รวม 5 โลชั่นทาผิว 'สำหรับสาวผิวแห้ง' เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในหน้าหนาวนี้!!!

รวม 5 โลชั่นทาผิว 'สำหรับสาวผิวแห้ง' เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในหน้าหนาวนี้!!!

สาวๆ ผิวแห้งห้ามพลาด!!!

06 December 2016
aommmy
06 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

อากาศเริ่มหนาวขึ้นทุกทีทุกทีแล้วนะคะ แบบนี้ก็ต้องดูแลสุขภาพกันสักหน่อยแล้ววววว แต่ว่าแค่สุขภาพกายไม่ให้เป็นหวัดอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้หรอกนะ มันต้องดูแลสุขภาพของผิวพรรณ ไม่ให้ แตก หยาบ แห้งกร้าน ทำให้ เกิดอาการคันๆ เกาๆ กลายเป็นแผล ดูไม่งามกันเลยทีเดียว


วันนี้เราก็เลยมี 5 โลชั่นทาผิวสำหรับคนผิวแห้ง ที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในหน้าหนาวนี้ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย!!!! >///<

  

1. Jergens Lotion
image_260189
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

Jergens โลชั่นทาผิวที่โด่งดังมั่กมากในแถบอเมริกา โลชั่นตัวนี้ช่วยถนอมดูแลผิวที่บอบบางและไวต่อการระคายเคือง ผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื่นได้อีกครั้ง เนื้อครีมมีความเข้มข้น ทาแล้วเคลือบผิวแต่เกลี่ยง่ายมากๆ และยังซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งสุดๆ ส่วนจะสูตรไหนแบบไหนนั้นสามารถเลือกสูตรตามที่ตัวเองชอบได้เลยจ้าาาา

 

2. Eucerin
image_260190
- ที่มารูป: www.eucerin.co.th

โลชั่นบำรุงผิว Eucerin ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวไม่ว่าจะแพ้ง่าย หรือผิวแห้ง ก็เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์อย่างกว้างขว้างว่าใช้ดีเวอร์ๆ ส่วนสูตรที่ตรงและเหมาะกับสาวที่ผิวแห้งมากๆเลยก็คือสูตร pH5 Skin - Protection LOTION F  ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว เป็นเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันผิวแห้งเสียอีกด้วย

 

3. Vaseline
image_260191
- ที่มารูป: www.vaselinethailand.com

skin care ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ชื่อดังเกี่ยวกับการบำรุงผิวแห้ง ไม่ว่าจะลิปบาล์ม หรือ ครีมบำรุงผิว Vaseline ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ ไว้วางใจมาโดยตลอด โดยสูตรที่สาวๆ ผิวแห้งควรเลือกใช้เลยก็คือ vaseline intensive care deep restore เนื่อโลชั่นบางเบาทาง่าย ที่รวมเอาสารสกัดข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์ มอยซ์เจอร์ เพื่อเพิ่มให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวแห้งกร้านสุดๆ เลย

 

4. NIVEA
image_260193
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

สาวๆ คนไหนที่มีผิวแห้งกร้าน ดูขาดน้ำ ลอง NIVEA FIRMING BODY LOTION Q10  โลชั่นบำรุงผิวสำหรับการฟื้นบำรุง ผิวแห้งกร้าน ให้ดูอิ่มน้ำ น่าสัมผัส แถมมีส่วนประกอบขอ ง Q10 ช่วยเสริมบำรุงเซลล์ผิวให้มีความกระชับ ดูนุ่มเนียน

 

5. Dove
image_260196
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

สาวๆ คงจะคุ้นเคยกับ Dove ในฐานะแบรนด์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผมใช่ไหมล่ะ แต่ว่าการบำรุงผิวเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน โดยเฉพาะสูตร Dove Indulgent Nourishment Body Lotion with Shea Butter ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวสุดๆ และนอกจากจะช่วยในเรื่องปัญหาของผิวแห้งแล้ว กลิ่น Shea butter ของเจ้าตัวนี้หอมติดตัวสุดๆ แถมยังเคยได้รับเลือกเป็น Personal Care Of the year 2012 ด้วยนะ ดี๊ ดี

 

ครบไปทั้ง 5 แบรนด์โลชั่นสำหรับผิวแห้งกันไปแล้ว สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหานี้ นอกจากจะลองเลือกโลชั่นที่ชอบ ที่ใช่ เอาไปใช้กันแล้วก็อย่าลืม ดื่นน้ำเยอะๆ และหลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น เพื่อผิวพรรณที่สวยใสอยู่คู่เราตลอดไปด้วยนะจ๊ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @