profile: ✧Ms.Secret Tricks✧
✧Ms.Secret Tricks✧
ติดตาม
icon 19 ก.ค. 2015
icon 3
icon 153.5K
8 วิธีทำให้เขารักเรา เหมือนตอนเพิ่งจีบกัน!!

8 วิธีทำให้เขารักเรา เหมือนตอนเพิ่งจีบกัน!!

รักจืด รักจางเหรอ เจอ 8 วิธีนี้เข้าไป ไม่ได้แอ้มเราหรอกย่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


     ความรักเป็นเรื่องที่ลึกลับซับซ้อน  กว่าจะรู้ใจกัน  กว่าจะคบกันได้ และกว่าจะรักกันจริง  ต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะ   พอสมหวัง คิดว่าจะมีแต่ความสุขแล้ว แต่พอนานๆ ไป  รักกลับเริ่มกร่อย จืดชืด ขืนปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่    สาวๆ ! เราต้องลงมือทำอะไรสักอย่างนะ  จะยอมเสียเขาไปง่ายๆ เหรอ? ฮึ่ย! เอ้า! ไปดูกันว่ามีวิธีอะไรที่จะทำให้ความรักของเราหวานชื่นเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ ไปดูกันเล้ยยย


1. ดูรูปภาพที่เคยถ่ายด้วยกัน

image_18653
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ใช่แล้ววว  คุณอาจจะหลงลืมไปแล้วว่าเมื่อก่อนเคยรักกันขนาดไหน  การย้อนกลับไปดูรูปภาพเก่าๆ ไม่ว่าจะในเฟสบุค  อินสตาแกรม ภาพในโทรศัพท์  หรือ ภาพที่ล้างออกมาเก็บไว้  มองย้อนไปถึงความสุขตอนก่อนๆ  แล้วนั่งคุยกันถึงทริปแรกระหว่างคุณกับเขา หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้คุณสามารถมีความสุขได้อย่างตลอดเวลา  การจมลึกลงไปในความทรงจำ จะสามารถทำให้คุณทั้งสองสนิทกันมากขึ้น 

 

2. ไปเดทกันใหม่

image_18649
- ที่มารูป: media.giphy.com

สร้างความทรงจำดีๆ ใหม่ด้วยกัน  เช่น นัดไปดินเนอร์  แต่ไม่ใช่ร้านอาหารเดิมๆ ที่ไปตลอดเวลา ลองจองร้านอาหารใหม่ๆ  แล้วใช้ความพยายามในการแต่งตัว แต่งหน้า เพื่อให้เขารู้ว่า เราตั้งใจทำเพื่อเขา   นั่งคุยกันด้วย Topic ใหม่ๆ  และพูดจาเหมือนคนที่จีบกันใหม่ๆ อาจมีแซวให้เขาเขิน เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้รักมีสีสันตลอดเวลา และ สามารถย้ำเตือนให้เขารู้ตัวว่า ตอนเดทกันใหม่ๆ รักกันขนาดไหนด้วยค่ะ

 

3. ทิ้งโน้ตน่ารักๆ ไว้ให้เขา

image_18648
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ข้อนี้ไม่ยากเลยนะคะ  สาวๆ ก็สามารถทำได้ทันทีเลยนะ อันนี้  หยิบกระดาษโน้ตอะไรก็ได้มา แล้วเขียนข้อความบอกรักน่ารักๆ ด้วยลายมือตัวเอง ใส่ไว้ในกล่องข้าวอาหารกลางวันให้เขา  หรือ แปะไว้ในกระจกห้องน้ำ (อาจเป็นข้อความที่แสดงความแคร์เขาก็ได้)  อย่าลืมนะคะ เขียนด้วยตัวเอง ไม่ใช่แชท หรือ อีเมล์  ทำแบบวิธีเบสิคๆ จะสามารถเข้าถึงหัวใจเขาได้มากกว่า

 

4. ทำอาหารเย็นเอง เพื่อทานด้วยกัน

image_18656
- ที่มารูป: i49.tinypic.com

ไม่จำเป็นว่าต้องทำทุกคืน  เพียงแค่บางคืนก็ได้ ที่ทำให้เขารู้สึกไม่คาดคิด ไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้วัตถุดิบหรูหรา คุณภาพสูง เพียงทำอาหารโปรดของเขาด้วยฝีมือตัวเอง ตามด้วยของหวานอร่อยๆ จัดสถานที่เล็กน้อย  เช่น วางเทียนหอมไว้ที่โต๊ะอาหาร  ซึ่งมันจะแสดงถึงความรักและความใส่ใจต่อคู่ของคุณด้วย

 

5. ห่างกันบ้าง

image_18660
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

การแยกกันในบางช่วง จะทำให้คุณทั้งคู่ได้รู้สึกผ่อนคลาย และสามารถเยียวยาความรู้สึกให้ดีขึ้นได้  และจะทำให้คุณทั้งสองเริ่มคิดถึงกันและกัน และเมื่อกลับไปอยู่ด้วยกัน คุณจะพร้อมสำหรับความรักมากขึ้น และสามารถทนกันและกันได้มากขึ้นด้วย

 

6. ผจญภัยไปด้วยกัน

image_18651
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นการไปเดินทางสำรวจโลก  หรือไปเที่ยวในวันหยุดยาวหลายวัน หลายคืน แต่การได้ทำกิจกรรมร่วมกันเช่น เข้าคลาสเรียนทำอาหาร   คลาสเต้น  หรือช่วยกันประดับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่  หรือตั้งเป้าหมายเพื่อสุขภาพที่จะต้องทำให้สำเร็จ  คือ หากิจกรรมที่สนใจทั้งสองคน และสามารถทำได้ยาวๆ ร่วมกัน จะทำให้คุณทั้งสองรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน  แบบนี้ไม่ดีเหรอจ๊ะ?

 

7. มีปัญหาต้องแก้ไข

image_18662
- ที่มารูป: media.tumblr.com

มือมีปัญหาอะไร  ต้องเคลียร์กันให้เรียบร้อย  บางคนอาจคิดว่าลืมๆ ไป แล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็จบ  แต่จะจบจริงเหรอคะ  เดี๋ยวก็มาแอบคิดเล็กคิดน้อยคนเดียว เสียใจคนเดียวแน่ๆ  หรือบางคนอาจจะงอนไปเลย  แล้วไม่ยอมคุยด้วย ซึ่งมีแต่ทำให้เรื่องแย่ลง  จำไว้ว่าเวลาทะเลาะกัน อาจเป็นเพราะคุณไม่เห็นด้วยกับบางสิ่ง ซึ่งก็ไม่เป็นไร ให้พูดขอโทษกัน  และคืนดีกัน คุณจะรู้สึกดีขึ้นได้แบบไม่มีอะไรที่ยังค้างคาใจนะ

 

8. สร้างความโรแมนติก

image_18666
- ที่มารูป: greysatienza.files.wordpress.com

การทำตัวโรแมนติก อย่าคิดว่าจะเลี่ยน หรือรู้สึกแพ้ ที่ต้องเป็นฝ่ายทำให้เขา  ลองทำบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกว่าเรารู้ใจเขาดี  เช่น ซื้ออัลบั้มเพลงที่เขาชอบ  หรือแอบจองตั๋วไปเที่ยวด้วยกันให้  หรือเสนอตัวขอนวดให้เขาหายเมื่อยบ้าง  พากันไปหาพ่อแม่บ้าง การทำตัวโรแมนติกจะทำให้รักมีสีสันได้ดีมากเลยนะคะ

     
  การรีเฟรชความรัก ให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง ถ้าเราใส่ใจและใช้ความพยายาม  ก็สามารถทำให้รักของคุณทั้งสอง กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้งได้ในเวลาไม่นาน
ถมยังจะรักกันมากขึ้นด้วยนะ   แบบนี้เราว่าควรค่าที่จะทำนะคะ  ไม่ต้องอายอะไรหรอก  เพราะถ้าสาวๆ แคร์เขาจริง อยากรักกันไปนานๆ เราก็ต้องลงมือทำนะ  ลองคิดดูสิ  ความรักจะกลับไปหวานชื่นเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ  แค่คิดก็ฟินแว้วววว  ><


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง