้องการแล้วจ้า

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @