ยังมีอยู่นะ!! 9 ดาราสาวไทยไม่ทำศัลยกรรม สวยใสแบบแม่ให้มา

ยังมีอยู่นะ!! 9 ดาราสาวไทยไม่ทำศัลยกรรม สวยใสแบบแม่ให้มา

มาดูดาราสาวที่หน้าธรรมชาติแท้ ไม่พึ่งมีดหมอมาเลยแม้แต่น้อย

17 August 2016
INSH
17 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ความสวยของผู้หญิง
คือการได้ดูแลตัวเอง ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ โดยเฉพาะในผู้ที่เป็นนักแสดงที่มีความสามารถและหน้าตาที่สวยงาม ซึ่งดาราบางคนที่ออกมายอมรับว่าศัลยกรรมถือว่าเป็นคนที่กล้าจะยอมรับความจริง ซึ่งเราก็ต้องชื่นชมในความเปิดเผยและแต่ละคนนั้นก็ทำออกมาได้สวยจริงๆ 

แต่ก็มีนักแสดงอีกส่วนหนึ่งที่ถือว่าสวยมาตั้งแต่เกิด เป็นผู้โชคดีที่สวยแบบธรรมชาติ แม่ให้มาล้วนๆ ไม่มีการศัลยกรรมใดๆ แค่เพียงลงเครื่องสำอางเล็กน้อยก็สวยเจิดจรัสจะไม่อยากละสายตา

เอาเป็นว่าเรามาดูกัน 9 ดาราสาวหน้าสวยแบบธรรมชาติ ไร้ศัลยกรรม มีใครกันบ้างสาว ๆ มาดูกันค่ะ 


แอน  ทองประสม

image_181510
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


แอน ทองประสมเป็นนักแสดงรุ่นพี่ ผู้ที่มีหน้าสวยมาตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งกลายเป็นสาวและมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยหน้าที่ผสมความเป็นลูกครึ่งที่แอบหวานเล็กๆ จึงทำให้แอนโดดเด่นและเป็นที่จับตามองมาตลอด และนอกจากความสวยแล้ว เธอยังเป็นคนที่น่ารักและมีความคิดที่ดีเอาซะมากๆ จนทำให้แฟนคลับของเธอมีอยู่มากมาย

ซึ่งโครงหน้าของแอนและทุกอย่างบนใบหน้าล้วนเป็นของจริงและของเดิมทั้งหมด จึงถือว่าเป็นสาวสวยธรรมชาติอันดับ 1 ของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว

image_181511
- ที่มารูป: p4.isanook.com


เชอร์รี่ เข็มอัปสร

image_181512
- ที่มารูป: igdara.in.th


สาวสวยหน้าไทยแท้ผู้มีโครงหน้าที่เก๋ไก๋ ยังคงสวยไม่สร่างและสวยมากกว่าตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ เสียด้วยซ้ำ ทั้งยังมีโครงหน้าและทุกอย่างบนใบหน้าที่คงเดิมทั้งหมดแทบไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทำให้เชอร์รี่ติดอันดับสาวสวยธรรมชาติแบบที่แม่ให้มาได้ดีมากเลยทีเดียว

ทั้งนี้เธอยังเป็นนางเอกน้ำใจงามและนิสัยน่ารักเป็นอย่างมาก จากการการันตีในหมู่แฟนคลับของเธอเอง

image_181513
- ที่มารูป: a.u1sf.com


ขวัญ อุษามณี 

image_181515
- ที่มารูป: mpics.manager.co.th


จากวิกน้อยสีข้ามมาสู่วิกมากสีที่มีนางเอกในสังกัดที่ช่องต่างๆ อยากจะดึงตัวไปมากที่สุด เพราะช่องนี้มักจะคัดสรรนักแสดงหญิงที่สวยแบบธรรมชาติมาเป็นนางเอก อย่างเช่นสาวขวัญ อุษามณี ที่มีหน้าตาที่น่ารักมาตั้งแต่เด็ก

ด้วยโครงหน้าที่ดูเหมือนสาวลูกครึ่ง จึงทำให้ความสวยครบเครื่องแบบไม่ต้องศัลยกรรมให้เสียเวลา และยิ่งโตก็ยิ่งสวยมากกว่าเดิมจนแทบจะโดดเด่นที่สุดในช่องเลยทีเดียว

image_181517
- ที่มารูป: picpost.postjung.com


พิ้งกี้ สาวิกา

image_181519
- ที่มารูป: photo.fanthai.com


สาวสวยตาคมหน้าครบเครื่องแบบธรรมชาติอีกคน ที่มีความสวยมาตั้งแต่เด็กๆ เธอเป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กและมีชื่อเสียงมาจนกระทั่งโตเป็นสาว เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีหน้าตาสวยแบบธรรมชาติแท้แม่ให้มา และยังมีข่าวว่าความสวยคมนี้ยังพาเธอไปโด่งดังไกลถึงต่างถิ่นเลยทีเดียว

image_181520
- ที่มารูป: img1.ph.126.net


ศรีริต้า เจนเซ่น

image_181521
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


ริต้าเป็นสาวสวยหน้าลูกครึ่งที่มีความสวยคม ดวงตาโดและจมูกที่โด่งสวยแบบเข้ารูป เรียกได้ว่าเป็นรูปหน้าที่ผู้หญิงหลายคนต้องการ ซึ่งความสวยนี้มีมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้หน้าเธอไม่เคยเปลี่ยนแปลงแต่เพิ่มเติมความสวยใสมากกว่าเดิม

ทั้งหน้าตาและรูปร่างของเธอสวยงามแบบไม่มีที่ติ จนเธอเคยติดอันดับผู้หญิงที่สวยแบบธรรมชาติและสวยที่สุดในโลกมาแล้วด้วยนะ!!

image_181522
- ที่มารูป: pe1.isanook.com


นัท มีเรีย 

image_181523
- ที่มารูป: pe1.isanook.com


หวานใจหนุ่ม "อั้ม อธิชาติ" ติดโผเข้ามาเพราะด้วยความที่เธอเป็นหนึ่งในรุ่น แอน ทองประสม เป็นนางเอกหน้าลูกครึ่งชัดเจนที่ยังคงสวยไม่สร่างมาจนถึงทุกวันนี้ โครงหน้าและทุกส่วนบนใบหน้าของเธอยังคงเหมือนเดิมและสวยมากขึ้นกว่าเดิมเสียซ้ำ

ทั้งยังเป็นผู้หญิงที่ใส่ใจต่อสุขภาพ รักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจนักว่าทำไม " นัท มีเรีย " ถึงยังคงความสวยมาได้จนถึงทุกวันนี้

image_181524
- ที่มารูป: p2.s1sf.com


ปู ไปรยา

image_181525
- ที่มารูป: www.tvpoolonline.com


สาวเปรี้ยวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา ที่นอกจากจะสวยแล้วก็ยังมีหุ่นที่ Fit&Firm เป็นอย่างมาก เพราะเธอเป้นคนที่ดูแลตัวเองมากๆ จึงทำให้หน้าของเธอยังคงสวยแบบไม่มีเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวใจบุญที่คอยช่วยเหลือหลาย ๆ องค์กร จึงยิ่งแสดงให้เห็นแล้วว่าเธอไม่ได้มีดีแค่เพียงความสวยเท่านั้น แต่ยังมีจิตใจและความคิดที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอสวยจากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง

image_181528
- ที่มารูป: images.thaiza.com


กบ สุวนันท์ 

image_181530
- ที่มารูป: sv6.postjung.com


นางเอกสาวระดับตำนานที่เชื่อว่าหลายๆ คนยังจดจำการแสดงที่โดดเด่นของเธอได้ กบ สุวนันท์ คือนางเอกสาวสวยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุคสมัยหนึ่ง

ซึ่งทุกวันนี้ถึงเธอจะถอยบทบาทของตัวเองลงเพราะต้องไปทำหน้าที่แม่ในชีวิตจริง แต่รูปร่างหน้าตาของเธอก็ยังคงสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิมแบบไม่มีเสื่อมคลาย

image_181532
- ที่มารูป: www.allaboutkob.com


แพนเค้ก เขมนิจ

image_181534
- ที่มารูป: hilight.kapook.com


สาวหมวยหุ่นดีที่มีดีกรีเป็นถึง Top Model ที่มีชื่อเสียงและได้รับงานแสดงจากช่องหลายสีจนมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อมีงานละครเธอก็เริ่มที่จะฉายแววความสวยที่มากขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากความสวยแล้วเธอยังเป็นดาราที่วางตัวดีเป็นอย่างมาก และมีหน้าตาแบบสาวหมวยที่ได้รูปแบบที่ใครๆ ก็ต้องอยากได้อย่างแน่นอน  

image_181536
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


เป็นอย่างไรบ้างคะ เห็นด้วยไหมคะว่าทั้ง 9 สาวนี้มีหน้าตาที่มีความสวยแบบธรรมชาติสร้างมาจริง ๆ ทั้งยังมีหุ่นที่สวยงามสมส่วน เพราะพวกเธอดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดี แบบนี้สาวๆ Sista อย่าได้น้อยหน้ามาดูแลตัวเอง ทั้งการบำรุงร่างกายและจิตใจ เพื่อที่จะได้สวยใสอย่างยาวนานเหมือนกับดาราสาวเหล่านี้กันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @