9 เทคนิค 'ปากอวบอิ่ม' เซ็กซี่ ดูดี ง่ายๆ ไม่ต้องง้อศัลยกรรม

9 เทคนิค 'ปากอวบอิ่ม' เซ็กซี่ ดูดี ง่ายๆ ไม่ต้องง้อศัลยกรรม

ปากดูสวย อวบอิ่มได้ง่ายๆ แค่เมคอัพ!

17 February 2016
✿~ ต้นสายที่ปลายฝน ~✿
17 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงคนไหนอยากให้ริมฝีปาก อวบอิ่มดูดี น่าจุ๊บๆ บ้างค่ะ วันนี้มีวิธีง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ และขอบอกว่าถูกและดี แบบไม่ต้องเสียสะตุ้งสตางค์เข้าสถานเสริมความงามเพื่อไปฉีคฟิลเลอร์ นั่นแน่ !! อยากรู้กันแล้วล่ะสิ ตามมาสิค่ะ จะรออะไร ??

1 : ไล่เฉดสีลิปสติก
image_92895
- ที่มารูป: www.howlife.org

วิธีนี้คือวิธีที่สาวๆ เกาหลีหลายคนเลือกใช้เลยนะคะ โดยจะเริ่มจากการเอาสีเข้มลงตรงส่วนกลางของปาก หลังจากนั้นใช้สีอ่อนทาไล่ออกมาถึงบริเวณขอบของริมฝีปาก แล้วตบท้ายด้วยลิปกรอสเพิ่มความวาว เพียงเท่านี้ ปากก็ดูสวยและอวบอิ่มแล้วค่ะ

 

2 : งานนี้ลิปกลอสต้องมา
image_92896
- ที่มารูป: designsnext.com

สาวๆ จะออกไปไหนต้องจำไว้เลยว่า ลิปกลอสเนี่ยต้องพกไว้ในกระเป๋าแบบไม่ห่างกายเด็ดขาด เพราะเจ้าลิปกลอสถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ความสวยของริมฝีปากเรานั้น ดูมันวาว อวบอิ่ม มีชีวิตชีวา เพียงแค่เลือกมาพกติดไว้สักอันรับรองค่ะ ไปไหนก็มั่นใจ

 

3 : ปากกระจับนั้นสำคัญไฉน
image_92897
- ที่มารูป: cdn26.us2.fansshare.com

เพียงแค่สาวๆ เน้นร่องกลางตรงริมฝีปากบน ให้เห็นเด่นชัดเวลาเขียนขอบปาก แล้วใช้ลิปสติกที่เราชอบทาบริเวณโดยรอบๆ แล้วตามด้วยลิปกลอสเพิ่มความวาว เพียงเท่านี้ก็ใช้ได้แล้วค่ะ เพราะเวลาที่แสงตกกระทบมาที่บริเวณปากของเรา มันจะทำให้ปากเราดูได้รูปเป็นกระจับดูสวยงามทันที สาวๆ ที่อยากให้ปากตัวเองดูเอิบอิ่มเป็นกระจับเหมือนตุ๊กตา ลองดูได้ที่บทความด้านล่างนี้นะคะ 

 

4 : ลงสีนอกเส้นขอบปาก
image_92898
- ที่มารูป: ccclarkebeauty.files.wordpress.com

นี่เป็นอีกวิธีที่ทำให้ปากเราดูอวบอิ่มได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เพียงสาวๆใช้ปากกาเขียนขอบปาก วาดตามเส้นขอบปากโดยรอบ แต่ต้องไม่ใช้วาดตามเส้นด้านในขอบปากนะคะ แล้วรับรองว่าปากของสาวๆ จะดูอวบอิ่มได้รูปทันทีเลยค่ะ

5 : เลือกลิปสติกสีนู้ด
image_92899
- ที่มารูป: www.bloggang.com

ส่วนใหญ่ในหมู่นางแบบและดาราทั้งหลายเลือกใช้วิธีนี้ในการทำให้ลิปสติกที่ทานั้นติดทนนาน แถมวิธีนี้ยังสามารถช่วยขยายพื้นที่โดยรอบบริเวณปากของเราให้มีมากพอกับการทาลิปสติกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นบนริมฝีปากที่อวบอิ่มของเราค่ะ

6 : กำจัดรอยขุยรอบริมฝีปาก
image_92900
- ที่มารูป: images.thaiza.com

หากริมฝีปากที่สวยของเรานั้น ต้องแห้งจนหลุดลอกออกมาเป็นขุย ฉะนั้นสาวๆ ควรรีบหาวิธีบำรุงโดยด่วน ไม่ว่าจะด้วยลิปมันหรือวาสลีนเพิ่มความชุ่มชื้นก็ควรเร่งแก้ไขกันตั้งแต่ตอนนี้ เพราะการที่ปากเราหลุดลอกนั้น ส่งผลโดยตรงให้ปากของเรานั้นดูไม่อวบอิ่มและไม่สดชื่นค่ะ


7 : การคอนทัวร์
image_92920
- ที่มารูป: www.didemozkan.com

วิธีการคอนทัวร์นี้หลายคนอาจจะยังทำไม่ได้ เพราะการคอนทัวร์จะเหมาะกับสาวๆ ที่ปากค่อนข้างบางเกินไป การคอนทัวร์จะช่วยให้ริมฝีปากล่างของสาวๆ นั้นดูหนาอวบอิ่มขึ้น ส่วนสาวๆ ที่ปากค่อนข้างหนาจะไม่เหมาะกับวิธีนี้ค่ะ

8 : บอกลาลิปสติกสีเข้ม
image_92921
- ที่มารูป: variety.teenee.com

หากสาวๆ ต้องการเป็นจุดสนใจของชายหนุ่มแล้วล่ะก็ บอกลาลิปสติกสีเข้มทันทีเลยค่ะ เพราะการทาลิปสติกสีเข้มนั้น ทำให้ปากของสาวๆ ดูแบนราบไม่อวบอิ่ม แถมการทาลิปสติกสีเข้มเนี่ย มันทายากมากจริงๆ ค่ะ หันมาใช้สีอ่อนเพิ่มความน่ารักดีกว่านะคะ

9 : ใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากกลิ่นมินต์
image_92922
- ที่มารูป: www.bathandbodyworks.com

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดียิ่งขึ้น อย่างเช่น ลิปกรอสสเปียร์มินต์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ส่วนผสมของสเปียร์มินต์และจิงเจอร์ออยล์ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต  ให้ริมฝีปากของคุณดูอวบอิ่ม เซ็กซี่ มีประกายสวย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @