'ไอเดียสีผมสุดจี๊ด สไตล์ญี่ปุ่น' >///< สวยทุกสี แร๊งทุกเบอร์!!

'ไอเดียสีผมสุดจี๊ด สไตล์ญี่ปุ่น' >///< สวยทุกสี แร๊งทุกเบอร์!!

สีแซ่บ เบอร์แรง!!!

14 September 2016
aommmy
14 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ sistacafe  >///< 

เรื่องทรงผม หรือการทำสีผมเนี่ย ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยเสริมลุค เสริมสไตล์ให้เราดูดีสุดๆ ไหนๆ มีสาวๆ คนไหนที่ชอบเปลี่ยนสีผมเป็นชีวิตจิตใจกันบ้างไหมจ้า??  ถ้ามีล่ะก็.......


วันนี้เรามี ไอเดียสีผมดีๆ โดนๆ ที่ import ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น มาให้เพื่อนๆ ได้เก็บไว้เป็นไอเดียในการทำสีผมครั้งต่อไปกัน!!! ขอบอกเลยว่าสวยทุกสี แร๊งทุกเบอร์ เอาหล่ะถ้าสาวๆ คนไหนสนใจกันล่ะก็ เรามาดูกันเลย!!!


สีโทนน้ำตาล-หม่น สวยซ่าน จับใจ


- โทนสีน้ำตาล โทนสีสุดฮิตของใครหลายๆ คน เพราะเป็นสีผมกันตาย!! เข้ากันได้ดีกับทุกสีผิว แถมดูเบาๆ ซอฟต์ๆ เรียบหรู สวยคนไหนที่ไม่ชอบสีผมจี๊ดๆ ต้องโทนน้ำตาลเลย >///<

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

มาสคาร่าดำถึงใจ ยกให้ Odbo Super Volume Mascara เลย

ตา
1
1
7.6K

รีวิวครีมกันแดดมาแรงจากสเปน FotoUltra ISDIN Age Repair Fusion Water SPF 50

ผิวหน้า
0
0
7.6K

  

สีโทนแดง - ส้ม - เหลือง


- สาวแซ่บ ซ่า คนไหน กำลังมองหาสีผมที่ช่วยเสริมลุค ให้เป็นสาวเปรี้ยวปรี๊ดดดดดด ต้องลองสีโทน แดง เหลือง หรือส้มแบบนี้ จะไปต้องเอาให้สุดค่ะ!!!!

  

สีโทน ชมพู - ม่วง


- โทนสีม่วง หรือสีชมพูแบบนี้ เป็นสีที่ฮอตฮิตสำหรับสาวหวานซ่อนแซ่บอีกสีเลย เพราะสามารถแมทช์กับลุคได้หลายสไตล์ จะหวานก็ได้ จะเปรี้ยวก็โดน

  

สีโทน ฟ้า - น้ำเงิน - เขียว


- สาวเท่ต้องห้ามพลาดเลย!!! กับสีผมโทนน้ำเงิน โทนเดนิม หรือจะสีเขียวก็ดูชิค มีสไตล์ จะปรับลุคให้เป็นสาวเท่สุดเซอร์ ไม่ก็แฟชั่นนิสต้าสุดแซ่บก็ได้


เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังหาสีผมโดนๆ มาเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์อยู่ล่ะก็ ลองเก็บไอเดียสีผมสวยๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นนี้เอาไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ รับรอง สวย ชิค แซ่บ คาวาอี้แน่นอน!!!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @