5 พระเอก MV สุดฮอต ที่สาวๆควรค่าแก่การ Follow IG >///<

5 พระเอก MV สุดฮอต ที่สาวๆควรค่าแก่การ Follow IG >///<

งานดี มีของ!!!

13 October 2016
aommmy
13 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงรัก เพลงแดนซ์ หรือเพลงเศร้า เวลาฟังก็ว่าอินไปกับทำนองและบทเพลงแล้ว แต่ว่าถ้าใครที่อยากจะอินให้สุด แบบอารมณ์มาเต็มล่ะก็ การดู MV ก็เป้นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้เข้าถึงอรรถรสของเพลงนั้นๆ มากขึ้น แล้วยิ่งถ้าพระเอก MV คนไหนหล่อแล้วด้วยนะ โฮ้ยยยยยย ยิ่งอินสุดๆ เชื่อเลยว่าสาวๆ คนไหนที่ฟังเพลงเศร้าอารมณ์พระเอกถูกทิ้ง จะต้องเคยกรีดร้องว่า " ทำไมถึงทิ้งคนหล่อกันได้ลง " , " ไม่เอาไม่ร้อง มาเป็นแฟนนู๋มา " แบบนี้แน่ๆ

วันนี้เราเลยมี 5 หนุ่มสุดฮอตจาก MV มาฝากกัน จะมีใครที่น่า Follow IG กันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยจ้าาาา 

   

1. เบสท์ ณัฐสิทธิ์

  


- เริ่มจากคนแรกที่สาวๆกรีดกร๊าดกันสุดๆ กับพระเอกเอ็มวีเพลง “ อ้าว ” ของอะตอม ชนกันต์ ที่ได้หนุ่มน้อยหน้าใส แต่แอบกวนอย่าง เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์  มาเป็นพระเอก  MV ด้วยหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ กับแว่นตาเนิร์ด คิ้วท์ แบบนี้แหละ โดนใจสาวๆ ที่สุด

  

  

2. เอส ชิษณุพงศ์

  


- เกิดเป็นกระแสกันอยู่พักหนึ่งเลยกับ MV เพลง “ เรื่องที่ขอ ” ของลุลา ซึ่งนอกจากเนื้องเพลงที่จี๊ดโดนใจ จนมีการถกเถียงของหนุ่มๆ สาวๆ กันใหญ่ถึงบทสรุปของเรื่องราวใน MV นี้ ที่ได้หนุ่มหน้าใสดูละมุนอบอุ่นอย่าง เอส ชิษณุพงศ์ สกุลนันทิพัฒ ด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ เลยได้ใจสาวน้อยใหญ่ไปเต็มๆ

  

  

3. คอปเตอร์ ภานุวัฒน์

  


- ขยี้ใจคนช้ำรัก หรือคนที่ตกอยู่ในสถานะคนแอบรักกันสุดๆ กับเพลง ยังไกล ของ บอย พีซเมคเกอร์ ที่ใน MV ได้เล่าเรื่องราวของเพื่อนที่แอบรักเพื่อน โดยได้หนุ่ม คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี เจ้าของลักยิ้ม แก้มบุ๋ม แค่เห็นก็น่าหยิก น่าฟัดสุดๆ เลย อิอิ >///<

  

  

4. กรรณ สวัสดิวัตน์

    


-  พระเอก MV มาดเซอร์จาก เพลง ความจริง ของ Room39 อย่างหนุ่ม กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่มีโปรไฟล์เป็นถึงหลานของคุณหมึกแดง แถมยังเคยเขียนคอลัมน์อาหาร และผ่านงานแสดง งานโฆษณามาบ้างแล้วด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็ Follow วนไปค่ะ!!! 

  

  

5. ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์

  


- หนุ่มคนสุดท้ายสาวๆ คงเคยคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะหนุ่ม ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ที่เคยผ่านผลงานการแสดงมาแล้ว และเป็นพระเอกหน้าใหม่ในค่าย GDH559 ด้วย โดยล่าสุดได้เล่นเป็น พระเอก MV เพลง คนมีเสน่ห์ ของ ป้าง นครินทร์ ที่ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่อง

  

  

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ มีหนุ่มๆ คนไหนทีสาวชื่นชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถ้ามีล่ะก็ลองตามไป Follow IG ของพวกเขากันได้เลยนะจ๊ะ อย่าลืมแชร์บอกเพื่อนกันด้วยล่ะ หุหุ #ขอดีบอกต่อ

  

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @