summary intro: 14849

How to ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรให้แปลกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!

ตามมาดู How to ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรเก๋ๆ เชื่อสิว่านอกจากจะสวยเด่นไม่เหมือนใคร ยังได้ลายเก๋ๆ ใหม่ๆ ในแบบของตัวเอง แถมทำได้ง้ายง่าย ไม่ยากอย่างที่คิด!

03 October 2016
curator_parae parae
03 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร เป็นแบบเล็บที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย เพราะความแวววาววิบวับมันสวยงามจับใจ สะกดสายตาพวกเราได้เสมอ แต่บางทีก็แอบเบื่อถ้าจะ เพ้นท์เล็บกากเพชร แบบที่เคยทำทุกครั้ง วันนี้เราก็เลยเอา How to ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรจาก Instagram @nailsclip ที่รวมไอเดียเล็บกากเพชรซึ่งมีการทำให้ลวดลายดูสวยงาม ไม่เหมือนที่เคยทำมา แถมครีเอทเป็นสไตล์ของแต่ละคนเองก็ได้ ทำตามง่าย เอ๊าอย่าเพิ่งเชื่อ ต้องไปดู!

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ทากากเพชรที่ปลายเล็บ

ทากากเพชรไว้ที่ปลาย ก็ได้อีกลวดลายนึงของลายเพ้นท์เล็บกากเพชรแล้วนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
How to ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร by @nailsclip


เรารับประกันเลยว่าเมื่อสาวๆ ได้ดู ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ที่เอามาจาก IG @nailsclip แล้วล่ะก็จะต้องอดใจไม่ไหว ไปเสาะหาอุปกรณ์หรือเตรียมครีเอทลวดลายชิคๆ ไว้ในหัวอย่างแน่นอน อ่ะ เราสรุปให้ก่อนละกันว่าถ้าอยาก เพ้นท์เล็บกากเพชร เหล่านี้ให้ดูแปลกใหม่ก็จำเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์พื้นฐานเหล่านี้ไว้ด้วยนะ

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ลายฉลุ

อยากได้ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรสไตล์นี้กันมั้ย เราเอามาให้สาวๆ ทำตามกันด้วยนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อุปกรณ์ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชร

- น้ำยาทาเล็บทั้งแบบสีพื้นและแบบเนื้อกากเพชร, Base Coat, Top Coat

- ผงกากเพชร

- ฟองน้ำทำเล็บ

- สก็อตเทปหรือสติ๊กเกอร์ฉลุลายติดเล็บ

- กาวทาขอบเล็บ หรือกาวทาขอบเล็บกันเลอะ ( Latex Barrier )

- อุปกรณ์เพ้นท์เล็บอื่นๆ สาวๆ อาจจะหามาไว้ติดบ้านด้วยก็ได้ แต่จะมีอะไรบ้างตามมาดูได้เลย


เอาล่ะค่ะ เมื่อรู้แล้วว่าอุปกรณ์เบื้องต้นที่ใช้ทำ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรลวดลายใหม่ๆ มีอะไรบ้าง เราก็ไปดูวิธีการทำกันต่อ ณ บัดนี้

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร วิธีการทำ

หลักการทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรที่ถูกต้องนอกจากใช้ฟองน้ำคือสามารถเทน้ำยาทาเล็บกากเพชรออกมาแบบนี้แล้วค่อยๆ เลือกกากเพชรติดลงไปก็ได้ค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร - ลายแมวเหมียว


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร สำหรับทาสแมว เพียงแค่มี สีทาเล็บสีพื้น สติ๊กเกอร์รูปหูแมว สีทาเล็บกากเพชร ฟองน้ำทำเล็บ และ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บตกแต่งให้เป็นหน้าแมวอีกเล็กน้อย เจ้าเหมียวหน้าตาน่ารักก็จะมาวิ่งเล่นบนนิ้วมือของเราแล้วค่ะ

 * tip : ทาสีทาเล็บกากเพชรลงบนฟองน้ำสำหรับทำเล็บ ระบายทับ 3-4 ครั้ง แล้วใช้ฟองน้ำทาทับลงไปบนเล็บ จะได้กากเพชรเต็มๆ แน่นๆ สวยๆ ค่ะ

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร - รูปหัวใจ


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร รูปหัวใจสีแดง ลายนี้ใช้เพียงยาทาเล็บกากเพชรสีที่ชอบ Base Coat และ Top Coat แค่นี้เองค่ะ สาวๆ ก็ทำ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรรูปหัวใจ เก๋ไก๋ได้แล้วล่ะ

* tip : ถ้าจะให้ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรรูปหัวใจมีความสวยงาม เป็นรูปหัวใจที่ได้ทรงกำลังดีต้องตะไบเล็บให้เป็นทรงอัลมอนด์ค่ะ รับรอง สวยเหมือนในคลิปเป๊ะ 

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร - ลายหางนางเงือก


ถ้าอยากทำ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร เป็นหางนางเงือก ก็ต้องเตรียมอุปกรณ์เพิ่มเล็กน้อย อย่าง อุปกรณ์ตกแต่งรูปเปลือกหอย ไข่มุกนิดหน่อย คริสตัลเล็กน้อย ยาทาเล็บกากเพชร 2-3 สี สติ๊กเกอร์ฉลุลาย มีพร้อมแล้วก็ไปทำกันเลย


* tip : ควรใช้ Latex Barrier ทารอบเล็บเพื่อกันยาทาเล็บเลอะบริเวณนั้น และสามารถลอกส่วนที่เลอะ ทิ้งออกได้ง่าย และเตรียมสติ๊กเกอร์ฉลุลายรูปเกล็ดปลาไว้ด้วยนะ


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร – สไตล์ Ombre Nail


Ombre Nail คือ การไล่เฉดสีทาเล็บให้มีความสวยงาม โดยจะไล่สีในแนวขวางหรือลายทางก็ได้ แต่อันนี้แอดวานซ์ไปอีกเพราะเป็นการไล่เฉดสีที่ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร โดยตรงค่ะ สวยจริงจังอ่ะ


* tip : ทาสีทาเล็บกากเพชรเฉดสีใกล้ๆ กันลงบนฟองน้ำไปเลย แล้วก็นำมาทับลงไปบนเล็บเช่นเคยค่ะ สวยเวอร์

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร – สไตล์ Glass Nail (กระจกโบสถ์)


ลายกระจกโบสถ์ ที่วิบวับก็ว่าเป็น ลายเพ้นท์เล็บ ที่สวยดึงดูดตาเหลือเกินแล้วนะ แต่พอมาทำเป็น ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร สไตล์ Glass Nail ก็ยิ่งไฮโซสวยเด่นกว่าเดิมอีก

* tip : ทาสีทาเล็บกากเพชรที่อุปกรณ์อย่างถาดพลาสติก เลือกเกล็ดกลิตเตอร์ออกมาให้ได้เยอะๆ แล้วค่อยใช้แปรงเลือกกลิตเตอร์เหล่านั้นมาทาลงบนเล็บสีพื้นที่เป็นเฉดเดียวกัน รับรองว่าสวยโดนใจมาก

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร – เพ้นท์ทับกากเพชร


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ที่ทำเป็นสีพื้นคือแบบเดียวกับลายข้างบน แต่ความอาร์ตที่เพิ่มขึ้นมาคือลวดลายที่เพ้นท์ทับลงไปบนเล็บกากเพชรอีกทีหนึ่งค่ะ ลวดลายที่เพ้นท์ทับลงไปก็วาดเป็นลายเส้นอิสระสวยงามตามใจชอบกันไปเลย

* tip : ใช้แปรงหัวเล็กหรือพู่กันสำหรับระบายสีน้ำในการวาดลวดลายทับลงไปบนกากเพชร ลายเส้นที่ได้ก็จะคมชัด สวยงาม และวาดเป็นรูปร่างได้ดั่งใจคิดมากที่สุดแล้วค่ะ

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ทำเอง

ได้ฮาวทูกันไปแล้วก็มาทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรให้สนุกกันไปเล้ย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ทั้งหมดนี้คือ How to ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรที่มีอยู่ให้ดูสวยแปลกตา เป็นลวดลายใหม่ๆ ขึ้นมาได้อย่างสร้างสรรค์ สวยงาม ไม่จำเจ ลองทำตามดูได้นะคะ ขนาดดูเฉยๆ ฟังเพลงไปด้วยยังสนุกเลย แล้วถ้าทำตามทุกขั้นตอนจะน่าสนุกขนาดไหน ขอตัวไปหาอุปกรณ์แป๊บนะคะ เราพร้อมจะทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรแล้วล่ะ บ๊ายบายค่า :)

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @