profile: parae
parae
ติดตาม
icon 22 พ.ย. 2016
icon 0
icon 3.8K
10 แบบเพ้นท์เล็บ ที่สุกสกาววาวแววที่สุด ขนาดดาวศุกร์ยังยอมแพ้

10 แบบเพ้นท์เล็บ ที่สุกสกาววาวแววที่สุด ขนาดดาวศุกร์ยังยอมแพ้

โอ๊ย แสบตา!..ก็ 10 แบบเพ้นท์เล็บที่เปล่งประกายระยิบระยับที่สุดในตอนนี้มารวมตัวกันอยู่ที่นี่แล้วน่ะสิ วันหยุดยาวนี้เรามาสดใสสุดๆ ไปด้วยกันนะ

เลือกอ่านตามหัวข้อเมื่อ แบบเพ้นท์เล็บ ที่แพรวพราววาววับ ทั้ง 10 แบบมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ เราก็เลยจะพามาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักและได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด เผื่อว่าจำเป็นต้องไปออกงานหรือแจกความสดใสให้ใคร สาวๆ ก็จะได้จัดลุคนี้ไป อ้อ แต่ระหว่างที่ชื่นชม แบบเพ้นท์เล็บ ระยิบระยับเหล่านี้อยู่ก็ระวังจะแสบตากันด้วยนะ อ่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูให้เห็นกันจะจะซะเลย


แบบเพ้นท์เล็บ แวววาว

ถ้าดาวศุกร์ยังแพ้ จะต้องเป็นแบบเพ้นท์เล็บแบบไหนกันนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

1. แบบเพ้นท์เล็บ Fun-Fetti


Fun-Fetti คือชื่อเรียกหนึ่งของเค้กหรือขนมหวานที่มีดีไซน์หวานๆ ทั้งสีสันที่สดใส และตกแต่งให้ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งด้วยความแวววาว แพรวพราว ดังนั้น แบบเพ้นท์เล็บ Fun-Fetti จึงเป็นสไตล์ที่ช่วยเปล่งประกายปลายเล็บของสาวๆ ให้มีวันหยุดแบบสุขสุดๆ ได้ด้วยสีสันสีชมพูหวานๆ กับกลิตเตอร์ระยิบระยับรูปดาว แหม ดูจากแบบเพ้นท์เล็บในรูปแล้ว รู้สึกเหมือนได้กินของหวานแล้วยังเหมือนได้เค้กวันเกิดมากินอีกด้วยล่ะ

แบบเพ้นท์เล็บ Fun-Fetti

คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าเป็นแบบเพ้นท์เล็บที่น่ารัก น่ามอง น่ากินด้วยอะ

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

2. แบบเพ้นท์เล็บ Not-So-Basic French


แบบเพ้นท์เล็บ นี้ไม่ใช่ French Manicure แบบธรรมดาทั่วไป เพราะ แบบเพ้นท์เล็บ French ที่เราเอามาฝากมันเก๋กว่านั้นค่ะ วิธีการก็ง่ายๆ เพียงแค่ทำ French Mani แบบเบสิกพอแห้งแล้วก็ใช้ยาทาเล็บกลิตเตอร์ที่ชอบมาทาแต่ละเล็บ ทาลงไปในแนวทางปกติแต่ไม่ต้องเต็มเล็บ ทาไปเพียง 1 ใน 3  ของเล็บ หรือ จะ ½ ก็ได้ค่ะ

แบบเพ้นท์เล็บ French Special

ดูสิคะ แค่ทาสีทองกลิตเตอร์ทับก็กลายเป็นแบบเพ้นท์เล็บ French Mani ที่ไม่ธรรมดาแล้วอะ

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

3. แบบเพ้นท์เล็บ Crystal Magic


แม้ว่า สีทาเล็บพาสเทล จะเป็นสีประจำของฤดูใบไม้ผลิ แต่ถ้าวันไหนที่ฟ้าครึ้มหรืออารมณ์หม่นหมอง สาวๆ ก็หยิบยืมมาเป็น แบบเพ้นท์เล็บ ที่ช่วยแจกความสดใสให้ตัวเองและคนอื่นๆ ได้ค่ะ อย่าง แบบเพ้นท์เล็บสีพาสเทล ในโทนสีฟ้ากับชมพู เพ้นท์ในสไตล์ไล่ระดับสีด้วยการใช้ฟองน้ำ เพิ่มการตกแต่งที่โคนเล็บด้วยคริสตัล เพชรเทียมหรือมุกด้วย พร็อพเยอะขนาดนี้ ถ้าไม่ส่องประกายก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วล่ะ

แบบเพ้นท์เล็บ คริสตัล

แบบเพ้นท์เล็บไล่สีและติดคริสตัลประดับอีกที งดงาม สว่าง กระจ่างใจมั้ยล่ะ

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

4. แบบเพ้นท์เล็บ Ruby Slippers


แบบเพ้นท์เล็บ นี้จะนำสาวๆ กลับมาสู่ไอเทมที่สร้างความแวววาวได้ง่ายๆ แต่ไม่ได้ลดความน่าสนใจให้น้อยลงไปเลย อย่าง สีทาเล็บกากเพชร สีชมพูเข้มหรือสีแดงเข้ม แค่นี้ก็มีชีวิตชีวา แฮปปี้ดี๊ด๊าได้แล้ว

แบบเพ้นท์เล็บ กลิตเตอร์สีชมพู

ถึงจะเป็นแบบเพ้นท์เล็บกลิตเตอร์สีชมพูที่เห็นได้ทั่วไป แต่ความระยิบระยับดึงดูดใจไม่ได้น้อยลงเลยเนอะ

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

5. แบบเพ้นท์เล็บ Marble Magic


วันไหนที่สาวๆ นึกอยากได้ลุคแฟนซี ก็ใช้ แบบเพ้นท์เล็บ Marble Magic คือเป็นลายหินอ่อนที่มีแถบสีทองอร่ามอยู่ตรงโคนเล็บด้วย ซึ่งแถบสีทองนั้นไม่ใช่แค่สติกเกอร์หรือยาทาเล็บสีทองธรรมดานะคะ แต่เป็นสีทองสไตล์ chrome ต่างหาก ดูด้วยตาตัวเองกันเลยค่ะว่ามันอะเมซิ่งขนาดไหน

แบบเพ้นท์เล็บ ลายหินอ่อนแบบแวววาว

ปกติลายหินอ่อนก็สวยมากอยู่แล้ว ยิ่งมาผสมผสานกับสไตล์ Chrome ยิ่งทำให้แบบเพ้นท์เล็บลายหินอ่อนนี้สวยสะกดทุกสายตาจริงๆ

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

6. แบบเพ้นท์เล็บ Put a Ring on It


แบบเพ้นท์เล็บ นี้จะทำให้สาวๆ สวยแวววาวได้แถมแอบได้ลุคสาวมัธยม High School เก๋ๆ ด้วยนะ เพราะการทาเล็บกลิตเตอร์แอบมีลูกเล่นตรงที่ทาแค่เพียงรอบขอบเล็บ หลังจากลงเบสโค้ทเสร็จแล้วค่อยทากลิตเตอร์เป็นเส้นบางๆ ก็พอนะคะ อารมณ์ประมาณอยากสวยแบบแอบๆ ครูฝ่ายปกครอง ลดวัยไปได้เยอะอ้ะ

แบบเพ้นท์เล็บ Put a ring on it

อยากย้อนวัยก็จัดไปค่ะ แบบเพ้นท์เล็บที่จะพาสาวๆ ได้กลับไปป๊อปในวัยกระโปรงบานขาสั้นอีกครั้ง

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

7. แบบเพ้นท์เล็บ Tie a Ribbon


แบบเพ้นท์เล็บ ที่ดูเหมือนเราได้รับของขวัญเพราะเราทำ ลายเพ้นท์เล็บริบบิ้นสีทอง เงางามลงไปยังไงล่ะ แต่ก่อนอื่นสาวๆ ก็เลือก สีทาเล็บ ที่เป็นสีพื้นก่อน แต่ถ้าอยากทำให้ดูโดดเด่นเป็นพิเศษก็ต้องเลือกใช้สีขาวเป็นสีพื้น จะได้ตัดกับสีทองของริบบิ้นได้สวยงามอลังการสุดๆ

แบบเพ้นท์เล็บ ลายริบบิ้น

แบบเพ้นท์เล็บลายริบบิ้นเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่เหมือนจะน้อยแต่ดูมากนะคะ

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

8. แบบเพ้นท์เล็บ Disco Ball


การทำเล็บ ที่ได้ฟีลแฮปปี้เหมือนพรที่ได้รับในโอกาสสำคัญต่างๆ คือธีมของ แบบเพ้นท์เล็บ นี้ล่ะ เริ่มจากทาสีเล็บด้วยสีดำชิมเมอร์ให้ครบทุกนิ้ว แล้วประดับคริสตัลคิ้วท์ๆ หลากสีสันลงไปให้ทั่วเล็บ ดูให้ดี เหมือนดิสโก้บอลในผับเลยป้ะล่ะ

แบบเพ้นท์เล็บ Disco Ball

มโนว่าได้ไปเที่ยวกลางคืนก็ได้นะ แค่ทำตามแบบเพ้นท์เล็บนี้ยังไงล่ะ :D

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

9. แบบเพ้นท์เล็บ Glided Nude


ปลุก สีเล็บ สีเนื้ออมชมพูระเรื่อของเราด้วยการเน้นที่ปลายเล็บและบริเวณโคนเล็บหรือตรงจมูกเล็บนั่นล่ะค่ะ สาวๆ เลือกใช้พวกอุปกรณ์ตกแต่งเล็บกุ๊กกิ๊กๆ อย่างแผ่นสีทองวงกลมเล็กๆ ติดที่บริเวณดังกล่าว จากเล็บสีเนื้อที่ดูสวยงามแบบธรรมชาติก็จะโกลว์เด้งเป็นแบบเพ้นท์เล็บสุดฮอตขึ้นมาทันที เปลี่ยนลุคได้ เปลี่ยนอารมณ์ด้วย

แบบเพ้นท์เล็บ ระยิบระยับที่ปลายเล็บ

แบบเพ้นท์เล็บ Glided Nail ก็มีความมินิมอลไม่เบาเลยนะเนี่ย

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 

10. แบบเพ้นท์เล็บ Glit Complex


โกลว์กันต่อเนื่องด้วยการ เพ้นท์เล็บ  สีทองลงไปสไตล์อาร์ตๆ มโนว่าตัวเองเป็นจิตรกรซักแป๊บ แล้วเริ่มจากการทาเล็บสีดำลงไปให้ทั่วทั้งเล็บ จากนั้นก็ระบาย สีทาเล็บ สีทองลงไปให้เหมือนรูป abstract ยังไม่จบแค่นั้น ใช้สีทองลากลายเส้นบางๆ ลงไปที่นิ้วกลาง ต่อเนื่องมาจากที่เล็บ อือหือ ทำ แบบเพ้นท์เล็บ เสร็จแล้วต้องยอมรับในความแซ่บจริงๆ

แบบเพ้นท์เล็บ abstract

นี่ไงล่ะ แบบเพ้นท์เล็บติสท์ๆ สวยมาก ปังมาก

- ที่มารูป: ell.h-cdn.co

 


แสบตากันแย่เลยมั้ยล่ะ เราเตือนแล้วนา ว่า 10 แบบเพ้นท์เล็บ ที่สุกสกาวแวววาวที่สุดมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ ปกติแค่ แบบเพ้นท์เล็บ แบบเดียวก็รัศมีเปล่งประกายเงางามจะแย่ ยิ่งมารวมกันเป็นกลุ่มเยอะๆ แสงก็ยิ่งสว่างจ้าสุดๆ แม้กระทั่งดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวที่สว่างมาเป็นอันดับ 3 ( อันดับ 1 คือดวงอาทิตย์ และอันดับ 2 คือดวงจันทร์ ) ยังต้องพ่ายแพ้แต่โดยดีเลย อ้ะ แต่ว่ามันสวยไฮโซขนาดนี้ก็เลยทนได้อะเนอะ ;)

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง