ชีวิตเดิมๆ ที่น่าเบื่อ! 5 วิธี 'เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในพริบตา'

ชีวิตเดิมๆ ที่น่าเบื่อ! 5 วิธี 'เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในพริบตา'

มาดูวิธีการเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบง่ายๆ อย่างที่คุณก็ทำได้ค่ะ

18 August 2016
Anemone
18 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ เบื่อกันบ้างไหมคะ กับการเป็นคนแบบเดิมๆ อกหักก็ยังไม่สามารถทำใจให้ดีขึ้นได้ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ไม่รู้จะเปลี่ยนแปลงยังไง

แต่วันนี้การเปลี่ยนแปลงตัวเองจะไม่ยากอีกต่อไปแล้วนะคะ แค่มาดูวิธีการเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบง่ายๆ อย่างที่คุณก็ทำได้ค่ะ

1. เปลี่ยนสีผม

image_183827
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สำหรับสาวๆ ที่ไม่จำเป็นต้องทำผมสีสุภาพ ลองมาเปลี่ยนสีผมให้หลุดโลกกันดีกว่านะคะ เพราะสีผมใหม่ๆ ก็เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ลืมสิ่งเก่าๆ ทิ้งไป สีผมที่ควรทำก็ได้แก่สีเทา สีบลอนด์ สีชมพูนั่นเองค่ะ

 

2. ลดความอ้วน ออกกำลังกาย

image_183828
- ที่มารูป: kidshealth.org


สำหรับสาวๆ ที่หาวิธีการเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ได้ ลองมาเปลี่ยนหุ่นกันดีกว่าไหมคะ ใครที่อกหักรักคุดอยู่ กินข้าวไม่ได้ โอกาสนี้เป็นโอกาสดีงามของคุณแล้วค่ะ ที่จะเปลี่ยนตัวเองให้สวยสะดุดตามากกว่าเดิมด้วยการลดความอ้วนให้หุ่นสวยเป๊ะนั่นเอง

 

3. เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว

image_183829
- ที่มารูป: outfitideashq.com


สำหรับสาวๆ ที่มีแนวทางการแต่งตัวแบบเดิม เช่น วันนี้ก็เสื้อยืดกางเกงยีนส์ พรุ่งนี้ก็เสื้อยืดกางเกงยีนส์ เปลี่ยนแค่สีเท่านั้น ดูท่าทางแล้วไม่น่าจะเป็นคนใหม่ได้เลยนะคะ ใครที่อยากเปลี่ยนตัวเองแบบเด็ดๆ โดนๆ ลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวกันดีกว่าค่ะ

 

4. ไปเที่ยวที่ใหม่ ๆ

image_183830
- ที่มารูป: pixabay.com


การออกเดินทางก็คือการค้นหาประสบการณ์อย่างหนึ่ง เพราะฉะนั้นหากว่าคุณกำลังเบื่อตัวเองที่สลัดเรื่องราวเก่าๆ อย่างไรก็ไม่หลุดสักที ลองดูนะคะ ที่เที่ยวใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยไปอาจจะเปลี่ยนความคิดคุณได้

 

5. งดเล่นโซเชียลสักพัก

image_183831
- ที่มารูป: pixabay.com


การเล่นโซเชียลจะทำให้คุณหมกมุ่นกับอะไรบางอย่างมากจนเกินไป และทำให้บางครั้งคุณกลายเป็นคนที่ชอบนำเรื่องของคนอื่นมาคิด และทำให้ไม่ยอมพัฒนาตนเอง ดังนั้นหากอยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ต้องลองลด ละ เลิกและเล่นโซเชี่ยลเท่าที่จำเป็นนะคะ

 


เห็นไหมคะ วิธีการเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ได้ยากเลยนะเนี่ย ลองมาทำกันดูดีกว่า แล้วคุณจะพบว่าการเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ยากและเปรียบเสมือนการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @