How to ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรให้แปลกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!

How to ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรให้แปลกใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!

ตามมาดู How to ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรเก๋ๆ เชื่อสิว่านอกจากจะสวยเด่นไม่เหมือนใคร ยังได้ลายเก๋ๆ ใหม่ๆ ในแบบของตัวเอง แถมทำได้ง้ายง่าย ไม่ยากอย่างที่คิด!

03 October 2016
parae
03 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร เป็นแบบเล็บที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย เพราะความแวววาววิบวับมันสวยงามจับใจ สะกดสายตาพวกเราได้เสมอ แต่บางทีก็แอบเบื่อถ้าจะ เพ้นท์เล็บกากเพชร แบบที่เคยทำทุกครั้ง วันนี้เราก็เลยเอา How to ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรจาก Instagram @nailsclip ที่รวมไอเดียเล็บกากเพชรซึ่งมีการทำให้ลวดลายดูสวยงาม ไม่เหมือนที่เคยทำมา แถมครีเอทเป็นสไตล์ของแต่ละคนเองก็ได้ ทำตามง่าย เอ๊าอย่าเพิ่งเชื่อ ต้องไปดู!

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ทากากเพชรที่ปลายเล็บ

ทากากเพชรไว้ที่ปลาย ก็ได้อีกลวดลายนึงของลายเพ้นท์เล็บกากเพชรแล้วนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

How to ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร by @nailsclip


เรารับประกันเลยว่าเมื่อสาวๆ ได้ดู ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ที่เอามาจาก IG @nailsclip แล้วล่ะก็จะต้องอดใจไม่ไหว ไปเสาะหาอุปกรณ์หรือเตรียมครีเอทลวดลายชิคๆ ไว้ในหัวอย่างแน่นอน อ่ะ เราสรุปให้ก่อนละกันว่าถ้าอยาก เพ้นท์เล็บกากเพชร เหล่านี้ให้ดูแปลกใหม่ก็จำเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์พื้นฐานเหล่านี้ไว้ด้วยนะ

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ลายฉลุ

อยากได้ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรสไตล์นี้กันมั้ย เราเอามาให้สาวๆ ทำตามกันด้วยนะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อุปกรณ์ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชร

- น้ำยาทาเล็บทั้งแบบสีพื้นและแบบเนื้อกากเพชร, Base Coat, Top Coat

- ผงกากเพชร

- ฟองน้ำทำเล็บ

- สก็อตเทปหรือสติ๊กเกอร์ฉลุลายติดเล็บ

- กาวทาขอบเล็บ หรือกาวทาขอบเล็บกันเลอะ ( Latex Barrier )

- อุปกรณ์เพ้นท์เล็บอื่นๆ สาวๆ อาจจะหามาไว้ติดบ้านด้วยก็ได้ แต่จะมีอะไรบ้างตามมาดูได้เลย


เอาล่ะค่ะ เมื่อรู้แล้วว่าอุปกรณ์เบื้องต้นที่ใช้ทำ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรลวดลายใหม่ๆ มีอะไรบ้าง เราก็ไปดูวิธีการทำกันต่อ ณ บัดนี้

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร วิธีการทำ

หลักการทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรที่ถูกต้องนอกจากใช้ฟองน้ำคือสามารถเทน้ำยาทาเล็บกากเพชรออกมาแบบนี้แล้วค่อยๆ เลือกกากเพชรติดลงไปก็ได้ค่ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร - ลายแมวเหมียว


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร สำหรับทาสแมว เพียงแค่มี สีทาเล็บสีพื้น สติ๊กเกอร์รูปหูแมว สีทาเล็บกากเพชร ฟองน้ำทำเล็บ และ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บตกแต่งให้เป็นหน้าแมวอีกเล็กน้อย เจ้าเหมียวหน้าตาน่ารักก็จะมาวิ่งเล่นบนนิ้วมือของเราแล้วค่ะ

 * tip : ทาสีทาเล็บกากเพชรลงบนฟองน้ำสำหรับทำเล็บ ระบายทับ 3-4 ครั้ง แล้วใช้ฟองน้ำทาทับลงไปบนเล็บ จะได้กากเพชรเต็มๆ แน่นๆ สวยๆ ค่ะ

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร - รูปหัวใจ


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร รูปหัวใจสีแดง ลายนี้ใช้เพียงยาทาเล็บกากเพชรสีที่ชอบ Base Coat และ Top Coat แค่นี้เองค่ะ สาวๆ ก็ทำ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรรูปหัวใจ เก๋ไก๋ได้แล้วล่ะ

* tip : ถ้าจะให้ลายเพ้นท์เล็บกากเพชรรูปหัวใจมีความสวยงาม เป็นรูปหัวใจที่ได้ทรงกำลังดีต้องตะไบเล็บให้เป็นทรงอัลมอนด์ค่ะ รับรอง สวยเหมือนในคลิปเป๊ะ 

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร - ลายหางนางเงือก


ถ้าอยากทำ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร เป็นหางนางเงือก ก็ต้องเตรียมอุปกรณ์เพิ่มเล็กน้อย อย่าง อุปกรณ์ตกแต่งรูปเปลือกหอย ไข่มุกนิดหน่อย คริสตัลเล็กน้อย ยาทาเล็บกากเพชร 2-3 สี สติ๊กเกอร์ฉลุลาย มีพร้อมแล้วก็ไปทำกันเลย


* tip : ควรใช้ Latex Barrier ทารอบเล็บเพื่อกันยาทาเล็บเลอะบริเวณนั้น และสามารถลอกส่วนที่เลอะ ทิ้งออกได้ง่าย และเตรียมสติ๊กเกอร์ฉลุลายรูปเกล็ดปลาไว้ด้วยนะ


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร – สไตล์ Ombre Nail


Ombre Nail คือ การไล่เฉดสีทาเล็บให้มีความสวยงาม โดยจะไล่สีในแนวขวางหรือลายทางก็ได้ แต่อันนี้แอดวานซ์ไปอีกเพราะเป็นการไล่เฉดสีที่ ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร โดยตรงค่ะ สวยจริงจังอ่ะ


* tip : ทาสีทาเล็บกากเพชรเฉดสีใกล้ๆ กันลงบนฟองน้ำไปเลย แล้วก็นำมาทับลงไปบนเล็บเช่นเคยค่ะ สวยเวอร์

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร – สไตล์ Glass Nail (กระจกโบสถ์)


ลายกระจกโบสถ์ ที่วิบวับก็ว่าเป็น ลายเพ้นท์เล็บ ที่สวยดึงดูดตาเหลือเกินแล้วนะ แต่พอมาทำเป็น ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร สไตล์ Glass Nail ก็ยิ่งไฮโซสวยเด่นกว่าเดิมอีก

* tip : ทาสีทาเล็บกากเพชรที่อุปกรณ์อย่างถาดพลาสติก เลือกเกล็ดกลิตเตอร์ออกมาให้ได้เยอะๆ แล้วค่อยใช้แปรงเลือกกลิตเตอร์เหล่านั้นมาทาลงบนเล็บสีพื้นที่เป็นเฉดเดียวกัน รับรองว่าสวยโดนใจมาก

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร – เพ้นท์ทับกากเพชร


ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ที่ทำเป็นสีพื้นคือแบบเดียวกับลายข้างบน แต่ความอาร์ตที่เพิ่มขึ้นมาคือลวดลายที่เพ้นท์ทับลงไปบนเล็บกากเพชรอีกทีหนึ่งค่ะ ลวดลายที่เพ้นท์ทับลงไปก็วาดเป็นลายเส้นอิสระสวยงามตามใจชอบกันไปเลย

* tip : ใช้แปรงหัวเล็กหรือพู่กันสำหรับระบายสีน้ำในการวาดลวดลายทับลงไปบนกากเพชร ลายเส้นที่ได้ก็จะคมชัด สวยงาม และวาดเป็นรูปร่างได้ดั่งใจคิดมากที่สุดแล้วค่ะ

ลายเพ้นท์เล็บกากเพชร ทำเอง

ได้ฮาวทูกันไปแล้วก็มาทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรให้สนุกกันไปเล้ย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ทั้งหมดนี้คือ How to ทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรที่มีอยู่ให้ดูสวยแปลกตา เป็นลวดลายใหม่ๆ ขึ้นมาได้อย่างสร้างสรรค์ สวยงาม ไม่จำเจ ลองทำตามดูได้นะคะ ขนาดดูเฉยๆ ฟังเพลงไปด้วยยังสนุกเลย แล้วถ้าทำตามทุกขั้นตอนจะน่าสนุกขนาดไหน ขอตัวไปหาอุปกรณ์แป๊บนะคะ เราพร้อมจะทำลายเพ้นท์เล็บกากเพชรแล้วล่ะ บ๊ายบายค่า :)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @