5 เหตุผลที่เขาไม่เปิดตัวคุณใน Facebook

5 เหตุผลที่เขาไม่เปิดตัวคุณใน Facebook

สำหรับใครที่เจอกับปัญหานี้อยู่ มาดูกันดีกว่าว่าทำไมเขาจึงไม่เปิดตัวกับคุณในโซเชียลเน็ตเวิร์ค

25 August 2016
Anemone
25 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ หลายคนคงจะเคยพบเจอกับปัญหานี้มาบ้างใช่ไหมคะ ทำอย่างไรๆ แฟนก็บอกว่าไม่ต้องเปิดตัวใน Facebook ก็ได้นี่นา แต่แหม เราเป็นผู้หญิงเรา ก็ย่อมต้องการได้รับการยอมรับออกสื่อ อยากมีความมุ้งมิ้งกันให้ชาวโลกได้รับรู้บ้าง สำหรับใครที่เจอกับปัญหานี้อยู่ มาดูกันดีกว่าว่าทำไมเขาจึงไม่เปิดตัวกับคุณในโซเชียลเน็ตเวิร์ค

1. เขาเป็นคนรักความเป็นส่วนตัว

 

image_191337
- ที่มารูป: pixabay.com


หนุ่ม ๆ บางคนจะไม่ชอบโพสท์อะไรลงสื่อโซเชียลอยู่แล้วค่ะ ส่วนมากเขาจะมักคิดอะไรก็เก็บเงียบ ๆ อยู่คนเดียว ไม่ชอบทำอะไรให้ชาวบ้านรู้ สังเกตได้ชัดเลยว่าหนุ่ม ๆ แบบนี้จะไม่ชอบให้เรื่องส่วนตัวของเขาเป็นเรื่องสาธารณะนั่นเองค่ะ

 

2. เขาคิดว่า Facebook ไม่ใช่ทุกสิ่งของชีวิต

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
0 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments

 

image_191338
- ที่มารูป: pixabay.com


หนุ่ม ๆ แบบนี้มักจะไม่ชื่นชมการใช้ Facebook หรืออาจจะถึงขั้นต่อต้านเลยด้วยซ้ำเลยค่ะ สาว ๆ สาเหตุที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าเขาคิดว่า Facebook ไม่ใช่ทุกสิ่งของชีวิต เราจะทำอะไรที่ไหนอย่างไร ไม่จำเป็นต้องประกาศให้โลกรู้ทุกเรื่องก็เป็นไปได้

 

3. ไม่ชอบขาเผือก

 

image_191339
- ที่มารูป: pixabay.com


ใน Facebook ของเขาอาจจะเป็นสถานที่รวบรวมเหล่าขาเผือกเอาไว้ด้วยกัน เพราะฉะนั้นเขาจึงไม่ต้องการให้ใครมารู้เรื่องส่วนตัวของเขานั่นเองค่ะ ประมาณว่ารู้แล้วก็เอาไปเม้าท์ต่อ ยิ่งช่วงใดที่ทะเลาะกันแล้วด้วย คนที่เป็นขาเผือกก็ยิ่งสนุกปากมากขึ้นเท่านั้นเลยนะคะ

 

4. ใน Facebook เป็นพื้นที่ของการทำงาน

 

image_191341
- ที่มารูป: pixabay.com


เพราะใน Facebook ของเขามักจะมีการติดต่อทางด้านการงานกับลูกน้อง เพราะฉะนั้นเขาจึงจำเป็นต้องรักษาภาพลักษณ์ให้ดูดีและน่าเชื่อถืออยู่เสมอ สาว ๆ ที่คิดว่าจะมุ้งมิ้งกุ๊กกิ๊กกับเขาผ่านทางหน้าเฟสก็จงตัดใจจะเป็นการดีกว่านะคะ

 

5. เขาไม่ชอบให้คุณแท็กรูปภาพ

 

image_191343
- ที่มารูป: pixabay.com


หนุ่ม ๆ ชอบที่จะเก็บความรักของเขาและคนรักไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ในขณะที่สาว ๆ ก็มักจะต้องการเปิดเรื่องความรักของคุณให้ใครต่อใครได้รู้ว่า " ฉันเนี่ย หวานกับแฟนฉันมากมายแค่ไหน " สำหรับสาว ๆ ที่มีนิสัยแบบนี้อยู่ ต้องทำความเข้าใจหนุ่ม ๆ ด้วยนะคะ

 

จะเห็นได้ว่าผู้ชายหลาย ๆ คนไม่อยากเปิดตัวแฟนใน Facebook ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่เลยนะคะ แค่เขาเป็นคนไม่ชอบเปิดปากพูดเรื่องสาธารณะแค่นั้นเอง สำหรับสาวคนไหนที่นอยด์กับการกระทำของแฟนหนุ่ม ให้คุณคิดในมุมกลับนะคะว่าสมัยก่อนไม่มี Facebook คนเราก็ยังรักกันได้อย่างราบรื่น คนจะเจ้าชู้หรือแอบมีกิ๊ก ต่อให้เปิดตัวอย่างไรก็หาช่องโหว่ไปมีกิ๊กได้อยู่ดี อย่าให้โซเชียลทำร้ายจิตใจคุณจนไม่เป็นตัวของตัวเองเลยนะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
13 March 2021 08:23
Search @