น่ารักแท้! Line Travel Collection ที่สาวนักเดินทางห้ามพลาด!

น่ารักแท้! Line Travel Collection ที่สาวนักเดินทางห้ามพลาด!

Line Travel Collection ที่เพิ่งออก เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบเดินทางมากๆ เลยจ้า

07 September 2016
MN
07 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองงงงง!


ใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว มีสาวๆ คนไหนวางแผนจะไปท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศกันบ้างไหมเอ่ย?? ถ้าใครวางแผนแล้ววันนี้เรามีของน่ารักๆ จาก LINE มาฝากกัน!!! เผื่อใครสนใจอยากจะไปหามาใช้บ้างเวลาเดินทางไปต่างประเทศ ^ ^

จริงๆ Line ออกคอลเลคชันนี้มาโดยมีชื่อว่า Leave Like Choco แล้วก็มีแท็กย่อยลงมาว่า #TravelDreams #LINEFRIENDS #TravelCollection #CHOCO พูดง่ายๆ ว่าเน้นตัวละคร Choco เป็นหลักนั้นละ ( Choco เป็นตัวละครหมี น้องสาวของ Brown นั้นไงจะใครล่ะ! ) เพราะฉะนั้นสินค้าที่ออกมาจะเน้นไปทาง Choco นั้นเอง

มาดูกันเลยว่า Line ดีไซด์ออกมาหน้าตาจะน่ารักมากน้อยแค่ไหนกัน ^ ^


1. Choco Ball Pen


สินค้าตัวแรกก็คือ Choco Ball Pen หรือก็คือ ปากกาลูกลื่น นั้นเองค่า การไปเที่ยวต่างประเทศปากกาก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องติดตัวเอาไว้ เพราะใช้ทั้งจดค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่ากิน แต่ไม่จดค่าชอปปิ้งเนอะ เดี๋ยวเป็นลม ^ ^;

มีทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน โดยที่ด้ามปากกาจะมีตัว Choco แต่งตัวในแบบต่างกันไปจ้า

image_202403
image_202406
image_202407
image_202408
image_202409

เห็นแล้วอยากได้มาใช้สักแท่งเลยฮือ


2. Choco Name Tag


สินค้าตัวที่สองก็คือ Choco Name Tag เรียกง่ายๆ ว่า ป้ายชื่อ นั่นล่ะจ้า ป้ายชื่อนั้นสำคัญไฉนนั้น มาลองนึกภาพตามนะคะทุกคน หากใครเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ นึกถึงตอนรอเอากระเป๋าของเราที่สายพานสิ! คิดว่าจะลายตาแค่ไหนกับกระเป๋าเดินทางที่มากมายขนาดนั้น เพราะฉะนั้น Name Tag จะช่วยเราในเรื่องนี้จ้า เพราะนอกจากจะทำให้หากระเป๋าเราได้ง่ายแล้ว เราก็ใส่ข้อมูลของเรา ทั้งชื่อ อีเมล ที่อยู่ติดต่อ เผื่อกระเป๋าเจ้ากรรมของเราจะหลงไปอยู่ที่อื่นนั้นเอง

โดย Name Tag มีออกมา 3 แบบด้วยกันจ้า

image_202422
image_202423
image_202426
image_202430

ห้อยให้สวยเก๋เหมือน Choco กันไปเลยยยย!


3. Clear Passport Cover


สินค้าตัวที่ 3 ของ Line เซตนี้ก็คือ Clear Passport Cover หรือจะเรียกว่า ปกใส่พาสปอร์ต นั้นเอง เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะมองหาปกพาสปอร์ตที่น่ารักๆ และแบบที่อยากได้ ตัวเราเองก็เช่นกันค่ะ เพราะระหว่างเดินทางในที่ต่างๆ เราก็ไม่รู้ว่าจะต้องพบเจอกับสภาพอากาศแบบไหนบ้าง จะฝนกตกไหมนะ แล้วพาสปอร์ตนี้จัดเป็นเอกสารที่สำคัญในการเดินทาง เพราะฉะนั้นการมีปกใส่ไว้กันฝน กันน้ำ กันเลอะใดๆ ก็ตามถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากเลยทีเดียว ^ ^

โดยสินค้าอันนี้มีความพิเศษก็คือไม่ได้ออกมาแค่ Choco เท่านั้น ยังมีตัวละครอื่นๆ ใน Line ที่ได้ทำสินค้าตัวนี้ออกมาทั้งหมด 6 แบบจ้า Brown, Cony, Sally, Leonard, Pangyo และ Choco

image_202797
image_202793
image_202794
image_202795

ลักษณะของการใช้จริงของตัวนี้จะเป็นแบบนี้นะจ๊ะ

image_202796

เรียงตามลำดับก็คือ Brown, Cony, Sally, Leonard, Pangyo และ Choco


4. Choco Travel Set


หรือใครจะเลือกแค่เซต Choco ก็ได้นะ! ในเซ็ตก็จะมีสินค้าข้างต้นมาเกือบทั้งหมดเลย ทั้งปากกาลูกลื่น, ป้ายชื่อ และ ปกพาสปอร์ต ใครรักใครชอบ Choco ก็ต้องเลือกซื้อเป็นเซตนี้เลยจ้า ใช้แล้วอย่าลืมแต่งตัวให้สวยเก๋ ชิคๆ แบบ Choco กันนะ ^ ^!

image_202798
image_202799
image_202800
image_202801


หมดแล้วจ้ากับสินค้า Line Collection นี้ ^ ^ สำหรับใครที่อยากไปหาชื่อมาครอบครอง!!!! เราบอกเลยว่า!!! .... มีขายแค่ในเกาหลีจ๊ะ ( ทรุดลงกับพื้น ) บรรยายมาอย่างดี สุดท้ายก็นกซะอย่างนั้นฮือออ T-T เอาเป็นว่าก็ ... เลือกร้านพรีกันดีๆ นะทุกคน เดี๋ยวทางนี้เองก็จะไปหาร้านพรีมาเหมือนกันโฮะๆๆๆ

ภาพจาก: http://store.linefriends.com/travel-collection/
- ที่มา: store.linefriends.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @