รวม 8 App สำหรับ 'คู่รัก' ทำให้คุณใกล้ชิดกันมากขึ้น (灬♥ω♥灬)

รวม 8 App สำหรับ 'คู่รัก' ทำให้คุณใกล้ชิดกันมากขึ้น (灬♥ω♥灬)

ใครที่มีคู่พลาดไม่ได้!!

24 July 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
24 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใครที่มีแฟน มีคนรัก หรือมีคู่แล้วก็มักจะชอบมีของคู่กันใช่มั้ยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแหวนคู่ สร้อยคู่  เสื้อคู่ รองเท้าคู่  กระเป๋าคู่  ห่านคู่ ( เดี๋ยวๆ..ไม่ใช่ละ! ) ซึ่งไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่หากมีเป็นคู่ที่เหมือนกับคนรักของตัวเองแล้วล่ะก็ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคนคนเดียวกัน  มีอะไรเหมือนกันเป็นสิ่งที่พิเศษซึ่่งให้ความรู้สึกที่ดีมากเลยใช่มั้ยล่ะ (*´▽`*)   แต่นอกจากมีข้าวของเครื่องใช้สำหรับคู่รักแล้ว ที่จริงนั้นบนโลกเรายังมี Application ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคู่รัก อยู่ด้วยนะ  โดยแอพเหล่านี้จะทำให้ คุณกับคนรักได้แชร์อะไรด้วยกัน ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นรักทางไกล หรืออยู่ใกล้กันก็ตาม นอกจากนี้ยังมีแอพที่ช่วยทำให้คุณได้เรียนรู้การรับมือกับความสัมพันธ์แบบต่างๆ   ทำให้รู้จักกันมากขึ้น ไปจนถึงวิธีแก้ไขปัญหาหากเกิดการทะเลาะกันเป็นต้น  ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อคู่รักมากๆ  แล้ว Application มีอะไรบ้าง เราไปดูกันเล้ย!

 

8 Application สำหรับคู่รัก ♥(ˆ⌣ˆԅ)

1. COUPLE

image_20196
- ที่มารูป: img.allw.mn

แอพลิเคชั่นนี้จะเป็นช่องทางที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิด และแชร์เรื่องราวต่างๆ กับคนรักของคุณ หรือคนที่คุณสนิทด้วยมากๆ  แอพนี้เป็นแอพที่โหลดได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่เล่นแล้วเพลิดเพลิน แถมยังเป็นส่วนตัวแน่นอน เพราะมันจะอนุญาติให้เฉพาะคุณและคนรักของคุณได้แชร์ข้อความ วิดีโอหากัน หรือแม้แต่วาดรูปด้วยกัน  ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในแอพลิเคชั่นที่ดีสุดๆ สำหรับคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นรักทางไกล หรือแม้แต่คู่รักที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันก็ยังเล่นได้อย่างสนุกสนานนะเนี่ย

 

2. FIX A FIGHT

image_20218
- ที่มารูป: img.allw.mn

ถึงแม้ว่าแอพลิเคชั่นนี้จะไม่ค่อยเสถียรนิดหน่อยจึงอยู่ในช่วงปรับปรุง แต่มันก็ยังเป็นหนึ่งในแอพที่ดีที่สุดสำหรับคู่รัก ซึ่งควรค่าแก่การโหลดเก็บไว้อยู่ดี แอพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่ใช้ง่าย และแนะนำแนวทางขั้นตอนเพื่อแก้ไขและปรับความสัมพันธ์หลังการทะเลาะกันอย่างรุนแรงได้  เพราะแอพนี้ก็เป็นเหมือนกับโปรแกรมรักษาเยียวยาคู่รักนั่นแหละ แต่ว่าฟรี!

 

3. ICEBREAK FOR COUPLES

image_20257
- ที่มารูป: img.allw.mn

แอพตัวนี้จะช่วยให้คุณทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน และอยู่ในห้วงแห่งความรักของตัวเอง นอกจากนี้มันยังเป็นช่องทางให้คุณทั้งคู่ได้พูดอะไรก็ตาม ที่คุณอาจไม่ค่อยมีโอกาสให้พูดได้บ่อยนัก นอกจากนี้แอพฯ ยังเหมาะกับคู่รักวัยรุ่น เพราะมันจะอนุญาตให้แชร์คำตอบในคำถามส่วนตัวที่อีกคนสงสัยได้ด้วย

 

4. AVOCADO

image_20278
- ที่มารูป: img.allw.mn

แอพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่เหมาะกับคู่รักมากๆ เลยจ้า เนื่องจากเป็นแอพที่รักษาความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย และสนุก   ซึ่งแอพนี้จะให้คุณและคนรักได้ส่งข้อความแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวหากัน หรอแม้แต่จะแชร์ลิสต์กิจกรรม  วันนัดหมาย วาดรูป หรือติดสติกเกอร์ลงไปบนภาพ แล้วแชร์ลงไปในคลังรูปภาพของกันและกันก็ได้อีกด้วย

 

5. SIMPLY US

image_20294
- ที่มารูป: img.allw.mn

แอพฯ นี้จะช่วยให้คู่รักได้จัดสรรการใช้ชีวิตของกันและกัน ผ่านการแชร์ปฏิทิน  แชร์ความทรงจำ รายการที่ตั้งไว้ และข้อความต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดการตารางเวลาที่ยุ่งยาก ภารกิจต่างๆ ให้ลงตัว รวมไปถึงการเตือนความจำเรื่องสำคัญต่างๆ  และที่แน่นอนเลยคือ แอพฯ นี้จะช่วยรวบรวมสิ่งต่างๆ ที่สำคัญกับชีวิตคู่ของคุณ ให้อยู่ในที่ที่เดียว

 

6. WhereAreYou APP

image_20305
- ที่มารูป: img.allw.mn

สำหรับคู่รักที่อยู่ห่างกันชั่วคราว หรือจะนัดเจอกันใดๆ ก็ตาม แอพฯ นี้จะสามารถช่วยบอกพิกัดหวานใจของคุณได้ว่า ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหนแล้วนะ...เพียงแค่ส่งข้อความหากันเท่านั้น ก็สามารถรู้ตำแหน่งที่อยู่ได้แล้ว โดยคนรักของคุณไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมนี้ก็ได้ แต่เพียงแค่ตอบรับการรีเควสตำแหน่งที่อยู่ ข้อมูลพิกัดก็จะส่งไปหาคุณทันที ซึ่งแอพฯ นี้ถือว่าเป็นแอพฯ ใช้ส่งพิกัดที่อยู่ที่ปลอดภัยที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้

 

7. BETWEEN

image_20309
- ที่มารูป: www-techinasiacom.netdna-ssl.com

หากคู่รักคู่ไหนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษแล้วล่ะก็ แอพลิเคชั่นนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างดี  เพราะแอพฯ นี้ถือเป็นแอพฯ คู่รักอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถใช้เก็บข้อมูล และแชร์ความทรงจำต่างๆ ที่มีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัยและเพลิดเพลินได้ ซึ่งเราสามารถแชทกับคู่รักของตัวเองผ่านข้อความ และสติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้การติดต่อของคุณสนุกสนานมากขึ้น


8. COUPLE COUNSELING

image_20317
- ที่มารูป: rack.1.mshcdn.com

แอพลิเคชั่นตัวนี้ เป็นแอพลิเคชั่นที่ดีมากๆ สำหรับคนมีคู่ เนื่องจากเน้นเรื่องกระบวนการความรัก คำปรึกษา  โดยเฉพาะสิ่งหนึ่งที่พิเศษกว่าคนอื่นคือ ระบบถามตอบเพื่อปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านความรักจริงๆ  อย่างเช่น หากเรามีอะไรที่กลุ้มใจ ก็เข้าไปฝากข้อความไว้ในหมวด Expert หน้าตาจะเหมือนการแชททั่วไป แล้วก็รอเวลาที่ผู้เชี่ยวชาญจะมาตอบ ซึ่งเป็นคนจริงๆ มาให้คำปรึกษา ถึงแม้จะไม่ได้แชทนาทีต่อนาที แต่ถือว่าจะได้รับการตอบกลับที่รวดเร็ว แถมยังสุภาพอ่อนโยนด้วย แต่ว่าผู้เชี่ยวชาญเป็นชาวต่างชาติ จึงจะถามได้แค่ภาษาอังกฤษเท่านั้นนะจ๊ะยังมีแอพลิเคชั่นอีกมากมายที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคู่รัก  โดยจุดประสงค์ก็เพื่อให้เป็นการสานสัมพันธ์ความรักให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการหาทางออกเมื่อความรักมาสะดุดกับปัญหา แต่ยังไงก็ตาม แอพลิเคชันมือถือก็เป็นเพียงแค่องค์ประกอบเสริมเท่านั้น  แต่ตัวช่วยหลักๆ ที่จะทำให้ความรักแน่นแฟ้นและเข้าใจกันได้จริง คือ การพูดคุยกันจริงๆ กับคนรัก โดยอาศัยการแสดงออกทางกาย แววตา และน้ำเสียง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีกว่าในการพัฒนาความรักที่ถูกต้องนะจ๊ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @