1. SistaCafe
  2. 'Strawberry Pretzel Salad' ขนมอร่อยทำง่าย พกพาสะดวก

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาวซิสต้าทั้งหลาย อายะพีกลับมาอีกครั้งพร้อมเมนูแสนอร่อยเหมือนเช่นเคย ซึ่งคราวนี้ก็เป็นขนมหวานที่ทำง่ายมากค่ะ ใช้ส่วนผสมเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น นั่นก็คือ" Strawberry Pretzel Salad "หรือสลัดใส่ขนมเพรทเซลและผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างสตรอว์เบอร์รี่นั่นเองเอ้า งั้นอย่ามัวชักช้า เรามาเริ่มลงมือทำกันดีกว่า




ส่วนผสม


1. สตรอว์เบอร์รี่หั่นเป็นชิ้น 1 ถ้วย ( 150 กรัม )


2. เยลลี่รสสตรอว์เบอร์รี่ 1 แพ็ค ( 6 ถ้วย )


3. ครีมชีส 227 กรัม


4. น้ำตาลไอซิ่ง 1/2 ถ้วย ( 55 กรัม )


5. ขนมเพรทเซล 1/2 ถ้วย ( 25 กรัม )


6. สตรอว์เบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง 6 ผล




ขั้นตอนการทำ


1. เอาเยลลี่ใส่ชามแล้วเติมสตรอว์เบอร์รี่หั่นลงไป คลุกให้เข้ากันดี



2. เอาครีมชีสกับน้ำตาลไอซิ่งใส่ชามอีกใบ คนให้เข้ากันเป็นเนื้อครีมเนียนๆ



3. ใส่ขนมเพรทเซลในถุงซิปล็อคและทุบให้พอแตก



4. ตักเยลลี่ใส่ภาชนะตามด้วยครีมชีส ทำสลับไปเรื่อยๆ จนเต็ม โรยเพรทเซลบดและวางสตรอว์เบอร์รี่ทั้งผลตกแต่งอีกเล็กน้อย



แหม แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยค่า เป็นไงล่ะ หน้าตาน่ากินซะไม่มีเนอะ ได้รสชาติหอมหวานของสตรอว์เบอร์รี่สุดๆ แถมยังมีเพรทเซลกรุบกรอบให้เคี้ยวเพลินๆ อีกต่างหาก รับรองอร่อยเด็ดจนทุกคนต้องติดใจชัวร์!!



บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1