10 ทรงผมเด็ด ไม่ได้สระผม ก็สวยได้!!

10 ทรงผมเด็ด ไม่ได้สระผม ก็สวยได้!!

ในวันที่รีบๆ ผมก็ไม่ได้สระ แต่เราก็ยังไม่หยุดสวย!!

17 July 2015
☆* Dream Inspired *☆
17 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


       รู้นะคะ ผู้หญิงทั้งหลาย ถึงจะรักสวยรักงาม มันก็มีบ้างแหละ ที่ไม่สามารถเพอร์เฟคท์ได้ทุกอย่าง  อย่างเช่นวันนี้!!!  อ๊ากกกกกก   สระผมไม่ทันค้าาาาาา  ToT   วันนี้เจอคนเยอะด้วยสิ นอกจากใช้แชมพูสระแห้งแล้วทำอะไรอีกได้บ้างน้าาา  ให้ดูสวยจนลืมสังเกตไปเลยว่าเราไม่ได้สระผม ฮี่ๆๆๆ   อ้อ!! ใช่สิ ทำทรงผมนี้ดีกว่า   ทรงผมที่เหมาะกับผมที่ยังไม่ได้สระ แถมทำแล้วสวยกว่าตอนสระซะอีก  10 ทรงต่อไปนี้ จะเลือกทำทรงอะไรดีน้าาาาาา

 

1. ผมหางม้าแบบมีวอลลุ่ม
image_17633
- ที่มารูป: cdn3.gurl.com

ผมหางม้าแบบสะอาดเรียบลื่น เป็นทรงที่สวยดี แต่หางม้าแบบยุ่งๆ ไม่เรียบเกินไป ก็เป็นอีกลูกเล่นหนึ่งที่ทำให้หางม้าดูดีได้   ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ถ้าผมคุณมันและต้องการให้ผมไม่เกะกะหน้า  เสร็จแล้วฉีดทับด้วยแชมพูสระแห้งเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้ผม แค่นี้ก็ดูดีแล้ว!

 

2. ผมเปีย
image_17634
- ที่มารูป: cdn4.gurl.com

ไม่ว่าจะเป็นเปียแบบไหนก็เข้ากับผมที่ไม่ได้สระทั้งนั้น  เพราะเวลาผมแห้งสะอาด มันจะลื่น ผมจะไม่อยู่ตัว แต่ถ้าผมไม่ได้สระ จะสามารถเกาะกันได้ดี ไม่หลุดลุ่ย  นอกจากนี้ยังสามารถดึงผมเปียให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้โดยไม่กลัวหลุดเหมือนผมลื่นๆ

 

3. ผมเกล้ารวบขึ้น
image_17635
- ที่มารูป: cdn.gurl.com

นี่ก็อีกทรงที่เหมาะกับผมมัน เพราะทำแล้วทรงจะอยู่ตัวได้ดีกว่าผมลื่นๆ ค่ะ

 

4. ผมบัน
image_17636
- ที่มารูป: cdn.gurl.com

ผมบันเหมือนเกิดมาเพื่อคนผมมันโดยเฉพาะเลยนะ  เพราะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเก็บผมไม่ให้เกะกะหน้า และยังดูเรียบร้อยถึงแม้จะผมมันก็ตาม

 

 ทรงต่อไปจะเป็นอะไรน้าาา >>>

 

 

5. Beach Waves
image_17637
- ที่มารูป: cdn.gurl.com

สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงหลายคนผิดพลาดเวลาทำทรงนี้ก็คือ ทำตอนผมสะอาดเรียบลื่น ปราศจากสิ่งเจือปน  ความจริงแล้วก็ทำได้นั่นแหละ แต่ต้องใช้ความพยายามมาก และใช้หลายผลิตภัณฑ์เข้าช่วย   แต่ผมที่ยังไม่ได้สระนี่สิ ทำได้ดีและง่ายกว่าเยอะเลยค่ะ

 

6. ผ้าโพกผม
image_17638
- ที่มารูป: cdn3.gurl.com

ผมที่ไม่ได้สระ โดยมากจะมันและสกปรกบริเวณหนังศีรษะด้านบน  ลองทำทรงทีมีการปกปิดบริเวณนั้น  เพียงหาหมวก หรือผ้าโพกหัวมาตกแต่งแล้วปล่อยผมลงมา แค่นี้ก็ได้ทรงที่เก๋ง่ายๆ แถม ดูดีแล้วค่ะ

 

7. Braid Crown
image_17640
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Braid Crown คือการผสมผสานระหว่างเปีย กับการเกล้าผมขึ้น  ดูก็รู้แล้วล่ะเนอะ ว่าเข้ากับผมที่ไม่ได้สระขนาดไหน

 

8. Headband Roll
image_17795
- ที่มารูป: cdn.gurl.com

เป็นอีกทรงที่ดูน่ารักมากๆ เลย แถมเหมาะกับผมที่ไม่ได้สระด้วยนะ  เพราะผมที่ไม่ได้สระเนี่ยแหละ ช่วยเพิ่ม Texture ให้ทรงนี้ยิ่งดูดีขึ้นไปอีก

 

9. ผมม้วน
image_17809
- ที่มารูป: cdn4.gurl.com

ผมที่ไม่ได้สระ จะไม่เรียบลื่น จึงเหมาะกับการดัด ม้วน ทุกสไตล์ เนื่องจากพอดัดแล้ว ผมจะอยู่ทรง  ดัดง่าย ใช้เวลาน้อยกว่าด้วย

 

10. เปียหางปลา
image_17811
- ที่มารูป: cdn.gurl.com

อย่างที่บอกไปนะคะ  ว่าทรงผมเปียเข้ากับผมที่ไม่ได้สระอย่างมาก  โดยเฉพาะเปียหางปลา ที่เวลาผมสะอาด เรียบลื่น มักจะหลุดลุ่ยออกมาจนจะไม่เป็นทรงอยู่แล้ว แต่ถ้าผมไม่ได้สระจะสามารถทำได้อย่างง่าย และไม่หลุดมากด้วยนะจ๊ะ

 

       ถือเป็นวิธีแก้เกมที่ดี   แทนที่จะมานั่งตกใจ เป็นกังวลว่าจะไม่สวย  มาพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสกันดีกว่า  ผมที่ไม่ลื่นจะช่วยให้เราทำทรงสวยๆ ได้ง่ายๆ อย่าลืมใช้แชมพูสระแห้ง เพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์จั๊กกะหน่อยนะ อิอิ  แต่ถ้าใครมีรังแคขึ้นง่ายด้วย แนะนำให้สระผม แต่เนิ่นๆ ก่อนดีกว่าค่ะ  ตื่นเช้ามาจะได้สวยอย่างมั่นใจเนอะ ๆๆๆ 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @