5 แบรนด์ อายไลเนอร์ "สีน้ำตาล" ตาสวยหวาน น่าเอ็นดู >///<

5 แบรนด์ อายไลเนอร์ "สีน้ำตาล" ตาสวยหวาน น่าเอ็นดู >///<

สีดำมันดูดุ...ลองสีน้ำตาลเลย

28 September 2016
aommmy
28 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_219374
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

  

สวัสดีจ้าสาวๆ sistacafe  >///<  

เค้าว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ...
เลยไม่แปลกที่สาวๆ จะชอบการแต่งดวงตาให้สวย กลม โตอยู่เสมอ อย่างการกรีดอายไลเนอร์ สวยๆ เฉี่ยวๆ ดูมีเสน่ห์ แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากดูตาดุ ตาคมจนเกินไป อยากมาเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ มาสายเกาหลีแบ๊วๆ ล่ะก็มันต้องเลือกสีอายไลเนอร์ให้เหมาะ อย่างอายไลเนอร์ " สีน้ำตาล " ที่จะช่วยเสริมให้สาวๆดูเป็นสาวหวาน อ่อนโยนได้


วันนี้เราเลยมี 5 แบรนด์ อายไลเนอร์ " สีน้ำตาล " สุดฮิต ในราคาสบายกระเป๋ามาฝากสาวๆ กัน จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลยค่าาา >ω<

1. Maybelline Gel Eyeliner

  

image_219323
- ที่มารูป: farm9.staticflickr.com

  

สาวๆ คนไหนที่ชอบอายไลเนอร์เนื้อเจล ต้องลองอายไลเนอร์ Maybelline ด้วยเนื้อที่เนียน นิ่ม เขียนง่าย ติดทนตลอดวัน แถมไม่แพนด้าด้วย ขนาดก็กำลังดีพกพาสะดวก จะพกไปเติมตอนไหนก็ได้ เริ่ดอ่ะ!!!!

  

2. Etude House oh my eye

    

image_219326
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

  

ยังคงได้รับความนิยมจากสาวๆ ให้เป็นอายไลเนอร์ในดวงใจของใครหลายๆคนเลย กับ  Oh My Eye Liner ของ Etude House ที่กันน้ำและเหงื่อได้ดี ใช้ง่ายได้ สีชัดติดทน ตลอดทั้งวัน แถมมีปลายพู่กันที่เล็กและเรียว ทำให้เขียนได้ง่ายอีกด้วย

   

3. Kate Super Sharp Liner S

  

image_219335
- ที่มารูป: 76.my

  

อายไลเนอร์แบบน้ำ ของ KATE รุ่น Super Sharp Liner S  ที่มีพู่กันบางเฉียบ สามารถทำให้กรีดตาได้ง่าย เส้นบาง สีแน่นชัด ไม่แพนด้า เสริมให้ลุคธรรมชาติ ดูมีสุขภาพดี 

  

4. IN2IT Line Define Eyeliner

   

image_219339
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

   

ถือว่าเป็นอายไลเนอร์สีน้ำตาลที่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ กับ IN2IT Line Define Eyeliner ที่มีลักษณะเป็นแบบเนื้อฟิล์ม ไม่ทิ้งคราบ กันเหงื่อ กันน้ำได้ดี แถมสีน้ำตาลไม่เข้มไปไม่อ่อนไป สีสวยสุดๆ สาวๆคนไหนที่อยากเริ่มลองกรีดตา สีน้ำตาล สร้างลุคหวานล่ะก็ต้องลองเลย!!!!

  

5. Oriental Princess Eyeliner

  

image_219344
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

  

อายไลเนอร์แบบน้ำ จิ่มจุ่ม  ของ Oriental princess แบรนด์เครื่องสำอางของไทยที่ราคาไม่แพง แถมสีคมชัด แห้งเร็ว ไม่แพนด้า เสริมลุคการแต่งหน้าให้ดวงตาดูกลมโตโดดเด่น  ด้วยเฉดสีน้ำตาลซอฟต์ ดูเบาๆ ใสๆ >///<

สาวๆ คนไหนที่กำลังหา อายไลเนอร์สีน้ำตาล ล่ะก็ลองเลือกแบบที่ชอบ ราคาที่ใช่ มาลองใช้กันดูนะจ๊ะ รับรองว่าสามารถสร้างลุคให้สาวๆ ดูสวย หวาน ละมุนขึ้นเยอะเลย ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @