profile: pita
pita
ติดตาม
icon 23 ก.ย. 2016
icon 1
icon 64.8K
10 ดารา 'หน้าสวยแบบไทย' งามงดเหมือนหลุดออกมาจากวรรณคดี

งามงด! รวมดารา 'หน้าสวยแบบไทย' เหมือนนางในวรรณคดีที่สวยจนต้องลืมหายใจ

มาดูดาราหน้าสวยแบบไทยๆ สวยสุด แบบว่า 'เกาหลี' เหรอก็สู้ไม่ได้ ฝรั่งเหรออย่าฝัน

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ตอนนี้เมืองไทยเรามองไปทางไหนก็เจอแต่เกาหลี ไม่ได้ไม่ชอบนะ..ชอบมากกก โดยเฉพาะอปป้าทั้งหลายยย เอ้ยยย นอกเรื่องแล้ว กลับมาเข้าเรื่อง คือจะบอกว่าเห็นสาวไทยหลายคนวิ่งเข้าหาหมอ อยากได้คางวีเชฟ จมูกหยดน้ำ ขาวเหมือนน้ำนม ปากบางเล็กๆ  บอกเลย เราต้องสตรอง.... เพราะว่าสาวไทยนี่สวยสุดแล้ว!!!! ลองเปลี่ยนลุคเป็นผิวสีน้ำผึ้ง ตากลมโต ดูคม  ริมฝีปากอิ่ม มันก็สวยนะเออ 

วันนี้เลยจะพาไปดู 10 ดาราหน้าไทย สวยคม ดูงามงดเหมือนหลุดออกมาจากในวรรณคดีอย่างไงอย่างงั้น พาสาวไทยทั้งหลายเปลี่ยนทิศ ไปสวยอย่างนางในวรรณคดี 

มีใครบ้างง ไปดูกัน 

1. มิว นิษฐา

image_215449
- ที่มารูป: instagram.fbkk4-1.fna.fbcdn.net
image_215455

ในชุดไทยสวยๆ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เพิ่งจะมีผลงานไปเลยกับนางเอกคนสวยอย่างสาวมิว นิษฐา ที่เล่นกี่เรื่องต่อกี่เรื่องก็ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม น่าเอ็นดูไปหมด ยิ่งเรื่องล่าสุดยิ่งโดนใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปเต็มๆ กับภาพยนตร์ แฟนเดย์ ที่ดูกันทั่วบ้านทั่วเมือง แล้วยังเป็นหนึ่งในดาราหน้าไทย สวยๆ ใครเห็นด้วยยกมือขึ้นหน่อย

มาอัปเดตผลงานของสาวมิวหน่อยนึง ต่อไปสาวมิวจะมีผลงานละครมาให้ชมกันคือ เพชรกลางไฟ กับละครพรีเรียดเรื่องรากนครา และจะได้เห็นคุณเธอใส่ชุดไทยสวยๆ รับกับใบหน้าอย่างพอเหมาะ รอกันได้เลยจ้า 

2. แอฟ ทักษอร

image_215457
- ที่มารูป: news.tlcthai.com
image_215458

ในชุดไทย เริ่ดมากคร่าา

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อันดับดาราหน้าไทยจะไม่กล่าวถึงผู้หญิงคนนี้เป็นไปไม่ได้ เป็นนางเอกหน้าหวาน เสียงหวาน สุดเรียบร้อยอย่าง แอฟ ทักษอร คุณแม่ลูกหนึ่งที่ตอนนี้หันเหชีวิตนางเอกละครไปเลี้ยงลูกอย่างเต็มตัว หวังว่าอีกไม่นานสาวแอฟจะมีละครให้เราได้ชมกัน รอกันต่อไปเลยจ้าา แฟนคลับทั้งหลาย 

3. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

image_215462
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_215463
- ที่มารูป: instagram.fbkk4-1.fna.fbcdn.net


ดาราสาวหน้าสวยคมแบบไทย อีกคนคงเป็นใครไม่ได้นอกจากสาว แต้ว ทั้งน่ารัก หน้าหวาน ผ่านไปกี่ปีกี่ปีหน้าของสาวแต้วก็เหมือนถูกสต๊าฟเอาไว้เลย หน้ายังไงก็หน้าอย่างงั้น เป็นสาวหน้าหวาน ยิ่งยิ้มยิ่งน่ารัก เชื่อว่าเหล่าคุณผู้ชายหลายคนคงชอบสาวแต้งจนเก็บไปเพ้อแน่ๆ

อัปเดตผลงาน ปีนี้เลยสำหรับละครเรื่องนาคี ส่วนปีหน้าละครสาวแต้วมีทั้งรากนครา หนึ่งด้าวฟ้าเดียว และวางตัวไว้อีกสองเรื่องด้วยกัน บ่วงเสน่หา ดั่งดวงหฤทัย รอไว้เลยยย

4. จุ๋ย วรัทยา

image_215473
- ที่มารูป: instagram.fbkk4-1.fna.fbcdn.net
image_215475

ชุดไทยสวยๆ

- ที่มารูป: www.weddinghitz.com
image_215476

ชุดไทยสวยๆ

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


สาวจุ๋ยเป็นคนหนึ่งที่มีใบหน้าตาสวยคม งามอย่างไทยมากจ้า แถมสีผิวของเธอยิ่งขลับให้ใบหน้าดูสวยรับกันได้อย่างพอเหมาะพอเหมาะ สวยเริ่ดจริงๆ แถมตอนนี้มีหวานใจอย่างดีเจพุฒทำให้สวยหวานขึ้นผิดหูผิดตา มาดูผลงานสักนิดปีนี้สาวจุ๋ยกำลังมีผลงานเรื่องเมียหลวง และเกมมายารอติดตามกันเลยจ้าา 

5. เชอร์รี่ เข็มอัปสร

image_215514
- ที่มารูป: p3.isanook.com
image_215515
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เป็นนางเอกสาวที่กาลเวลาไม่สามารถพรากความงามไปจากเธอได้เลยสำหรับนางเอกสาวเชอร์รี่ เข็มอัปสร ที่ตัวเราเองแอบปลื้มมาตั้งแต่ประถม คนอะไรสวยยังไงสวยอย่างงั้นไม่เป็นเปลี่ยน เป็นสาวที่สวยเป๊ะไม่พึ่งศัลยกรรมเลยสักนิด ตอนนี้สาวเชอร์รี่หันไปเป็นนักธุรกิจสาวดูแลกิจการของตัวเองอยู่เลยไม่มีผลงานในวงการมาให้อัปเดตกัน แต่อยากจะบอกว่ารอติดตามผลงานอยู่นะค้า พี่เชอร์รี่ >< 

6. นุ่น วรนุช

image_215549
- ที่มารูป: www.daradaily.com
image_215552
- ที่มารูป: www.catdumb.com


มาถึงคราวขุ่นแม่นุ่น เป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่มีความงามเป็นอมตะ สวยตลอดเวย์ สวยจนลืมหายใจ เป็นนางเอกที่เหมือนเป็นนางในวรรณดีในชีวิตจริงเจ้าข้าาา *ติดจากในพิษสวาทมา*

แถมตอนนี้ก็เพิ่งจะลาจอไปสำหรับละครพิษสวาทที่เป็นละครที่ดูไปน้ำตาไหลไปสงสารแม่อุบลนัก ขุ่นแม่นุ่นของเราใส่ชุดไทยสวมบทเป็นแม่อุบลแล้วสวยละเอียดลออ แล้วจะไม่ให้เหมือนนางในวรรณดีได้ไง ใช่มั้ยล่ะ ใครเห็นด้วยยกมือหน่อย ตอนนี้ขุ่นแม่นุ่นกำลังมีละครเรื่องใหม่เรื่องระเริงไฟที่กำลังลงจอในปีหน้า ติดตามด้วยนะทุกคน 

7. มิน พีชญา

image_215565
- ที่มารูป: entertain.teenee.com
image_215567
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


สาวมีนเป็นสาวอีกคนที่สวยคมเหมือนหลุดมาจากวรรณคดีไทยคงไม่มีใครกล้าคัดค้านแน่ๆ เป็นสวยที่สวยคม มีรอยยิ้มสดใส และดูร่าเริงเป็นกันเองมากๆ แถมฝีมือการแสดงดีเฟ่ออ เล่นเป็นใครแล้วรู้สึกเหมือนเป็นตัวละครตัวนั้นจริงๆ ค่ะคุณ มาอัปเดตผลงานของสาวมีนสักนิด สาวมีนกำลังมีละครเรื่องคู่ซ่ารสแซ่บที่กำลังลงจอในไม่ช้าติดตามกันด้วยเน้ออ 

8. น้ำตาล พิจักขณา

image_215574
- ที่มารูป: instagram.fbkk4-1.fna.fbcdn.net
image_215575
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เป็นใครไปไม่ได้ นอกจากสาวน่ารักสดใสอย่างสาวน้ำตาล พิจักขณา เจ้าของผิวสีแทนตากลมโตดูน่าเอ็นดู ร่างบอบบาง ดูอรชรอ้อนแอ้น ไม่ให้หลุดออกมาจากในวรรณคดีได้ยังไง สวยขนาดนี้ เล่นละครกี่เรื่องก็ดูน่ารักนี่ยังชอบกับบทบาทสาลิน ในสะใภ้เจ้าอยู่เลย

มาดูผลงานเรื่องต่อไปของสาวน้ำตาลดีกว่าว่าจะเล่นได้น่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน ละครเรื่องต่อไปมี ตะวันยอแสง ซีรีย์ชุด
The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ รอติดตามเลยนะค้าา

9. ณิชา ณัฏฐณิชา

image_215581
- ที่มารูป: instagram.fbkk4-1.fna.fbcdn.net
image_215582
- ที่มารูป: www.weddinginlove.com


ติดโผเบียดนางเอกรุ่นพี่มาเลยสำหรับน้องณิชาที่มีใบหน้าน่ารัก ดูสวยแบบไทยๆ รูปร่าง สีผิว หน้าตาช่างพอเหมาะพอเจาะกันดีหรือเกิน รับรองเลยวัยเข้าสู่วัยสาวเต็มตัว จะสวยจัดจนแซงหน้ารุ่นพี่แน่นอนจ้า และยิ่งกว่านั้น สาวณิชากำลังได้เป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่องนางอาย ติดตามสาวณิชาด้วยเน้อ และเรื่องต่อไปจะเป็นซีรีย์ The cupids บริษัทรักอุตลุต ตอน กามเทพซ่อนกล และอีกเรื่องคือ ลมไพรผูกรักฝากติดตามด้วยนะคะ 

10. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

image_215586
- ที่มารูป: instagram.fbkk4-1.fna.fbcdn.net
image_215588
- ที่มารูป: 27.254.55.116


นางเอกสาวปุ๊กลุก ถ้าไม่ติดโผคงเป็นไปได้ เพราะใบหน้าสวยคม หน้าไทยแท้อย่างสาวปุุ๊คลุกให้อารมณ์นางในวรรณคดีชุดๆ ถ้าเป็นคนโบราณคงบอกว่าสวยแบบคมขำ น่ามอง ตาโต จมูกโด่ง คิ้วโก่งอ่ะนะ ตอนนี้สาวปุ๊คลุกกำลังมีละครเรื่องอะไรมาอัปเดตอยู่บ้างนะ เธอกำลังละครเรื่องแม่อายสะอื้น ที่สมัยประถมขุ่นแม่นุ่นฝากฝีมือเอาไว้ อดใจรอเวอร์ชั้นนี้ไว้เลยน้ายูวว 

**********************************************************************************************************

เป็นไงทุกคน แต่ละคนหน้าสวยหวาน คมแบบไทยๆ จนเพื่อนๆ ไม่กล้าที่จะปฏิเสธเลยใช่ม้าา บอกแล้วว่าสวยเกาหลีหรือจะมาสู้สวยแบบไทยๆ เปลี่ยนๆ ที่จริงแล้วสวยแต่ละอย่างก็มีเส่นห์น่ามองไปคนละแบบแหละเนาะ เอามาเทียบกันไม่ได้หรอก แค่อยากให้เป็นแรงบันดาลให้เพื่อนๆ ว่าหน้าสวยแบบไทยๆ เราดีสุดแล้วเนาะ แล้วจะมาอัปเดตเรื่องราวดีๆ แบบนี้ใหม่นะค้า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง