รีวิว ดินสอเขียนคิ้ว 'JILL STUART' สวยหรูดูแพง แบบเจ้าหญิงยังไง ต้องดู!

รีวิว ดินสอเขียนคิ้ว 'JILL STUART' สวยหรูดูแพง แบบเจ้าหญิงยังไง ต้องดู!

[Review] ดินสอเขียนคิ้ว สุดหรู 'JILL STUART' คุณภาพคุ้มราคา!

03 November 2016
Mookcnk
03 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะ สาวๆ ซิสต้า ทุกคน วันนี้มุกมีไอเทมเด็ด จากแบรนด์ 'JILL STUART '  ที่มีความน่ารักแบบสุดๆ นั่นก็คือ ดินสอเขียนคิ้ว นั่นเองค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ไม่ธรรมดานะคะ เพราะให้ความรู้สึกเหมือนเจ้าหญิงเลยค่ะทุกคน >//< โดยแบรนด์นี้ มีแนวคิดประจำแบรนด์เขาคือ “ เซ็กซี่อย่างไร้เดียงสา ” แค่แนวคิดก็มาเต็มขนาดนี้ แล้วเครื่องสำอางล่ะจะน่ารักสมคำร่ำลือขนาดไหน ตามไปดูกันเลยค่ะ
image_242464

มาทำความรู้จักกับแบรนด์กันก่อนดีกว่าค่ะ ' JILL STUART'  เป็นแบรนด์ที่เกิดในเมืองนิวยอร์กค่ะ ครั้งแรกที่มุกได้เห็นเจ้าดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์นี้ ต้องเอามือทาบอกเลยค่ะ ร้อง OMG! หนักมากก เพราะด้วยแพ็กเกจที่มีความหรูหรา ประดับด้วยคริสตัล บวกกับสีแบรนด์ที่เป็นสีชมพู้ ชมพู แหม ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยล่ะค่ะ


มาดูหน้าตา JILL STUART Airy Stay Brow Liner กันดีกว่าว่าจะเป็นยังไง?!

 

image_242466

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แพ็กเกจมีความฟรุ้งฟริ้งมากๆ ด้ามจับสีขาว มีลวดลายเล็กน้อย ฝาสีเงิน แถมมีเม็ดคริสตัลสีชมพูอยู่ด้านบนฝาอีกด้วย! สำหรับเจ้า JILL STUART Airy Stay Brow Liner มาในรูปแบบ “ ดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ ” ใช้งานง่ายฝุดๆ


เขามีสีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ด้วยกัน เรียกได้ว่าจะผมสีไหนก็สามารถเลือกสีให้เข้ากับสีผมได้ง่ายๆ เลยล่ะ โดยมีสี ดังนี้จ้า


image_242469

01 latte  สีน้ำตาลอ่อนให้ความสว่างนุ่มนวลราวกับลาเต้ 02 mocha  สีชมพูน้ำตาลแสดงถึงความอบอุ่นราวกับมอคค่า ( สีหลัก ) 03 cappuccino  สีน้ำตาลธรรมชาติราวกับคาปูชิโน่ 04 espresso  สีน้ำตาลเข้มแสดงถึงความขมนิดหน่อยราวกับเอสเปรสโซ่

 

มาเริ่มเขียนคิ้วกันเลยค่ะ


วันนี้พลีชีพสุดๆ คิ้วโล้นเลยค่า เพื่อจะได้ให้เห็นกันไปเลยจะๆ ว่าของเขาเริ่ดจริงหรือเปล่า! วันนี้มุกอยากได้ลุคที่ดู คุณหนูๆ บ้านมีความร่ำรวย ( ความเป็นจริงแล้ว.. ) คิคิ จะเขียนโก่งหน่อยนะคะ 


#สีที่มุกเลือกใช้ คือ สี 04 espresso เพราะสีผมมุกค่อนข้างเข้มนะคะ 

ป.ล. เนื่องจากเนื้อของเจ้าดินสอเขียนคิ้วนี้ เม็ดสีติดดีมากๆ แนะนำให้เบามือนะคะทุกคน

image_242473

- เริ่มร่างโครงคิ้วกันก่อนเลยค่ะ ถ้าใครไม่มีโครง มุกแนะนำให้ร่างจากท้องคิ้วและมาบรรจบกับหางคิ้วนะคะ

image_242474

- แล้วก็ค่อยๆ เขียนให้เต็มตั้งแต่หางคิ้ว จนถึงกึ่งกลางคิ้ว อย่าลืมใช้แปรงปัดคิ้วให้เข้ารูป ส่วนหัวคิ้วระบายทีหลังนะคะ

image_242475

เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ระหว่างข้างที่เขียนและไม่ได้เขียน ส่วนเนื้อสัมผัสก็นิ่ม เขียนลื่น สีไม่ได้เข้มจนเกินไป ยังมีสีน้ำตาลบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้อ่อนเกินไป ทำให้ดูไม่โป๊ะนั่นเอง!


Tip! : มุกแนะนำให้นำอายแชโดว์สีน้ำตาลเบลนเบาๆ ตรงบริเวณหัวคิ้ว ให้ดูฟุ้งๆ จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

คราวนี้มาเขียนคิ้วอีกข้างให้สวยเท่ากันดีกว่าค่ะ ^^

 

image_242485

สรุปกันเลยค่ะ สำหรับเจ้า 'JILL STUART Airy Stay Brow Liner ' !! อย่างแรกที่ประทับใจที่สุด คือ แพ็กเกจ นั่นเอง ดูมีความน่ารักเหมือนเราได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง! ลวดลายต่างๆ บนผลิตภัณฑ์ละเอียดสุดๆ ด้วยความที่เป็นสายมุ้งมิ้ง คิคิ เลยให้ไปเลย 10 ดาวค่า

   
ส่วนเนื้อสัมผัสไม่ต้องพูดถึง เนื้อเนียนละเอียดมากๆ แถมกันน้ำด้วยนะคะ ที่สำคัญมุกได้ไปสูดดมกลิ่นเนื้อผลิตภัณฑ์มาค่ะทุกคน! มีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ ไปสืบข้อมูลมา เขามีกลิ่น ชื่อว่า “ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ” !! อึ้งไปเลย เขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ


image_242491


สุดท้ายนี้ มุกอยากจะฝาก 'JILL STUART '  ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจสาวๆ ซิสต้าอีกแบรนด์นึงนะคะ ถ้าใครกำลังมองหาดินสอเขียนคิ้ว ที่ดีงามตั้งแต่แพ็กเกจยันเนื้อผลิตภัณฑ์ข้างใน มุกแนะนำตัวนี้เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ <3

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @