9 สไตล์ ทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับหมวกทุกใบ

9 สไตล์ ทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับหมวกทุกใบ

ผมทรงไหน....พอใส่หมวกแล้วขึ้นสุดๆ นะ!?

18 June 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
18 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ไหน มีใครเคยใส่หมวกออกไปเที่ยวข้างนอกมั่ง ?!   ไหน ๆ ๆ แล้วใครไม่เคยลองใส่หมวกไปข้างนอกมีเปล๊า.....??  มีๆๆ แหม ไม่ต้องแอบกันหรอกนะจ๊ะ เพราะรู้เลยว่า แฟชั่นการใส่หมวกนี่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะกล้าใส่ บางคนก็กลัวผมเสีย บางคนก็ไม่กล้าพอ เพราะไม่รู้ว่าจะทำผมทรงอะไรดี แต่หลังจากอ่านบทความนี้เสร็จ บอกได้เลยว่าสาวๆ หลายคนจะต้องเปลี่ยนความคิด และจะไปหาซื้อหมวกกันมาคนละใบสองใบแน่นอน เพราะว่าแค่สวมหมวกใบเดียว เราก็สามารถเปลี่ยนทรงผมได้ตั้ง 9 สไตล์ แถมยังดูน่ารัก และมีเสน่ห์มากขึ้นอีกต่างหาก

 

ไหนดูซิ ..... แค่หมวกใบเดียวจะทำอะไรได้บ้าง  *(*´∀`*)☆

 

1. ผมหางม้าปัดข้าง หรือเปียข้าง

image_10654

ผู้หญิงบางคนชอบเวลาได้โชว์รูปหน้าตัวเองเต็มๆ ในทรงหางม้า แต่ก็มีอีกหลายคนเหมือนกันเลยใช่มั้ยล่ะ ที่ต้องมาโชว์รูปหน้าตัวเองเฉยๆ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบไว้ผมทรงหางม้า แต่ว่าอยากลองทรงใหม่ๆ บ้าง ทำไมไม่ลองหาหมวกมาสวมหนึ่งใบ แล้วทำหางม้าปัดข้างดูล่ะ?  ทรงนี้เป็นทรงหนึ่งที่ทำแล้วใส่หมวกแก๊ปได้น่ารักมากๆ เลย เพราะถึงจะเป็นแค่หางม้า แต่ก็ทำให้คุณดูเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีรสนิยมมากๆ เลยล่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 

2. ผมเปียคู่

image_10628

ยิ่งอายุมากขึ้น  การทำผมเปียก็ดูจะเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นไปอีก ฉะนั้นนับว่าเป็นวิธีที่ดีมาก หากเราจะทำผมเปีย แล้วสวมหมวกทับไปอีกทีหนึ่ง  การทำ ผมเปียจะทำให้เราดูเด็กลง และในขณะเดียวกันหมวกแก๊ปก็จะช่วยให้เราดูเป็นสาวสปอร์ตมากขึ้นด้วยนะ

 

3. ผมปล่อยตรง

image_10627

ผมทรงนี้ดูดีแม้ไม่ต้องทำไรมากเลยนะ  เพียงแค่หวีผมเสร็จแล้ว  ก็หาหมวกมาสวมทับได้เลย ปล่อยให้ผมปล่อยตรง หรือเป็นลอนให้ดูธรรมชาติไปแบบนั้นแหละ   หรือถ้าผมของคุณมันดูยุ่งๆ ก็ปล่อ่ยไว้งั้นแหละ ไม่ต้องกังวลนะ เพราะผู้หญิงคนไหนก็อยากจะลองทำผมแบบใส่หมวก แล้วได้ลุคยุ่งนิดๆ กันทั้งนั้นแหละ เพราะอะไร?  มันทำให้สาวๆ ดูชิคไง!!

 

4. ผมหางม้ายกสูง

image_10667

มัดผมหางม้าของคุณไปข้างหลัง  ยกหางม้าให้สูงแล้วดึงหางม้าลอดออกมาจากช่องของหมวกแก๊ป ผมทรงนี้จะช่วยให้เกิดเอฟเฟกต์เด้ง และมีมูฟเมนต์ของผมหางม้า ซึ่งจะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ และสดชื่นเหมือนเด็กสาวเลยแหละนะ

 

5. ผมหางม้ามัดต่ำ

image_10672

อันนี้สาวๆ ไม่ต้องพึ่งรูหมวกแก๊ปเลยนะ เพียงแค่มัดหางม้าต่ำๆ หรือหลวมๆ ก็ยังได้ แล้วสวมหมวกแก๊ปทับลงไปเลย แค่นี้ก็ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มากกว่าทรงหางม้าสูง  และหากคุณเบื่อทรงเดิมระหว่างวัน ก็สามารถปรับเป็นหางม้ามัดข้างแทนได้อีกต่างหาก

6. ผมเปียก้างปลา

image_10673
- ที่มารูป: img.allw.mn

  ถ้าสาวๆ คนไหนค่อนข้างชอบการจัดแต่งทรงผม และชอบถักเปีย  ก็ขอให้ลองผมสไตล์นี้ดูนะ  โดยทำผมเปียก้างปลา จะถักทั้งศีรษะหรือมีผมปล่อยบ้างก็ตามแต่  แล้วไม่ลืมสวมหมวกแก๊ปทับลงไป  เพียงแค่นี้ก็จะได้สไตล์ที่ดูเริด และเป็นเอกลักษณ์ รับรองว่าใครเห็นจะต้องรู้สึกประทับใจแน่ๆ !

7. ผมจุก

image_10674
- ที่มารูป: img.allw.mn

ผมสไตล์นี้มีประโยชน์สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่า เส้นผมยังไม่พร้อมต่อการโชว์ในที่สาธารณะ อย่างวันที่ไม่มีเวลาสระผม ผมมันจนเกินไปอะไรอย่างนี้นะจ๊ะ  ก็แค่ทำผมมวยต่ำ แล้วสวมหมวกทับลงไป แค่เนี้ย! เราก็จะสามารถซ่อนผมมันๆ ของเราไม่ให้คนอื่นเห็นได้แล้ว และหากมีคนมาถามว่าทำไมไม่โชว์ผมละ เราก็สามารถอ้างไปได้ว่า เอ้าก็อากาศมันร้อนนี่นา! หรือใครจะบอกว่าอยากโชว์หน้าสวยๆ มากกว่า อันนี้ก็ตามใจกันเลยนะจ๊ะ อิๆ 

8. มวยเบี่ยงข้าง

image_10675
- ที่มารูป: img.allw.mn

ใครอยากลองอะไรใหม่ๆ ไม่อยากทำผมมวยแบบเดิมๆ ก็ลองทำทรงนี้กันดูนะ แค่มัดผมให้เป็นจุกห้อยอยู่ข้างๆ คอเนี่ย ไม่ยากเลยเนอะ ถ้าสำหรับสาวผมยาว ทำแล้วมีปอยผมดูยุ่งๆ จากมวยผมแบบนี้ก็ไม่ทำให้ดูแปลกๆ หรอกนะ แต่จะยิ่งทำให้ดูน่ารักมากขึ้นอีกต่างหาก คนที่เห็นเขาก็จะรับรู้ได้ว่า คุณตั้งใจให้มันออกมาเป็นยังงี้เอง แล้วมันก็น่ารักมากๆ 

9. ปล่อยผมบางส่วน

image_10679

 ถ้าคุณเลือกที่จะเก็บผมไปข้างหลังทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผมหางม้า  ผมเปีย ผมมวย หรือทรงใดก็ตามที่เป็นการเก็บผมไป  แต่คุณยังสามารถที่จะเลือกทิ้งผมบางส่วนไว้ด้านหน้าเพื่อโชว์ได้อยู่นะ  สำหรับสาวคนไหนที่มีผมหน้าม้า  อย่าลืมที่จะปล่อยให้ผมหน้าม้าห้อยลงมาท้าสายตาคนที่มองเห็นด้วยล่ะ   ผมหน้าม้าที่่โผล่มาจากหมวกนี่จะช่วยตีกรอบหน้าให้คุณ รับรองว่าสาวๆ จะดูชิคขึ้นเยอะเลยแหละจ้า

   อ่านบทความนี้จบแล้ว  สาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีหมวกก็อย่าลืมไปหาซื้อหมวกคู่กาย คู่ใจ ไว้สักอัน-สองอันกันนะ รับรองว่าหมวกใบเดียว  ทำผมได้หลากหลายสไตล์ และให้ลุคทั้งน่ารัก เท่ห์ และชิค ครบ!

  เพียงแค่หมวกใบเดียว  จะทำให้คุณสัมผัสบรรยากาศได้หลากรสมากขึ้น ^^


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @