วิธีเปลี่ยนตัวเอง เพื่อคุณแฟน แบบไม่น่าเบื่อ

วิธีเปลี่ยนตัวเอง เพื่อคุณแฟน แบบไม่น่าเบื่อ

จะเปลี่ยนตัวเองแบบใดให้ไม่น่าเบื่อ เรามีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ

20 September 2016
Anemone
20 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สำหรับการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมนั้น นับเป็นเรื่องที่คู่รักหลาย ๆ คู่พยายามทำ เนื่องจากว่าเมื่อรักผ่านไปเป็นเวลานานมากขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือการจืดจางหรือบางครั้งอาจจะมีเหตุที่ทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน บางครั้งความรักก็จำเป็นต้องปรับบ้างนั่นเอง

และหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการให้ความรักยั่งยืน สิ่งที่คุณควรทำมากที่สุดได้แก่การเปลี่ยนตัวเอง แต่จะเปลี่ยนตัวเองแบบใดให้ไม่น่าเบื่อ เรามีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ

1. แต่งตัวแนวใหม่ ๆ บ้าง

 

image_213613
- ที่มารูป: pixabay.com


สาว ๆ บางคนคิดว่าเมื่อเป็นแฟนกันแล้วจะทำอย่างไรก็ได้ จะแต่งตัว แต่งหน้าทำผมอย่างไรก็ได้ แต่เชื่อหรือไม่คะ ว่าการที่คุณละเลยตัวเองโดยการไม่แต่งตัวนั้น แทนที่จะทำให้แฟนของคุณประทับใจก็อาจจะเหนื่อยหน่ายใจก็เป็นได้ นั่นก็เป็นเพราะว่าการแต่งตัวให้น่าสนใจคือการเพิ่มความประทับใจให้กับคนรักของคุณนั่นเองค่ะ


2. ทำอาหารให้กินบ้าง

 

image_213616
- ที่มารูป: pixabay.com


สาว ๆ ที่ไม่คิดว่าการทำอาหารคือสิ่งจำเป็นสำหรับคู่รัก ขอให้คิดใหม่นะคะ เพราะว่าการทำอาหารให้คนรักของคุณกินบ้าง จะทำให้เขาประทับใจมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญนั้นคุณจะพบว่าฝีมือการทำกับข้าวของคุณนั้นฝึกได้แน่นอนเลยค่ะ


3. อย่านอยด์เรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

image_213617
- ที่มารูป: pixabay.com


สาว ๆ มักจะมีนิสัยเฉพาะตัวอยู่แบบหนึ่ง นั่นก็คือพวกเธอมักจะนอยด์ในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง บางครั้งอาจจะน้อยใจแค่คุณแฟนไม่ตอบไลน์อย่างเดียวเท่านั้น สำหรับใครที่มักนอยด์กับเรื่องไม่เป็นเรื่องแล้วล่ะก็ สงสารหนุ่ม ๆ บ้างนะคะ เราต้องมีเหตุผล เราต้องสตรองค่ะ


4. ระงับใจเรื่องหงุดหงิดในวันนั้นของเดือด

 

image_213619
- ที่มารูป: pixabay.com


วันที่หนุ่ม ๆ ปวดหัวมากที่สุดได้แก่วันแดงเดือดนั่นเองค่ะ วันแดงเดือดหรือก่อนที่ประจำเดือนจะมา สาว ๆ มักจะหงุดหงิดเป็นพิเศษเลยนะคะ ใครที่ชอบหงุดหงิดและร้องไห้ง่าย ๆ ในวันมามาก ก็พยายามระงับอกระงับใจบ้างนะคะ เพราะว่าบางคำที่คุณพูดออกไปด้วยฤทธิ์ฮอร์โมน ทำร้ายหนุ่ม ๆ แบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ


5. งดการเรียกร้องขอวัตถุต่าง ๆ

 

image_213624
- ที่มารูป: pixabay.com


สำหรับสาว ๆ ที่ชอบให้หนุ่ม ๆ ซื้อของต่าง ๆ ให้เพื่อแทนใจหรือเป็นตัวแทนว่ารักเธออยู่นะ เป็นเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างเด็ดขาดเลยค่ะ คุณควรจะให้การกระทำอันแสนอบอุ่นของเขามาเป็นตัวชี้วัดว่าเขายังรักคุณดีกว่านะคะ


****************************************************************************************************************

ใครที่กำลังรู้ตัวว่าความรักเริ่มไม่หวานแล้ว มาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของตนเองก่อนที่จะสายเกินไปจะดีกว่านะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @