มาแนะนำน้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมจาก 5 แบรนด์ดัง หอมปังไปทั้งวัน !

มาแนะนำน้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมจาก 5 แบรนด์ดัง หอมปังไปทั้งวัน !

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมดีๆ มาทางนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำน้ำหอมผู้หญิงราคาเหมาะสม จาก 5 แบรนด์ดังกันค่ะ !

19 December 2016
earnmss
19 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

" กลิ่นกายหอม ย่อมส่งผลให้สาวๆ ดูน่าหลงใหล ชวนเข้าหามากยิ่งขึ้น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละค่ะ ว่ากลิ่นกายมีผลอย่างมากในการสร้างความประทับใจแรก เพราะฉะนั้น หากสาวๆ คนไหนมีเดท มีนัดกับหนุ่มๆ แล้วอยากสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ หลงใหล ชวนเดทต่อ ลำพังเพียงแค่เสื้อผ้าหน้าผมสวยๆ คงยังไม่พอ ต้องเพิ่มไอเทมประจำกายอย่าง ' น้ำหอม ' เนี่ยแหละค่ะ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาวๆ ได้ "

วันนี้เราจึงอยากมา แนะนำน้ำหอมผู้หญิง ราคาเหมาะสม สาวๆ เอื้อมถึง จากแบรนด์ 5 แบรนด์ ที่เชื่อว่าสาวๆ จะต้องร้องอ๋อ แน่นอนค่ะ

ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ

แนะนำน้ำหอมผู้หญิงยอดฮิตจาก 5 แบรนด์ดัง


ก่อนที่จะมาแนะนำน้ำหอมผู้หญิงกัน เพื่อเป็นความรู้ก่อนที่สาวๆ จะไปตัดสินใจซื้อน้ำหอมกันนั้น อยากจะขอแนะนำว่า ' น้ำหอมก็เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวได้เหมือนกับเสื้อผ้า หน้าผมของเรา '  ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญืง ควรเลือกซื้อให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เช่น กลิ่น ส่วนผสม (น้ำหอมบางตัวอาจจะมีส่วนผสมที่เราแพ้) และความติดทนของน้ำหอมแต่ละประเภทด้วยค่ะ ซึ่งหากสาวๆ อยากรู้ว่าประเภทของน้ำหอมมีอะไรบ้างนั้น สามารถเพิ่มเติมได้ที่ น้ำหอม 5 ประเภทรู้ไว้จะได้เลือกใช้ให้ถูกกับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน ค่ะ 
 
อ่านจบแล้วก็มาเริ่มอ่านกันเลย เราพร้อมแนะนำน้ำหอมผู้หญิงยอดฮิตจากแต่ละแบรนด์ดัง ทั้ง 5 แบรนด์แล้วค่า มาดูกันเลย! 

[ แนะนำน้ำหอมผู้หญิง ] แบรนด์ Yves Saint Laurent ( YSL )

แนะนำน้ำหอมผู้หญิง Yves Saint Laurent Black Opium

น้ำหอมผู้หญิง : Yves Saint Laurent Black Opium

- ที่มารูป: yourmood.club

 
น้ำหอมผู้หญิง Yves Saint Laurent Black Opium นี้เป็นน้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นของกาแฟเข้ากับกลิ่นหอมของดอกมะลิลา และหัวน้ำหอมจากดอกส้ม และใส่ความหอมหวานอย่างวานิลลาและไม้หอมเข้าไปด้วย ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกถึงอารมณ์น่าดึงดูด น่าค้นหา ลุ่มลึก เหมาะสำหรับสาวที่อยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น แนะนำว่าตัวนี้จาก Yves Saint Laurent ถือว่าเด็ดเลยค่ะ 

[ แนะนำน้ำหอมผู้หญิง ] แบรนด์ Paul Smith

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แนะนำน้ำหอมผู้หญิง paul smith rose edp

น้ำหอมผู้หญิง : Paul Smith Rose Edp

- ที่มารูป: alfsorensen.se

 
น้ำหอมผู้หญิงจากแบรนด์ Paul Smith แบรนด์ที่สาวๆ หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว และรุ่นที่เราจะมาแนะนำสาวๆ นั้นก็คือ Paul Smith Rose ซึ่งเจ้าน้ำหอมตัวนี้ จะมีกลิ่นที่หอมสดชื่น จากส่วนผสมกุหลาบพันธุ์เดียวกับชื่อแบรนด์ นั่นก็คือพันธุ์ Paul Smith สกัดผสมรวมกับน้ำมันกุหลาบ ชาเขียว และกลิ่นของดอกแมกโนเลีย ซึ่งกลิ่นนี้จะให้ความสดชื่น เฟรชๆ ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามากเลยค่ะ 

[ แนะนำน้ำหอมผู้หญิง ] แบรนด์ Calvin Klein

แนะนำน้ำหอมผู้หญิง ck one shock for her

น้ำหอมผู้หญิง : ck one shock for her

- ที่มารูป: static.chemistwarehouse.com.au

 
น้ำหอมผู้หญิงจากแบรนด์ Ck ( Calvin Klein ) รุ่น Ck one shock for her เป็นอีกหนึ่งในรุ่นที่ยอดนิยมสำหรับสาวๆ มาก เพราะออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้ความหอมแบบ Oriental-floral (ให้กลิ่นหอมเครื่องเทศอย่าง วานิลลา และดอกไม้ผสมผสานกัน ) ซึ่งมีส่วนผสมของกลิ่นดอกป๊อปปี้ ดอกมะลิ และดอกไม้อื่นๆ ผสมกับกลิ่นวานิลลา ที่ส่งให้กลิ่นนี้อินเทรนด์ตลอดกาล และยังแอบซ่อนความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วย สาวๆ คนไหนอยากหาน้ำหอมประจำกายไว้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ 

[ แนะนำน้ำหอมผู้หญิง ] แบรนด์ Bvlgari

แนะนำน้ำหอมผู้หญิง Bvlgari Rose Essential for women EDP

น้ำหอมผู้หญิง Bvlgari Rose Essential for women EDP

- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

 
สาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมหวานๆ ต้องชอบ กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงของ Bvlgari Rose Essential for women นี้แน่นอนค่ะ เพราะความพิเศษของรุ่นนี้คือ ความหอมเด่นของกลิ่นกุหลาบ ให้อารมณ์สัมผัสของกลิ่นที่ดูอ่อนโยนแต่ทรงพลัง กลิ่นนี้อาจทำให้หนุ่มหลงสาวๆ ได้ง่ายๆ เลย เพราะผสมผสานไปด้วยกลิ่นกุหลาบๆ และกลิ่นของผลไม้จางๆ แอบซ่อนอยู่ด้วยค่ะ 

[ แนะนำน้ำหอมผู้หญิง ] แบรนด์ DKNY

แนะนำน้ำหอมผู้หญิง Dkny Be Delicious Woman

น้ำหอมผู้หญิง : DKNY Be Delicious Woman

- ที่มารูป: s.sitepackage.com

 
น้ำหอมผู้หญิงแบรนด์สุดท้ายนี้มาจากแบรนด์ DKNY ค่ะ นั่นก็คือ DKNY Be Delicious Woman รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยดีไซน์อันเก๋ไก๋ของขวดน้ำหอม และกลิ่นของน้ำหอมแนวฟรุ้ตตี้ ที่มีส่วนผสมเด่นคือแอปเปิลเขียว แตงกวา องุ่น และมาเบรคกลิ่นเปรี้ยวๆ ด้วยกลิ่นของมะกรูดและกลิ่นไวโอเล็ต ซึ่งทั้งหมดจะให้กลิ่นที่ออกแนวสดใส แอบซ่อนความเปรี้ยวไว้เล็กๆ เหมาะกับสาวๆ วัยรุ่นอย่างสาวๆ SistaCafe มากๆค่ะ

_____________________________________________________________________________________

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ กับ ' การแนะนำน้ำหอมผู้หญิงยอดฮิต จาก 5 แบรนด์ดัง ' ที่เราเอามาฝากสาวๆ กันวันนี้ แต่ละแบรนด์ที่เราแนะนำสาวๆ ก็มีแต่แบรนด์ที่คุ้นหูทั้งนั้น สามารถไปหาซื้อกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะทางเคาน์เตอร์แบรนด์, Duty free หรือจากร้านค้าออนไลน์ ก็หาได้ง่ายมากเลยค่ะ มีพกติดตัวไว้ เท่านี้ก็ทำให้สาวๆ กลายเป็นสาวทรงเสน่ห์จากกลิ่นกายหอมๆ น่าหลงใหลได้แล้วล่ะค่ะ ( น้ำหอมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง อิอิ )

แต่สำหรับตอนนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วนะคะ บทความหน้าจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ต้องรอติดตามกันด้วยนะคะสาวๆ บ๊ายบาย สวัสดีค่ะ
  

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @