แค่ยิ้มก็ละลาย~5 สเต็ป! สร้าง 'รอยยิ้มพิฆาต' มีเสน่ห์ตรึงใจคน!

แค่ยิ้มก็ละลาย~5 สเต็ป! สร้าง 'รอยยิ้มพิฆาต' มีเสน่ห์ตรึงใจคน!

แค่ยิ้มหัวใจก็หวั่นไหวแย้วววว (ノ> ◇

07 October 2016
☆* Dream Inspired *☆
07 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เคยมั้ยเดินไปเจอคนๆ นึง หน้าตาก็เฉยๆ อ่ะ แต่ยิ้มทีนี่โลกสดใสขึ้นมาเลย ✿ จริงๆ แล้ว ทุกคนมีเสน่ห์อยู่ที่ตัวเองอยู่แล้ว และเสน่ห์ที่ว่านั่นก็คือ รอยยิ้ม การที่เราสามารถมีรอยยิ้มสวยๆ ได้เป็นเหมือนพรจากสวรรค์เลยนะ แบบดาราไอดอลบางคน โอ้โห...อะไรจะยิ้มละลายใจได้ขนาดนั้น

แต่ข่าวดีคือ!! ไม่ใช่ดาราเท่านั้นที่ยิ้มแบบนี้ได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะทำให้เราได้ รอยยิ้มพิฆาตมาละลายใจหนุ่มๆ เล่นกันภายใน 5 ข้อนี้เท่านั้น! มาดูกันเล้ยยยย

 

ความเป็นธรรมชาติ อะไรก็สู้ไม่ได้

 

image_226223
- ที่มารูป: fooyoh.com


เอาจริงๆ ก็ ถ้าให้เทียบระหว่างเก๊กยิ้ม กับยิ้มแบบจริงใจออกมาเป็นธรรมชาติ ถึงการเก๊กมันจะดูสวยก็จริง แต่การที่ยิ้มออกมาได้แบบธรรมชาติมันเป็นอะไรที่มีเสน่ห์จริงๆ นะ  เคล็ดลับคือเวลายิ้มให้เราค่อยๆ ยิ้ม เปิดปากช้าๆ อย่ายิ้มไปพรวดเดียว หน้าอาจหลุดได้ 555 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

โลชั่นทาผิวหอมมากกก ผิวนุ่มสุดดด
ผิวกาย
5
3
6.2K
8 ตัวละครเกนชินสาวๆ บางตัวเกลือแต่สวยจนคุ้ม!!
รีวิวเอนเตอร์เทน
6
3
34.7K
กันแดดเนื้อมูส แบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม ใช้ง่ายสุดๆ
ผิวหน้า
0
1
6.4K


เคล็ดลับพิเศษเวลาต้องถ่ายรูป ถ้าอยากได้รอยยิ้มสวยๆ ก่อนถ่ายแป๊ปหนึ่งให้เราเอามือปิดหน้าแล้วแอบทำหน้ายู่ให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ จะทำให้เรายิ้มออกมาได้แบบธรรมชาติมากๆ เลยนะ!

 

เอียงหน้า 45 องศา ยิ้มละมุนละไม

 

image_226232
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ปัญหาหลายคนเวลาดูภาพถ่ายตัวเองตอนยิ้มมักจะคิดว่า เดี๋ยวนะ..ไอ้คางชั้นที่ 2 นี่มาจากไหน แล้วทำไมหน้าชั้นบานเป็นกระด้งงี้ล่ะหาาาา!!? นั่นเป็นเพราะการโพสท่าของเรานี่แหละ

บุคลิกของเราก็ส่งผลรวมต่อภาพลักษณ์มาก พยายามยืนตัวครงๆ หลังไม่งอ และอย่ายื่นหน้ากดคางลงมาก ท่ายิ้มที่ดูดีที่สุดคือ เอียงหน้าประมาณ 45 องศา แล้วยิ้มอ่อนๆ จะดูน่าค้นหาและมีเสน่ห์สุดๆ 

 

สีลิปสติกก็ส่งผลนะเออ!

 

image_226242
- ที่มารูป: 0.soompi.io


พยายามเลือกลิปสติกที่เข้ากับสีผิวของเราที่สุด
เพราะมันจะทำให้ฟันของเราดูขาวขึ้นได้ สีที่ดูปลอดภัยที่สุดก็คงเป็นสีโทนชมพูและแดงนี่แหละ สีที่มีอันเดอร์โทนเป็นโทนฟ้าหรือชมพูจะช่วยปิดสีกระดูกฟันได้อย่างดี พยายามอย่าเลือกสีที่เข้มไปและสว่างไปปลอดภัยที่สุด

สาวๆ สามารถเข้าไปดูสีลิปสติกที่ช่วยให้ฟันขาวได้จากบทความด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^

 

เช็คฟันอย่างสม่ำเสมอ

 

image_226255
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แต่ละวันผ่านมาไม่รู้กี่มื้อต่อกี่มื้อ ต่อให้ทาสีลิปสติกเข้ากับสีผิว เอียงหน้า 45 องศา แล้วยิ้มธรรมชาติอย่างจริงใจ แต่มีพริกติดฟันก็ไม่โอนะ เก็ทป่ะ 555  ถ้าอยากสร้างรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ควรให้เขาเห็นฟันสวยๆ ที่ดูมีสุขภาพดี บุหรี่นี่ห้ามเลยฟันเสียแน่นอน พยายามรักษาฟันให้สวยๆ เพื่อโชว์รอยยิ้มพิฆาตได้ โอเคนะ!

 

ฝึกซ้อมหน้ากระจก

 

image_226260
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


บางคนเห็นหน้านิ่งก็ดูสวยดีอยู่หรอก แต่พอหัวเราะปุ๊บ..หลุดไม่เป็นท่า ยังกับคนละคน เป็นเพราะไม่สนใจว่าเวลายิ้มหรือหัวเราะหน้าจะออกมาเป็นยังไง ฉะนั้นถ้าอยากมีรอยยิ้มที่สวยๆ ตรึงหัวใจใครหลายคน เราก็ต้องซ้อมบ่อยๆ ยืนหน้ากระจกแล้วฝึกยิ้มทุกวันๆ ทำให้เคยตัว แล้วลองใช้กับสถานการณ์จริงบ้าง ก็จะทำให้เรายิ้มสวยได้แบบไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจอีกต่อไปแล้ว!

 

รอยยิ้มสวยๆ เป็นเหมือนพรมที่ปูทางให้ใครต่อใครเดินเข้ามาหาแบบ VIP เลยนะ อยากได้รอยยิ้มพิฆาตก็ต้องฝึกบ่อยๆ นะจ๊ะ แต่ใครที่คิดว่ายังไงก็ยิ้มสวยสู้คนอื่นไม่ได้หรอก ก็ไม่เป็นไร ยังไงความธรรมชาติของเราก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งแหละ ^^

image_226204

ยิ้มหน้าหลุดแต่ก็ยังน่ารัก ^w^

- ที่มารูป: media.giphy.com

 

   

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ