ผิวสีไหนก็ทาสวย กับสีทาเล็บที่ฮอตที่สุดบน Pinterest

ผิวสีไหนก็ทาสวย กับสีทาเล็บที่ฮอตที่สุดบน Pinterest

เตรียมแปลกใจได้เลย เพราะสีทาเล็บที่ไม่ว่าผิวสีไหนก็ทาแล้วสวยนั้นมีอยู่จริง แถมยังเป็นสีที่ฮอตที่สุดใน Pinterest อีกด้วย งานนี้ต้องพิสูจน์ว่าจริงหรือมั่ว!

03 October 2016
parae
03 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทำไมน้า..เวลาจะเลือก สีทาเล็บ ซักสีถึงได้เลือกยากเลือกเย็นจริงๆ พอรู้ตัวอีกทีก็มี สีทาเล็บสวยๆ อยู่ในมือถึงห้าสีด้วยกัน อาการแบบนี้เหมือนจะดีที่ได้สีทาเล็บหลายสี แต่จริงๆ ก็แอบเครียดไม่ใช่น้อย

เอาล่ะ แต่ถ้าได้มาดู สีทาเล็บ ที่เราจะเอามานำเสนอวันนี้ล่ะก็ เชื่อเลยว่าสาวๆ จะเครียดน้อยลง เพราะมีคนเค้าไปสำรวจมาแล้วว่า สีทาเล็บที่ฮอตที่สุดใน Pinterest หรือก็คือได้รับการปักหมุดมากที่สุด (Top-Pinned) ไปดูกันว่าสีนั้นเป็นสีอะไร


แอบบอกให้แปลกใจด้วยว่าสีนี้เป็นสีที่ทาได้ทุกเฉดผิว เรามีภาพมาคอนเฟิร์มว่าทุกคนทาสวยชัวร์ ไม่มั่วนิ่มค่ะ

สีทาเล็บที่ฮอตที่สุดบน Pinterest

สีทาเล็บ คลาสสิค เบอร์รี่

โฉมหน้าของสีทาเล็บที่ทุกสีผิวครอบครองได้ Essie Nail Polish รุ่น Angora Cardi

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สีทาเล็บ ที่ฮอตที่สุดบน Pinterest และเป็นเฉดสีที่ไม่ใช่แค่ทาได้ทุกสีผิว แต่ยังทาดี ทาสวย ทาแล้วหลงรักมือตัวเองกันไปเต็มๆ สีนั้นก็คือเฉดสี Classic Berries ซึ่งเป็นเฉดสีที่ใครๆ ก็ตามหาล่ามาทาในฤดูกาล Fall 2016 อีกด้วย เพราะความสวยงามของเฉดสี Classic Berries นั้นจะออกแนว เบอร์รี่เข้มข้น ขุ่นๆ โทนอุ่นๆ ช่วยบรรเทาความหนาวของอากาศได้ดี ประมาณว่าอากาศยิ่งหนาวเท่าไหร่ สีทาเล็บก็ต้องยิ่งเข้มเท่านั้น

เราต่างก็รู้ดีว่า สีทาเล็บ ทุกสีใช่ว่าจะดูดีบนสีผิวของเราทุกคน แต่สำหรับสีเฉดนี้เค้าลบล้างความเชื่อนั้นให้หมดสิ้นไป ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ เพราะมีคำยืนยันจากผู้ใช้จริงที่มีโทนสีผิวต่างกัน 3 เฉดสี และนี่คือความพึงพอใจของสาวๆ แต่ละคนค่ะ

สีทาเล็บ สำหรับทุกสีผิว

สีทาเล็บนี้แหละค่ะที่อยากให้สาวๆ ทุกสีผิวมาลองดูกัน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

สีทาเล็บเฉด Classic Berries กับสาวผิวเข้ม ( By Jenae/ Deep Skin )

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สีทาเล็บ ผิวเข้ม

สีทาเล็บสุดฮิตบนสีผิวสุดฮอต เป็นการจับคู่กันที่น่ามองจริงๆ ค่ะ

- ที่มารูป: media.glamour.com


เมื่อ สาวผิวเข้ม ได้ลองทาสีเฉดนี้ก็พูดได้แค่ว่าหลงรัก สีทาเล็บ เฉดนี้เข้าเต็มเปา แม้ว่าเธอจะชื่นชอบสีม่วงมาก แต่เมื่อมีเหลือบแดงผสมอยู่ด้วยก็ทำให้ สีทาเล็บ ขวดนี้ดูแปลกใหม่และเท่มาก เธอยังบอกอีกว่าสีนี้ทำให้นิ้วของเธอดูเรียวยาวขึ้นด้วยนะ

สีทาเล็บ โทนเดียวกันกับคลาสสิค เบอร์รี่

นี่คือเฉดสีทาเล็บที่ใกล้เคียงกันกับเฉด Classic Berries ค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ยิ่งไปกว่านั้นสีทาเล็บของ Essie รุ่น Angora Hardi นี้ยังติดทนยาวนาน ทาเล็บแล้วยังอยู่ได้นานอย่างน่าประหลาดใจ ถ้าถามว่าจะมีครั้งที่สองอีกมั้ยก็ตอบเลยว่าแน่นอนอยู่แล้ว เพราะแมตช์กับชุดได้ง่ายซะขนาดนั้น

สีทาเล็บเฉด Classic Berries กับสาวผิวเหลือง ( By Concepción/Medium Skin )

สีทาเล็บ ผิวเหลือง

สีทาเล็บเฉด Classic Berries กับสีผิวตรงกลางอย่างผิวเหลืองหรือผิวสีน้ำผึ้งก็ดูงามงดเชียวล่ะ

- ที่มารูป: media.glamour.com


ประโยคแรกที่บอกความรู้สึกก็คือ เธอรักสีนี้เพราะ สีทาเล็บ เฉดนี้เหมือนโทนสีตรงกลาง คือไม่ได้สว่างวาวมากเกินไปแต่ก็ไม่ได้ทึมซะจนมือมืดตึ๊ดตื๋อ แถมยังขับผิวโทนอุ่นอย่างพวกเธอให้ดูสดใส โกลว์ๆ กันไปค่ะ


สีทาเล็บ กับผิวสีแทน

เห็นมั้ยล่ะ สีทาเล็บที่ทาได้ทุกสีผิวมีอยู่จริงๆ นะเนี่ย

- ที่มารูป: www.essie.com


นอกจากนี้สาวคนนี้ก็คอนเฟิร์มว่า สีทาเล็บ ขวดนี้ทำให้เธอ ช็อค เพราะอยู่ได้นานถึงสองอาทิตย์แน่ะ! ดังนั้นไม่ต้องถามเลยว่า สีทาเล็บขวดต่อไปที่เธอจะเสียเงินให้คือสีไหน

สีทาเล็บเฉด Classic Berries กับสาวผิวขาว ( By Erin/Fair Skin )

สีทาเล็บ ผิวขาว

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าสีทาเล็บ Classic Berries ทำให้ผิวขาวดูโดดเด้ง สะดุดตาขึ้นมาเลยค่ะ

- ที่มารูป: media.glamour.com


เป็นอีกเฉดผิวหนึ่งที่บอกออกมาได้อย่างทันทีว่า เธอหลงรักสีทาเล็บสีนี้เข้าอย่างจัง เธอบอกว่าสีนี้แหละเป็นสีที่เชื่อมต่อฤดูกาลที่แตกต่างกันอย่าง Summer และ Fall ให้ผสานกันได้อย่างลงตัว เพราะนอกจากจะดูมีสีสันสวยงามในหน้าร้อนแล้วก็ยังดูอบอุ่นด้วยสีม่วงขุ่นในต้นหน้าหนาวอย่างฤดูใบไม้ร่วงได้อีกด้วย

และข้อสำคัญ โทนสีนี้ช่วยทำให้ผิวซีดขาวอย่างพวกเธอดูโดดเด่นขึ้นมาทันตา


สีทาเล็บ กับเฉดผิวขาว

เห็นสีทาเล็บบนมือของเธอแล้วเหมือนถูกสะกดเลยค่ะ สวยงามมากจริงๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แน่นอนว่า สีทาเล็บโทน Classic Berries จะเป็นไอเทมชิ้นต่อไปที่สาวๆ จะต้องไปสอยมาครอบครองแน่ๆ เพราะเป็นเฉดสีที่จะทำให้สาวๆ ทุกคน ย้ำค่ะว่า ทุกคน สามารถอยู่รอดในดงแฟชั่นเยี่ยง New York Fashion Week ได้และยังโดดเด่นในปาร์ตี้เพื่อนสาวสุดสัปดาห์ได้ด้วยล่ะ

OPI - Washington D.C. (Fall 2016) | Swatch and Review


นี่แหละค่ะสาวๆ ขา สีทาเล็บ ที่ฮอตที่สุด ผู้ใช้ Pinterest ปักหมุดเอาไว้มากที่สุดว่าเป็นสีแห่ง Fall Season 2016 เลยก็ว่าได้ คราวต่อไปก็ไม่หนักใจแล้วเนอะ เวลาไปเลือกซื้อ สีทาเล็บ ก็เล็งหาเฉด Classic Berries มาไว้ข้างกายได้เลย ;)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @