ล็อคหน้าเด็กด้วย SNAIL 8 เคล็ดลับดูแลผิวที่ต้องรู้ก่อนอายุ 30!

ล็อคหน้าเด็กด้วย SNAIL 8 เคล็ดลับดูแลผิวที่ต้องรู้ก่อนอายุ 30!

"หน้าเด็ก" บางทีก็จากเราไปไวตั้งแต่ยังไม่ทันพ้นวัย 20 งั้นจะเป็นไรไปถ้าเราหันมาใส่ใจผิวหน้าและล็อคความอ่อนเยาว์ไว้ตั้งแต่ตอนนี้ เพราะผิวดีๆ อยากมีต้องทำเลย

22 November 2016
parae
22 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ Sistacafe วันนี้เราจะขอพักจากเรื่องเล็บ แอบมาเม้าท์และอัพเดตด้วยความตื่นเต้นให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกับไอเท็มมหัศจรรย์ที่ช่วยล็อกผิวหน้าของเราให้เด็กไปได้อีกนานแสนนาน พูดไปอาจจะไม่เชื่อ ตามมาเลยค่ะเราจะเล่าให้ฟัง

หน้าเด็ก ล็อคด้วย Snail 8

ใครๆ ก็ชอบถามว่าทำไมหน้าเด็กจัง วันนี้เราขอแถลงไว้ตรงนี้เลยละกันค่ะ


เรื่องมันมีอยู่ว่า ปกติเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มั่นในความ “ หน้าเด็ก ” มากค่ะ ฟังดูเหมือนหลงตัวเองนะ ก็แหมเวลาได้เจอกับญาติ เพื่อนสนิท หรือเพื่อนฝูง คนรู้จักทีไร มักจะต้องตอบคำถามว่า “ ทำไมหน้าเด็กจัง? ”, “ ตกลงอายุเท่าไหร่? ” อยู่เสมอเลยค่ะ เห้อ เหนื่อยใจจริงๆ :p

แต่! ด้วยความที่มัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำงาน กดโทรศัพท์ พิมพ์คอมพิวเตอร์ซะจนลืมวันลืมคืน ขึ้นรถลงเรือผจญมลภาวะต่างๆ จนกระทั่งหันหน้ามาส่องกระจกอีกทีก็มีร่องแก้ม รอยยับที่หางตาและใต้ตา สิวผดและใบหน้าอ่อนล้ามาเยือนซะแล้ว เป็นแบบนี้ก็ใจคอไม่ดีสิคะ ระหว่างที่กำลังสะเทือนใจกับสภาพผิวย่ำแย่ที่อยู่ๆ ก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกว่ามาก่อนวัยอันควรเลยก็ว่าได้ เราก็เลยมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลตัวเองไปด้วยซะเลย จนกระทั่งได้มารู้จักกับ “ หอยทาก ” โดยบังเอิญ และการโคจรมาพบกันครั้งนั้นทำให้ทัศนคติและผิวหน้าของเราไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปค่ะ


ล็อคหน้าเด็กด้วย “ หอยทาก ”

หอยทาก เคล็ดลับหน้าเด็ก

เคล็ดลับหน้าเด็กของเรา "หอยทาก" นี่แหละค่ะ


สาวๆ เคย เหยียบหอยทาก กันมั้ยคะ หน้าฝนทีไรเรามักจะทำลายชีวิตพวกมันโดยไม่ได้ตั้งใจอยู่หลายครั้ง รู้ตัวอีกทีก็มีเสียงกร๊อบอยู่ที่ปลายเท้าเราแล้ว แต่เราต้องระวังอย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นได้อีก เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยเซฟชีวิตน้อยๆ แล้วยังเป็นการถนอมสิ่งที่ทรงคุณค่าต่อผิวของเราเป็นอย่างยิ่งเอาไว้ได้ด้วยค่ะ

ได้ยินถูกแล้วค่ะ “ หอยทาก ” นี่แหละคือพระเอกขี่ม้าขาวที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจและมั่นหน้าให้เราได้อีกครั้ง เพราะถึงแม้เราจะหน้าเด็ก แต่สภาพผิวเดิมของเราจะค่อนข้างแห้งมาก พอแห้งตึงมากหน้าก็ลอกบ่อย สิวผดมาปรากฏ ร่องแก้มริ้วรอยมาเยือน ผิวแพ้ง่ายแถมดูหมองไม่สดใส ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เราจะหามาฟื้นฟูผิวตัวเองนั้นจำเป็นจะต้องแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ ยิ่งแก้ได้ทั้งหมดยิ่งดี และไม่น่าเชื่อว่าหอยทากของไทยเรานี่แหละค่ะที่ทำได้!

หน้าเด็ก ด้วยเมือกหอยทาก

สิ่งมีชีวิตเล็กๆ แต่ให้คุณค่าได้มหาศาลขนาดนี้ ต้องเรียกว่าหอยทากนี่เล็กพริกขี้หนูจริงๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: www.snail8.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
earttthquake
ครีมกันแดดโทนอัพ BSC JEAN&JEAN MINERAL TONE UP SUNSCREEN SPF50PA+++ ☀️
0
2
Nattapohn Chunwirat
บอกตัวช่วยในการขับถ่าย เสริมภูมิคุ้มกัน ผิวสวยใสไร้สิว โพรไบโอติกส์จากโพรบิก้า
8
5
Ferngloryy
รีวิวสกินแคร์แบรนด์เกาหลี Skin1004 Hyalu-cica เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวฉ่ำอิ่มฟู ต้านริ้วรอย
2
2


ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่น่าทึ่งก็คือความแข็งแกร่งและทนทานต่อทุกสภาพอากาศของหอยทากค่ะ ลองนึกภาพตามนะคะว่าในขณะที่สัตว์ในตำนานอย่างไดโนเสาร์และหอยแอมโมไนท์สูญพันธ์ุไปเมื่อหลายร้อยล้านปีก่อนแต่หอยทากสามารถปรับตัวและอยู่รอดมาได้ แถมยังการันตีได้จาก ชาวโรมันและชาวอียิปต์โบราณ ที่นิยมนำเมือกหอยทากมาบำรุงผิวและรักษารอยแผล รวมถึง ชาวชิลี ที่มีอาชีพเลี้ยงหอยทากส่งให้ภัตตาคารฝรั่งเศสก็ยังยืนยันด้วยว่าการสัมผัสหอยทากทุกวันทำให้มือนุ่มและลื่นขึ้น รอยแตกและบาดแผลก็อักเสบน้อยลง ดังนั้น สิ่งมีชีวิตต้นแบบของการดูแลผิวพรรณ จึงเป็นใครไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะ นอกจากหอยทากเท่านั้น

วางใจให้ Snail 8 by Siam Snail มาดูแลผิวหน้า

หน้าเด็ก Snail 8 by Siam Snail

สต๊าฟหน้าเอาไว้ได้ด้วยหอยทากตัวนี้จริงๆ ค่ะ SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum


จากความรู้สึกสงสาร อนิจจาเจ้าหอยทากน้อยนั้นก็ได้กลับกลายเป็นความชื่นชมและไว้วางใจเจ้าหอยทากขึ้นมาเลยค่ะ แม้ผลิตภัณฑ์จากหอยทากจะมีหลายยี่ห้อ แต่เรากลับถูกใจและสนใจ Snail 8 by Siam Snail เป็นพิเศษ

ข้อแรก เลยคือ เมือกหอยทากของที่นี่เป็นหอยทากที่ได้รับการเพาะเลี้ยงและวิจัยมาอย่างยาวนานในประเทศไทย พัฒนาขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้รางวัลระดับนานาชาติมาการันตีคุณภาพถึง 3 รางวัล เชียวค่ะ แถมหอยทากบ้านเราจัดเป็นวัถุดิบชั้นดี เพราะหอยทากเมืองร้อนต้องเผชิญสภาพอากาศร้อนชื้น ทนต่อเชื้อโรค เชื้อราที่หลากหลาย หอยทากสายพันธุ์ไทยจึงผลิตสารเพื่อปกป้องและบำรุงผิวพรรณได้ดีกว่าหอยทากเมืองหนาว ค่ะ

ข้อที่สอง คือ วิธีการสกัดเมือกหอยทากของเราจะใช้เทคนิคที่ไม่ทำอันตรายต่อเจ้าหอยทาก แถมยังดีต่อผู้ใช้ด้วยการคัดกรองให้ได้เมือกที่มีโมเลกุลเล็ก ลักษณะเนื้อเซรั่มจึงเหลวและใสเพื่อการซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ไม่เหนียวหรือหนืดจนไปอุดตันรูขุมขน ผิวจึงได้รับการฟื้นฟูจากภายในจริงๆ  ไม่เพียงแค่นั้นที่นี่ยังเลือกสกัดเมือกหอยทากจากส่วนแมนเทิลซึ่งเป็นเมือกคุณภาพสูงสุดในการปกป้องและบำรุงผิวพรรณ และเลือกที่จะไม่ใช้เมือกที่หลั่งจากเท้าของหอยทากที่ช่วยหล่อลื่นในการเดินมาผลิต ดังนั้น เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นจึงเปี่ยมคุณค่าแท้เมือกหอยทากที่คัดเฉพาะเมือกส่วนแมนเทิลเท่านั้นค่ะ

หน้าเด็ก เซรั่ม เมือกหอยทาก

เซรั่มเมือกหอยทาก Snail 8 by Siam Snail จะมีเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่เหลวและใส เพราะใช้กรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คัดกรองแต่ส่วนโมเลกุลเล็กมา เนื้อเซรั่มจึงบางเบา ซึมซาบเร็วแบบที่เห็นล่ะค่ะ


ข้อที่สาม คือ สรรพคุณที่ครอบคลุม จนทำให้ผิวหน้าแห้งๆ แพ้ง่าย ไม่สดใสของเรากลับค่อยๆ ฟื้นฟูขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ นี่เลยค่ะเราลิสต์มาให้แล้ว 8 ข้อนี้เป็นสิ่งที่มัดใจเราไว้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็น

- ลดเลือนริ้วรอยที่มาก่อนวัย       - ลดความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส
- ฟื้นบำรุงผิวเราให้แข็งแรงขึ้น       
- ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
- กระชับรูขุมขน ผิวเต่งตึงเรียบเนียน        
- เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
- ป้องกันการเกิดสิวและลดการอักเสบ    
- และต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวให้ดูอ่อนเยาว์

และข้อสุดท้าย คือ กลิ่น ค่ะ สาวๆ อาจแปลกใจกับกลิ่นที่ชัดเจนของตัวเซรั่มแต่ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มนี้เป็นสารจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นของเมือกสูงมากและไม่ได้เติมแต่งกลิ่นใดๆ ลงไปเลย ฉะนั้นกลิ่นจึงเป็นเอกลักษณ์ที่สยามสเนลต้องการจะคงคุณภาพของเซรั่มไว้ให้มีคุณค่าจากธรรมชาติมากที่สุด ดีขนาดนี้จะไม่วางใจและยอมใจให้ผลิตภัณฑ์หอยทากของเมืองไทยได้ยังไงล่ะคะ หอยทากเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

หน้าเด็ก ใช้ Snail 8

SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum ตัวนี้อุดมไปด้วยสารอัลแลนโทอิน กรดไฮยาลูโรนิก กรดไกลโคลิก เปปไทด์และโปรตีน สารแอนติออกซิแดนต์ ช่วยฟื้นฟูผิวได้เกือบทุกประการ ดีงามขั้นสุดค่ะ

 

ขั้นตอนการใช้ SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum


ตัวที่เราเลือกใช้คือ SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum เป็นเซรั่มเข้มข้นที่เราจะนำมาช่วยลดเลือน ความหมองคล้ำและริ้วรอยร่องลึกให้จางลง เติมความกระจ่างใสให้ผิวแข็งแรง ดูมีน้ำมีนวล สุขภาพดีมากยิ่งขึ้น มาค่ะ ล้างหน้าแล้วมาบำรุงไปพร้อมกันเลย

หน้าเด็ก ขั้นตอนการใช้เซรั่ม

- หยดเซรั่มลงบนหลังมือ วอร์มเซรั่มเล็กน้อยและทาลงบนผิวหน้าอย่างนุ่มนวล ทาให้ทั่วใบหน้าเลยนะคะ - ทาเสร็จแล้วซักพัก ลองจับผิวหน้าดูจะรู้สึกได้ถึงความนุ่ม เด้ง และมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื่นขึ้นมาเลยค่ะ

 

หน้าเด็ก ผลิตภัณฑ์ Snail 8

นอกจาก Snail 8 Age Defense Advanced Serum แล้วก็เลยถือโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นควบคู่ไปด้วย จะได้เกิดประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นและเห็นผลไวยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

 

หน้าเด็ก ด้วย Snail 8 Age Defense

หน้าเนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่งได้เหมือนเดิม แถมล็อคหน้าเด็กเอาไว้ได้ก็ขวดนี้ทั้งนั้นเลยค่ะ


หลังจากทดลองใช้ทุกวัน เช้าและเย็นหลังทำความสะอาดหน้า รวมถึงระหว่างใช้เราก็ลดการใช้เครื่องสำอางลงและไม่ลืมที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นๆ ของสยามสเนลควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีมตัวกลางวันอย่าง Skin Repair Daily Cream ครีมกลางคืน Ultimate Night Repair Cream และ INTENSIVE WHITENING ก็รู้สึกดีกับผิวหน้ามากๆ เลยค่ะ หน้าเนียนขึ้น นุ่มนิ่ม ดูอิ่มเอิบ ริ้วรอยก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมไม่เห็นริ้วรอย ฝ้ากระใหม่ๆ มากวนใจ จนรู้สึกรักผิวหน้าตัวเองขึ้นและมั่นใจในความหน้าเด็กของตัวเองขึ้นมาอีกครั้งเลยล่ะ

หน้าเด็ก ดูแลผิวด้วยเมือกหอยทาก

หน้าเด็กได้ยาวนานแบบนี้ มีความสุขเลยค่ะ ^^


นี่แหละค่ะสาวๆ เคล็ดลับล็อคหน้าเด็กของเรา บอกไว้ตรงนี้เลยว่าเซรั่มสูตรนี้ดีงามจนอยากแบ่งปันแบบไม่หวงไม่กั๊ก สาวๆ สามารถเอาไปใช้เองได้ หรือจะแบ่งปันให้คุณพ่อ คุณแม่ คุณป้าน้าอา คุณแฟน คุณเพื่อนก็ได้ด้วยนะคะ เพราะเมือกหอยทาก SNAIL 8 AGE DEFENSE นี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แค่อย่าลืมใช้เซรั่มเหล่านี้เป็นประจำ เชื่อเลยว่าไอเทมนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวและป้องกันริ้วรอยที่จะมาก่อนวัยอันควรกันได้แน่ๆ เหมือนอย่างเรานี่ล่ะค่ะที่เลือกบำรุงผิวหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ จนมาถึงตอนนี้ ดูจากผิวหน้าแล้วลองเดาดูสิคะว่าเราอายุเท่าไหร่ :D

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

Facebook : SNAIL 8
Website : www.snail8.com
Tel : 02-044-9779
Mobile : 099-542-3965
LINE ID : snail8 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @