ส่องสไตล์แฟชั่น 'จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์' นางเอก MV อ้าว-อะตอม ชนกันต์

ส่องสไตล์แฟชั่น 'จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์' นางเอก MV อ้าว-อะตอม ชนกันต์

อ้าวเฮ้ย...ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า ที่บอกว่าเธอจะเลือกเขาและไม่มีวันกลับมา วันนี้เราจะมาพาเธอไปส่องสไตล์แฟชั่นสวยๆ จากนางเอก MV ( ที่ในเรื่องโก๊ะและแสบสุดๆ ) อย่างจ๋อมแจ๋ม- สุพิชชา สุบรรณพงษ์ กันค่ะ

09 September 2016
Mollacake
09 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อ้าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า ที่บอกว่าเธอจะเลือกเขา และไม่มีวันกลับมา~ " เชื่อว่าสาวๆ ซิสต้าน่าจะได้ยินเพลงนี้ถูกเปิดในสถานที่มากมาย ด้วยทำนองแนวป๊อบที่ฟังสบายๆ เพลินๆ ( แม้เนื้อหาจริงๆ จะแอบเจ็บปวดก็ตาม ) บางคนไม่ได้ติดตามกระแสในโลกโซเชียล ก็สงสัยว่าเพลงนี้ชื่ออะไร ใครร้อง และเหตุใดจึงดังเปรี้ยงปร้าง มียอดวิวในยูทูปสิบล้านกว่าวิวในเวลาเพียงไม่กี่วัน เพราะนอกจากตัวเพลงแล้ว พระ-นางในเอ็มวี ก็ดังข้ามคืนด้วยเช่นกัน!

เฉลยเลยแล้วกัน =w= เพลงนี้ก็คือเพลง ' อ้าว ' ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของนักร้องหนุ่มเจ้าพ่อเพลงอกหัก 'อะตอม-ชนกันต์' ที่เคยฝากฝีมือไว้กับเพลงฮิตอย่าง ' Please ', ' แผลเป็น ' และ ' ทางของฝุ่น ' เนื้อหาของเพลงเกี่ยวกับคนที่เหมือนเป็นของตาย ให้คนที่เคยทิ้งกลับมาหา พอเจอคนใหม่ก็ทิ้งไป พออกหักก็กลับมาอีก จึงต้องร้องเพลงนี้เพื่อบอกว่า อย่ามาตอแยกันอีกเลยนั่นเองค่ะ

แม้เนื้อหาของเพลงน่าจะออกไปทางเศร้าซะมากกว่า แต่เพราะเมโลดี้และพล็อตของเอ็มวีในเรื่อง ทำให้ฟังแล้วติดหู สบายๆ ไม่เครียด ( แอบดูน่ารักมุ้งมิ้งด้วยซ้ำ ) โดยเฉพาะใบหน้าหวานใสของนางเอกเอ็มวี ' จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์ ' ที่แม้จะแสบสุดๆ แต่ก็ไม่มีใครเกลียดลง ( เราก็หนึ่งในนั้น อิอิ )

วันนี้เราจึงพาเธอมาชมกับสไตล์แฟชั่นหวาน ใส แต่เรียบหรูของเธอคนนี้ เผื่อจะได้ไอเดียและแรงบันดาลใจในการแต่งตัวเพิ่มขึ้น *-* ไปดูกันเลยดีกว่าาาาาา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครยังไม่ได้ดูมิวสิกวิดีโอ 'อ้าว' ของอะตอม-ชนกันต์ เข้าไปฟังกันได้ที่นี่เลย! ^^


==========================

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสไตล์แฟชั่นน่ารักๆ ของจ๋อมแจ๋ม เราสังเกตว่าเธอคนนี้มักแต่งตัวแนวสบายๆ เรียบง่าย มีกลิ่นอายสาวหวานสไตล์วัยรุ่น จำพวกเสื้อแขนกุดกางเกงขาสั้น เดรส หรือเสื้อเปิดไหล่กับกางเกงขายาว รองเท้าส้นสูงแบบเก๋ๆ แต่เมื่อต้องออกงานก็รู้จักเลือกเสื้อผ้าให้สวย ไฮโซ เรียบแต่หรูได้ดี สมกับที่มีดีกรีดรัมเมเยอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ติดตัวจริงๆ นะเนี่ย *-*

หวังว่าคอนเทนต์รวมแฟชั่นน่ารักๆ ของนางเอกมิวสิกวิดีโอ 'อ้าว' ชิ้นนี้ จะทำให้เธอได้ไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมทช์ และนำไปประยุกต์กับการแต่งตัวของตัวเองได้นะคะ >< แล้วพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบาย ^^/

==========================

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @