profile: อักษร
อักษร
ติดตาม
icon 16 เม.ย. 2015
icon 0
icon 13.1K
แต่งเล็บหน้าร้อน ก็ต้องคอนเซปทะเล !

แต่งเล็บหน้าร้อน ก็ต้องคอนเซปทะเล !

ไปดูกันว่าเค้าแต่งเล็บเป็นลายอะไรกันบ้างน้า

เลือกอ่านตามหัวข้อ

โอ้ยยยย ร้อน ร้อน!! ร้อนแบบนี้สถานที่แรกที่เรานึกถึงคงจะหนีไม่พ้น 'ทะเล' ใช่มั้ยล่ะคะ? อยากจะรีบไปกระโดดลงน้ำรับลมเย็นๆซะจริงๆเลย~ ถ้าใครกำลังจะไปเที่ยวทะเลล่ะก็ นอกจากจะต้องเตรียมชุดซัมเมอร์ให้เข้ากับหน้าร้อนแล้ว ลองมาเปลี่ยนเล็บของเราให้สดใสเข้ากับธีมชายทะเลกันด้วยดีกว่าค่ะ! เรามี 10 ตัวอย่างการเพ้นท์เล็บให้เข้ากับบรรยากาศชายทะเลมาแนะนำกัน!! ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ~


พระอาทิตย์ตกดินที่ริมทะเล

image_1004
- ที่มารูป: s3photo.nailartgallery.nailsmag.com

ถ้านึกถึงทะเล หลายคนคงจะนึกถึงสีฟ้าของน้ำทะเลเป็นอันดับแรกแน่ๆ แต่ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่งดงามไม่แพ้น้ำทะเล.... พระอาทิตย์ตกดินริมทะเลนั่นเองค่ะ~! ไปทะเลทั้งที เล่นน้ำทะเลแค่อย่างเดียวคงไม่พอ ต้องนั่งทานอาหารทะเลรสเลิศ และชมพระอาทิตย์ตกดินไปด้วย~ เล็บที่เห็นอยู่นี้จำลองบรรยากาศริมทะเลยามพระอาทิตย์ตกดินมาได้อย่างสวยงามเลย~


ชายหาด ชุดว่ายน้ำ และแว่นกันแดด

image_1005
- ที่มารูป: style.mtv.com

สิ่งที่ต้องพกไปด้วยเวลาไปทะเลก็คือ ชุดว่ายน้ำและแว่นตากันแดด!! นี่ไงคะ มาอยู่บนเล็บของคุณแล้ว~ สีสันสดใสมาก แถมมีปลาดาวอยู่บนน้ำทะเลสีฟ้าอีกต่างหาก! ครบเครื่องเลยทีเดียว~


โรแมนติก ฟินกระจายอยู่ริมหาดทราย

image_1006
- ที่มารูป: i.huffpost.com

เป็นลายเล็บสำหรับคนมีคู่โดยเฉพาะ! บอกเล่าเรื่องราวสุดโรแมนติกริมหาด เดินเล่นสวีทกับแฟนตอนที่พระอาทิตย์กำลังจะตก~ แถมมีต้นมะพร้าวประดับฉากอีกด้วย


เปลือกหอยแสนสวย

image_1007
- ที่มารูป: i.huffpost.com

อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องนึกถึงเวลาไปทะเลก็คือ เปลือกหอย!!! พอตกแต่งเล็บเป็นลายเปลือกหอยจิ๋วๆ ตัดกับสีฟ้าอ่อนๆแล้ว ดูเข้ากันมากๆเลยล่ะค่ะ ลองเพ้นท์เล็บนึงให้เป็นสีคล้ายๆกับสีของทราย แล้วแปะปลาดาวตัวเล็กๆลงไป ก็จะสวยยิ่งขึ้นไปอีก!


เต่าทะเลท่ามกลางปะการัง

image_1010
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

นอกจากหอย ปู ปลาแล้ว ที่ทะเลยังไงมีสัตว์อะไรอีกเนี่ย? คำตอบอยู่บนเล็บนี้แล้วค่ะ~ ...เต่าทะเลนั่นเอง เพ้นท์เล็บเป็นลายเต่าทะเลแหวกว่ายอยู่ท่ามกลางปะการัง ในโทนสีม่วงอมเขียว ก็สวยไม่เบาเลยนะเนี่ย

ปลาหมึกน้อยหนวดยาวๆ

image_1011
- ที่มารูป: i.huffpost.com

อีกหนึ่งสัตว์ทะเลที่สามารถมาอยู่บนเล็บของเราได้ก็คือเจ้าปลาหมึกน้อยนั่นเองค่า~ แต่งพื้นสีฟ้าให้เป็นประกายนิดๆ แล้วเพ้นท์ปลาหมึกสีเขียวพร้อมหนวดยาวๆลงไป น่ารักน่าเอ็นดู!


ปลาฉลามสุดโหด!!! o.O

image_1012
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆคนไหนอยากจะมาแนวโหดหน่อย ต้องนี่เลยค่ะ! ลายปลาฉลาม!!! บางคนอาจจะคิดว่าปลาฉลามเนี่ยนะ? เพ้นท์ลายลงไปบนเล็บจะสวยได้ยังไง? แต่เห็นมั้ยล่ะคะว่าพอมาอยู่บนเล็บเราจริงๆแล้ว ก็สวยไม่เบาเลย แถมยังดูชิคไม่ซ้ำใครด้วยนะ~!


โลมาน้อย น่ารัก :)

image_1013

สัตว์น่ารักๆอีกหนึ่งชนิดที่ไม่พูดถึงไม่ได้!  ปลาโลมานั่นเองค่ะ เพ้นท์สีพื้นด้วยกลิตเตอร์ดูระยิบระยับ แล้วเติมเจ้าปลาโลมาสีฟ้าอ่อนลงไป ให้ว่ายน้ำเล่นอยู่บนเล็บของเรา! ถ้ามีแค่ตัวเดียวอาจจะเหงา งั้นเพ้นท์ลงไป 2 ตัวเลยก็แล้วกัน!


คลื่นยักษ์สีนามิ !!!

image_1014
- ที่มารูป: i.huffpost.com

เปลี่ยนจากสัตว์ทะเลทั้งหลายมาเป็นคลื่นกันบ้างดีกว่า~ น้ำทะเลสีฟ้าเข้มที่มีคลื่นลูกใหญ่ซัดมาเป็นระลอก~ พอมาอยู่บนเล็บแล้ว สวยงามมากทีเดียว~!


หากทรายยามฟ้าใส :D

image_1015
- ที่มารูป: pixel.brit.co

มาปิดท้ายกันด้วยลายน่ารักๆย้อนวัยเด็กกันซะหน่อย~ ถอดรองเท้าแตะไว้ริมทะเล แล้วนั่งก่อปราสาททรายบนหาดที่มีปูตัวน้อยสีแดงวิ่งผ่าน~ เห็นแล้วอยากไปทะเลสุดๆเลยค่ะ


ฮูลา ฮูล่า~ ฮูลาล่าล้าไปทะเล~!! โห่ยยย พอเห็นลายเพ้นท์เล็บแต่ละลายแล้ว อดร้องเพลงนี้ออกมาไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งเห็นแล้วก็ยิ่งอยากไปทะเลจริงๆเลยเนอะ! ว่าแล้วก็ขอตัวไปร้านทำเล็บก่อนนะคะ แล้วเดี๋ยวจะเอามาอวดว่าจะมีน้องปลา น้องปู หรือน้องวาฬมาอยู่บนเล็บบ้าง :p

                           


Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง