40 Up!! แต่ก็ยังสวยไม่สร่างกับ 8 นักแสดงสาวที่กาลเวลาไม่สามารถพรากความสวยไปได้

40 Up!! แต่ก็ยังสวยไม่สร่างกับ 8 นักแสดงสาวที่กาลเวลาไม่สามารถพรากความสวยไปได้

ไม่ต้องย้อนวัยหรือย้อนเวลา เพราะสวยแบบยาวนาน มีใครบ้างต้องมาดู

17 August 2016
INSH
17 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
เคยสงสัยไหมคะว่านักแสดงหญิงบางคนที่เราเห็นอยู่หน้าจอมานานมาก เค้าอายุเท่าไหร่กันแน่? เพราะด้วยความสวยที่ไม่เคยหายไปและผิวพรรณที่ยังคงเปล่งปลั่งแบบที่สาว ๆ บางคนก็ยังต้องอาย แถมมีรูปหน้าที่สวยกระชับ และหุ่นที่เป๊ะยิ่งกว่าผู้หญิงในรุ่นเดียวกันอย่างมาก จนบางครั้งก็แทบไม่อยากเชื่อว่าดาราบางคนอายุ 40 up ไปแล้ว แต่ก็ยังคงสวยบาด บาดใจชายหนุ่มหลาย ๆ คน และยังได้รับยกย่องให้เป็นเซ็กซี่ตัวแม่อีกด้วย

วันนี้เราจึงขอเสนอ 8 นักแสดงสาวที่ถึงจะ 40 up แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถพรากความสวยไปได้ 

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล                                                                                   

image_181877
- ที่มารูป: i.ytimg.com

     อดีตเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ที่ทุกวันนี้ก็ยังคงความเซ็กซี่ ด้วยหุ่นที่เป๊ะเวอร์จนสาวบางคนยังต้องอิจฉา และผิวพรรณที่ยังสดใสอยู่เสมอ ฉายาสาวสองพันปีของเธอจึงไม่ได้มาจากเพียงการตั้งกันเอง แต่มาจากผลงานภาพชุดสุดเซ็กซี่และงานละครมากมาย ที่การันตีได้ว่าเธอยังคงสวยเสมอ ทั้งยังเป็นคนที่ทำงานมีความรับผิดชอบอย่างมาก ส่วนเรื่องของการดูแลร่างกาย พี่ต่ายของเราเน้นอาหารแนวชีวจิตและมังสวิรัติมาอย่างยาวนาน การออกกำลังกายที่เน้นกระชับส่วนสัด ด้วยการออกแรงทำงานบ้านด้วยตัวเองทั้งหมด และเป็นคนที่ดูแลทั้งสุขภาพและรูปร่างมาตลอด จึงไม่น่าแปลกใจนักที่เธอยังคงสวยแบบไม่สร่างซาด้วยวัยเลข 5 มาจนถึงทุกวันนี้

image_181987
- ที่มารูป: www.bloggang.com


ปิ่น เก็จมณี                                                                                             

image_182005
- ที่มารูป: www.matichon.co.th

     เชื่อว่าผู้หญิงคนนี้เคยเป็นนางเอกที่ใคร ๆ หลายคนชื่นชอบและยังคงติดตามผลงานมาถึงทุกวันนี้อย่างแน่นอน ด้วยรูปหน้าที่ดูเก๋ไปอีกแบบและหุ่นที่ถือว่าดีมาก ทำให้ปิ่นแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงในบทบาทของนางเอกได้ดีเลยทีเดียว และยังเป็นนางเอกคนแรก ๆ ของค่ายแอ๊กแซ็กที่มีคนติดตามมากที่สุดอีกด้วย ถึงทุกวันนี้เธอจะเข้าสู่วัยเลข 4 และมีลูกชายสุดที่รักถึง 3 คน แต่หุ่นและหน้าตาของเธอกลับไม่ค่อยเปลี่ยนไปเท่าไหร่นัก เพราะเธอดูแลสุขภาพและร่างกายอยู่ตลอดเวลา จนทำให้สาว ๆ หลายคนอิจฉาทั้งเรื่องของรูปร่างและการได้ครองใจสามีขาแร็ปอย่างเจ เจตรินที่ถือว่ายังหนุ่มและหุ่นดีมากไม่แพ้กับทางศรีภรรยาอีกด้วย

image_182015
- ที่มารูป: pe2.isanook.com


นิโคล เทริโอ                                                                                          

image_182048
- ที่มารูป: p4.isanook.com

     เด็กกะโปโลที่ยังคงความใสมาตลอดหลายปี และต่อให้เวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนความสวย ความน่ารักของเธอก็ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แถมจะมากขึ้นกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ ซึ่งปัจจุบันนิโคลมีลูกชายสุดที่รักแล้ว 1 คน คือน้องทิกเกอร์ แต่ก็ยังคงความหน้าใสและความอ่อนเยาว์มาจนถึงทุกวันนี้ โดยที่อายุของเธอนั้นก็ขึ้นเลข 4 ไปแล้ว แต่ทั้งรูปร่างและหน้าตาก็ยังคงเหมือนสาวอายุเพียง 30 ต้น ๆ เท่านั้นเอง

image_182053
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


แอน สิเรียม                                                                                             

image_182054
- ที่มารูป: www.siamzone.com

    แอน สิเรียม เป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาโดดเด่นและมีรอยยิ้มหวาน ๆ ที่มัดใจชายมานักต่อนัก ซึ่งความสวยนี้ถูกส่งต่องมาตั้งแต่วัยแรกรุ่นจนเมื่อมีลูก ซึ่งแอนมีลูกสาว 1 คน แต่ก็ยังสามารถที่จะดูแลทั้งรูปร่างและหน้าตาให้ออกมาดูสง่างาม และเป็นสาวเก่งทั้งเรื่องของงาน พร้อมด้วยเรื่องการเลี้ยงลูก เพราะเธอเป็น Single Mom ที่ต้องทำงานด้วย ดูแลลูกด้วยไปพร้อม ๆ กัน จึงถือว่าเป็นผู้หญิงสวยแบบครบครันด้วยอายุที่ขึ้นเลข 4 ที่ไม่ได้สวยแค่หน้าตาแต่มีความสามารถสูงอีกด้วย

image_182055
- ที่มารูป: pe1.isanook.com


คริสติน่า อากีล่าร์                                                                                      

image_182056
- ที่มารูป: images.thaiza.com

     นักร้องสาวเปรี้ยวจี๊ดผู้เป็นตำนาน คริสติน่า อากีร่า หรือที่เรียกกันแบบคุ้นปากว่า ติ๊นา ที่มีดีกรีความสวยแบบลูกครึ่งที่ไม่เคยลดลงตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด ถึงแม้ว่าอายุจะมาเข้าสู่เลข 5 เข้าไปแล้ว แต่ก็ยังออกมาโชว์หน้าสวย หุ่นเป๊ะ ท่าเต้นสุดเร่าร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ความสามารถไม่มีตกเลยแม้แต่น้อย จึงทำให้ติ๊นายังคงครองความเป็นเจ้าเพลงแดนซ์มาได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริง ๆ

image_182057
- ที่มารูป: p4.isanook.com


ลูกเกด เมทินี                                                                                          

image_182060
- ที่มารูป: pe1.isanook.com

นางแบบชื่อดังอันดับต้น ๆ ของประเทศอย่างลูกเกิด เมทินี หรือเมนเทอร์ลูกเกดแห่ง The Face ที่ยังคงความสวยและรูปร่างของนางแบบได้อย่างสง่างาม ถึงแม้ว่าทุกวันนี้ลูกเกดจะมีอายุในวัยเลข 4 และมีลูกชายสุดที่รัก 1 คน แต่หุ่นของเธอก็ยังคงแซ่บไม่แพ้ดาราสาว ๆ สมัยนี้เลยแม้แต่น้อย ทั้งยังมีเคล็ดลับความสวย ความงามและการออกกำลังกายที่เป็นเลิศ แบบที่ใคร ๆ ก็ต้องการรู้เคล็ดลับ จึงไม่น่าแปลกใจเลยสักนิดที่ลูกเกดจะยังคงเป็นนางแบบชั้นแนวหน้าของประเทศได้อย่างสง่างาม 

image_182073
- ที่มารูป: women.mthai.com


มาช่า วัฒนพานิช                                                                                   

image_182075
- ที่มารูป: www.magazinedee.com

ม่ายสาวพราวเสน่ห์ที่สวยแบบครบเครื่อง และมีรูปหน้าแบบสาวลูกครึ่งที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และเธอยังเป็นทั้งนักร้องและนักแสดงชั้นนำเลยก็ว่าได้ แต่ถึงจะวัยเลข 4 แต่รูปร่างที่สวยเป๊ะและหน้าที่ยังดูเป็นสาววัยใส จึงทำให้มาช่ายังคงเป็นนักร้องสาวที่สวยสะพรั่งได้อย่างไม่เสื่อมคลาย ปัจจุบันมาช่ามีลูกชาย 1 คน แต่รูปร่างของเธอนั้นกลับเหมือนกับผู้หญิงอายุ 20 ปลาย ๆ เท่านั้น จนกลายเป็นไอดอลในใจของนักร้องและนักแสดงรุ่นหลัง ๆ อีกหลายคนในวงการเลยทีเดียว 

image_182079
- ที่มารูป: hilight.kapook.com


นาตาชา สัจจกุล                                                                                     

image_182096
- ที่มารูป: www.globalfashionreport.com

อดีตนางแบบคนสวยชื่อดัง นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่ทุกวันนี้กลายมาเป็นศรีภรรยาคนสวยของตุ้ยธีรภัทร สัจจะกุล และมีลูกด้วยกัน 1 คน ในวัยเลข 4 ไม่ได้ทำร้ายใด ๆ เธอเลยแม้แต่น้อย เพราะความสวยทั้งรูปหน้า ผิวพรรณและรูปร่างของนาตาชายังคงเดิมแบบไม่มีเปลี่ยนแปลง ซึ่งเธอเป็นคนที่ดูแลตัวเองและคนในครอบครัวดีมาก ๆ จึงทำให้สาวน้อยเกือบค่อนประเทศรู้สึกตาร้อนเล็กน้อย ที่นาตาชาเป็นคุณแม่ยังสาวและสวย พร้อมด้วยสามีที่ดีและลูกชายที่น่ารัก ชีวิตช่างแสนจะเพอร์เฟกต์เสียจริง

image_182100
- ที่มารูป: www.jimmybeautiful.com


เคล็ดลับส่วนใหญ่ของดาราสาวที่ยังคงความสวยมาได้อย่างยาวนานนั้น จะมีหลักการที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน นั่นคือการดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะด้วยอายุที่มากขึ้นการย่อยอาหารหรือการทำงานของระบบภายในจะเริ่มเสื่อมสภาพลง จึงจำเป็นที่หันมาเป็นอาหารที่ไม่ทำให้ย่อยยากและมีประโยชน์ต่อร่างกาย พร้อมการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอในทุก ๆ วัน ทำจิตใจให้สะอาดปราศจากความเครียดใด ๆ ซึ่งเคล็ดลับเหล่านี้ถือว่าเป็นพื้นฐานที่สามารถทำได้ทุกวัน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้สวยได้อย่างยาวนาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @