5 ทริคเลือก 'กกน.' ยังไง? ให้สบายใจน้องสาวที่ซู้ดด!!

5 ทริคเลือก 'กกน.' ยังไง? ให้สบายใจน้องสาวที่ซู้ดด!!

น้องสาวเราจะทนใส่อะไรที่อึดอัด ไม่เข้ารูปเข้าทรงได้ยังไงกัน ยัยพี่สาว!!

02 September 2016
Polahha
02 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามาพร้อมกับภารกิจปลดล็อคค่ะ ปลดล็อคทั้งความเขินอายและคลายข้อสงสัยในเรื่องของผู้หญิงๆ เกี่ยวกับการรักษาความสะดวกสบายให้กับน้องสาวของเรา! แอบอมยิ้มตรงนี้นิดนึงว่า สาวๆ รู้ใช่มั้ยว่า ' น้องสาว ' ที่เราพูดถึงเนี่ย คืออะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก กริ๊งงงง...หมดเวลา เอาเป็นว่า เราจะขอเหมารวมไปเลยนะว่าเธอน่ะรู้ อิอิ ( แต่สำหรับใครที่งงๆ อ่านบทความนี้จบเมื่อไหร่ เธอร้องอ๋อในคำศัพท์น้องสาวแน่นอนค่ะ )

ดังนั้นวันนี้เราขอเผยเทคนิคใกล้ตัวก่อนละกันนะคะ คือเรื่อง ' เลือกกางเกงในยังไง? ให้ใส่สบายและไม่ทำให้น้องสาวของเรารู้สึกหงุดหงิด!! สาวๆ คนไหนที่ละเลยการเลือกกางเกงในแล้วล่ะก็ ต้องคิดใหม่แล้วนะเธอววววว

image_196952

เรื่องของผู้หญิงๆ อย่างงี้ ไม่ต้องอายหรอกน่า เปิดใจคุยกันเลยค่าสาวๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

กางเกงในสำคัญมากนักหรอ???


ขอเบรกสาวๆ ก่อนสักนิดนึงนะคะ เพราะก่อนที่เราจะไปรู้วิธีการเลือกกกน. นั้น เธอต้องซาบซึ้งถึงความสำคัญของกางเกงในก่อนนะ ไม่เช่นนั้นเธอก็มีสิทธิ์หันกลับมาไม่ใส่ใจเรื่องแบบนี้อีกเป็นแน่!!

โดยปกติแล้ว ใส่กางเกงในย่อมดีกว่าไม่ใส่นะคะสาว ๆ ไม่ได้กวนโอ๊ยนะ เพราะถ้าหากว่าสาวๆ ละเลยการใส่กางเกงใน นั่นแหละอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการติดเชื้อได้นะคะ โดยเฉพาะในช่วงการมีประจำเดือน ยิ่งต้องเป็นช่วงเวลาของผู้หญิงที่เราควรใส่ใจความสะอาดเป็นพิเศษ เพราะเจ้าแบคทีเรียตัวร้าย มันคอยจ้องที่จะจู่โจมสาวๆ อยู่ ดังนั้นการใส่กางเกงในจึงเป็นอีกหนทางที่ช่วยป้องกันการติดเชื้อได้

กางเกงใน เลือกดีก็สบายกับน้องสาว
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ในการเลือกกางเกงในแต่ละครั้ง สาวๆ อย่ามัวมองแต่ความน่ารักของลวดลายนะคะ แหม มันอยู่ข้างใน เราเห็นชื่นชมอยู่คนเดียวอ่ะ เหตุผลความหลงใหลขอผลักไปเป็นเหตุผลสุดท้ายในการเลือกซื้อละกันนะคะ

แต่สิ่งที่เราควรควรคำนึงนั้นคือ......

1. เนื้อผ้า


ไม่ใช่อะไรก็ด้ายยยย~~~~~~ ถูกค่ะ นี่เราต้องใส่มันเพื่อสัมผัสผิวของน้องสาวของเรานะคะ ดังนั้นสาวๆ จะละลายเรื่องเนื้อผ้าไม่ได้เด็ดขาด หูยย แค่คิดก็ทรมานแล้วอ่ะถ้าเธอเลือกผิด ชีวิตเปลี่ยนเลยนะค้า

อันดับแรกตรงดิ่งไปจับเนื้อผ้าก่อนเลยค่ะ มันควรต้องนุ่ม สมูทมือ และนาทีนี้ไม่มีอะไรจะมีความสบายได้เท่าเนื้อผ้าแบบคอตตอนไม่มีอีกแล้ว เพราะเนื้อผ้าแบบคอตตอนจะนุ่ม วัสดุสบายๆ ที่เหมาะกับสุขภาพและสุขลักษณะทางอนามัย


image_196996

ผ้าคอตตอนหรือผ้าฝ้าย เป็นทางเลือกที่ดีค่ะ

- ที่มารูป: assets.coolhunting.com


และอีกหนึ่งเนื้อผ้าที่สาวๆ ครวรู้จักนั่นก็คือ เนื้อผ้าแบไลครา ( Lycra ) เป็นกาางเกงในแบบผ้าลื่น ใส่แล้วรับรองสาวๆ สบายใจ

กางเกงใน เลือกยังไง

เนื้อผ้าลื่นๆ แบบนี้แหละค่ะ ดูท่าทางใส่สบายจริงๆ ด้วย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

2. เลือกไซส์ให้ถูกต้อง


การเลือกไซส์ของกางเกงในก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญ เพราะมันเกี่ยวข้องกับการขยับสรีระร่างกายของเราตลอดเวลา หากสาวๆ เลือกไซส์ที่เล็กไปหรือใหญ่ไป มันอาจจะทำให้เธอไม่สะดวกสบายได้ ดังนั้นสาวๆ ควรเลือกไซส์ที่เป็นจริง โดยสาวๆ อาจเทียบเคียงไซส์จากแถบชาร์ตของที่ร้านที่มักวัดตรงเอวและช่วงสะโพก

โดยหลักการของการเลือกขนาดก็ง่ายๆ คือ ไม่คับตรงช่วงบริเวณสะโพกหรือช่วงต้นขา เพราะสิ่งนี้นอกจากจะทำให้เธอ ( น้องสาว ) อึดอัดแล้ว มันยังทำให้เธอใส่เสื้อผ้าไม่สวยอีกด้วยนะ เพราะมันจะเห็นเนื้อปลิ้นๆ ออกมา โอ้ม่ายยยยยยย

image_197099

สาวๆ ดูสิคะ พอใส่กกน.พอตัว ไม่รัดติ้ว เนื้อหนังเราก็จะไม่ปลิ้นน่าเกลียดนะยูววว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

3. ลองใส่กางเกงในแบบไร้ขอบ


สาวๆ เคยลองใส่กางเกงในแบบไร้ขอบกันหรือยังคะ? มันเหมือนเปิดโลกใหม่เลยนะ 555 เพราะมันเรียบเนียน แถมใส่กับกางเกงรัดๆ ก็ไม่เห็นขอบน่าเกลียดด้วยอ่ะ มันน่าลองจริงๆ นะเธอ

ซึ่งสาวๆ คนไหนที่ชอบระคายเคียงตามง่ามขาหรือตามไลน์ก้น ที่เกิดมาจากขอบกางเกงใน กกน.แบบไร้ขอบแบบนี้ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยนะคะ และกกน.แบบนี้ก็มักจะทำมาจากผ้าไลครา ( Lycra ) ผ้าเนื้อลื่นที่เราให้สาวๆ ทำความรู้จักไปเมื่อข้อที่แล้วนี่เองค่า 

image_197121
- ที่มารูป: g01.a.alicdn.com

 

4. ลองใส่กางเกงในออร์แกนิค


ตอนนี้ต้องมีสาวๆ บางคนทำหน้างงว่าแบบมีกางเกงในออร์แกนิคด้วยหรอ?? เฉลยเลยละกันว่ามีค่ะ กระบวนการไม่ซับซ้อน เพราะไม่ได้เอากางเกงในไปทำได้อะไรหรอก มันอยู่ที่ตัววัตถุดิบเนื้อผ้าค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วเนื้อผ้าจะเป็นเส้นใยฝ้ายแท้จากธรรมชาติ โดยไม่ผ่านการฟอกย้อมสีใดๆ ก็เป็นเช่นเดียวกับเสื้อผ้าที่เราใส่กันปกตินั่นเองแหละค่า

image_197131
- ที่มารูป: s3.weddbook.com

 

5. ไม่ดูเรื่องดีไซน์มากจนเกินไป

  
ถ้าพูดเรื่องนี้ เรานี่แทบต้องเรียกดึงสติสาวๆ เลยค่ะ เพราะว่าพวกเธอๆ ทั้งหลายน่ะ จะต้องพุ่งตัวไปที่ลายน่ารักๆ ก่อนอะไรๆ เสมอใช่มั้ยล่ะ ดังนั้นฟังทางนี้นิดนึงเนอะว่า เรื่องดีไซน์น่ะ บางทีมันบอกสาวๆ เรื่องความสบายไม่ได้นะคะ ดังนั้นสาวๆ ควรพิจารณาเนื้อผ้า รูปทรง ขนาด ให้เหมาะกับตัวเราก่อนดีกว่าค่ะ เพราะกางเกงในนั้นเราต้องใส่ทุกวัน ถ้ามันสบาย วันทั้งวันของเธอก็จะไม่ต้องมานั่งเสียเวลาหงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่องอย่างนี้นะจ๊ะ

image_197274
- ที่มารูป: g02.a.alicdn.com

 

image_196957

ที่นี้แหละ ไม่ว่าสาวๆ จะใส่กางเกงหรือกระโปรง เธอก็จะมั่นใจมากขึ้นฮ้า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ไงจ๊ะสาวๆ เริ่มรู้สึกอยากจะหันมาดูแลตัวเองหรือยังคะ? เรื่องของผู้หญิงๆ แบบนี้ เราหลายคนค่อนข้างละเลยนะคะ เพราะคิดว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่จริงๆ แล้วจุดซ่อนเร้น หรือคำที่เราเรียกกันน่ารักๆ ว่า ' น้องสาว ' เนี่ย เป็นบริเวณที่มีผิวบอบบางมาก ควรได้รับการดูแลและใส่ใจเอามากๆ นะ

เราถือว่าสาวๆ เป็นผู้โชคดีนะคะที่ผ่านมาอ่านบทความนี้ เพราะอยากให้เธอหันมาใส่ใจเรื่องของผู้หญิงๆ แบบนี้อย่างจริงจังได้แล้วค่ะ ยุคสมัยเปลี่ยน สิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยน แถมโรคอะไรต่างๆ นานา ก็ผุดขึ้นมาจนหลายคนตั้งตัวไม่ทัน ดังนั้นวันนี้เริ่มจากการเดินไปเลือกซื้อกางเกงในที่ดี รักน้องสาวๆ ให้มากๆ สุขอนามัยก็จะดี และคราวนี้แหละแหม สดใสเริงร่าท้าแดดกันไปเลยฮ้าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @