This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1429056481 spring break nail art 4
1565321230 nail 2x
เล็บ

แต่งเล็บหน้าร้อน ก็ต้องคอนเซปทะเล !

ไปดูกันว่าเค้าแต่งเล็บเป็นลายอะไรกันบ้างน้า


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พระอาทิตย์ตกดินที่ริมทะเล

  • ชายหาด ชุดว่ายน้ำ และแว่นกันแดด

  • โรแมนติก ฟินกระจายอยู่ริมหาดทราย

  • เปลือกหอยแสนสวย

  • เต่าทะเลท่ามกลางปะการัง

  • ปลาหมึกน้อยหนวดยาวๆ

  • ปลาฉลามสุดโหด!!! o.O

  • โลมาน้อย น่ารัก :)

  • คลื่นยักษ์สีนามิ !!!

  • หากทรายยามฟ้าใส :D

  โอ้ยยยย ร้อน ร้อน!! ร้อนแบบนี้สถานที่แรกที่เรานึกถึงคงจะหนีไม่พ้น 'ทะเล' ใช่มั้ยล่ะคะ? อยากจะรีบไปกระโดดลงน้ำรับลมเย็นๆซะจริงๆเลย~ ถ้าใครกำลังจะไปเที่ยวทะเลล่ะก็ นอกจากจะต้องเตรียมชุดซัมเมอร์ให้เข้ากับหน้าร้อนแล้ว ลองมาเปลี่ยนเล็บของเราให้สดใสเข้ากับธีมชายทะเลกันด้วยดีกว่าค่ะ! เรามี 10 ตัวอย่างการเพ้นท์เล็บให้เข้ากับบรรยากาศชายทะเลมาแนะนำกัน!! ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ~


  พระอาทิตย์ตกดินที่ริมทะเล

  ถ้านึกถึงทะเล หลายคนคงจะนึกถึงสีฟ้าของน้ำทะเลเป็นอันดับแรกแน่ๆ แต่ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่งดงามไม่แพ้น้ำทะเล.... พระอาทิตย์ตกดินริมทะเลนั่นเองค่ะ~! ไปทะเลทั้งที เล่นน้ำทะเลแค่อย่างเดียวคงไม่พอ ต้องนั่งทานอาหารทะเลรสเลิศ และชมพระอาทิตย์ตกดินไปด้วย~ เล็บที่เห็นอยู่นี้จำลองบรรยากาศริมทะเลยามพระอาทิตย์ตกดินมาได้อย่างสวยงามเลย~


  ชายหาด ชุดว่ายน้ำ และแว่นกันแดด

  สิ่งที่ต้องพกไปด้วยเวลาไปทะเลก็คือ ชุดว่ายน้ำและแว่นตากันแดด!! นี่ไงคะ มาอยู่บนเล็บของคุณแล้ว~ สีสันสดใสมาก แถมมีปลาดาวอยู่บนน้ำทะเลสีฟ้าอีกต่างหาก! ครบเครื่องเลยทีเดียว~


  โรแมนติก ฟินกระจายอยู่ริมหาดทราย

  เป็นลายเล็บสำหรับคนมีคู่โดยเฉพาะ! บอกเล่าเรื่องราวสุดโรแมนติกริมหาด เดินเล่นสวีทกับแฟนตอนที่พระอาทิตย์กำลังจะตก~ แถมมีต้นมะพร้าวประดับฉากอีกด้วย


  เปลือกหอยแสนสวย

  อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องนึกถึงเวลาไปทะเลก็คือ เปลือกหอย!!! พอตกแต่งเล็บเป็นลายเปลือกหอยจิ๋วๆ ตัดกับสีฟ้าอ่อนๆแล้ว ดูเข้ากันมากๆเลยล่ะค่ะ ลองเพ้นท์เล็บนึงให้เป็นสีคล้ายๆกับสีของทราย แล้วแปะปลาดาวตัวเล็กๆลงไป ก็จะสวยยิ่งขึ้นไปอีก!


  เต่าทะเลท่ามกลางปะการัง

  นอกจากหอย ปู ปลาแล้ว ที่ทะเลยังไงมีสัตว์อะไรอีกเนี่ย? คำตอบอยู่บนเล็บนี้แล้วค่ะ~ ...เต่าทะเลนั่นเอง เพ้นท์เล็บเป็นลายเต่าทะเลแหวกว่ายอยู่ท่ามกลางปะการัง ในโทนสีม่วงอมเขียว ก็สวยไม่เบาเลยนะเนี่ย

  ปลาหมึกน้อยหนวดยาวๆ

  อีกหนึ่งสัตว์ทะเลที่สามารถมาอยู่บนเล็บของเราได้ก็คือเจ้าปลาหมึกน้อยนั่นเองค่า~ แต่งพื้นสีฟ้าให้เป็นประกายนิดๆ แล้วเพ้นท์ปลาหมึกสีเขียวพร้อมหนวดยาวๆลงไป น่ารักน่าเอ็นดู!


  ปลาฉลามสุดโหด!!! o.O

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1428674538 image

  อักษร

  Content quotation bg
  'Writing is not a one-way communication' ตั้งแต่ได้เริ่มทำงานเขียนมา อุ้มก็เชื่อแบบนี้มาตลอดค่ะ ดังนั้นทุกครั้งที่ได้ลงมือเขียน อุ้มก็จะรู้สึกมีความสุข เหมือนกับการได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อ่านที่หลากหลาย ปัจจุบันอุ้มศึกษาอยู่ที่คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ชั้นปีที่ 3 ก็เลยอยากฝึกทักษะการเขียนด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่านบทความแต่ละบทบนเว็บไซต์นี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่สนใจอ่านบทความของอุ้มนะคะ จะพยายามสร้างสรรค์งานเขียนที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านกันตลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ :)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe