profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 21 ธ.ค. 2016
icon 0
icon 9.3K
5 ไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญเพื่อสุขภาพ เพื่อคนพิเศษในช่วงเทศกาลนี้!

5 ไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญเพื่อสุขภาพให้กับผู้ที่ได้รับ

ไอเดียการเลือกซื้อของขวัญ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงงานเทศกาลอันแสนปวดหัว
เพราะต้องพยายามเลือกหาของขวัญดีๆ สักชิ้นมาให้กับคนรอบตัวเรานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท ครอบครัว ที่คนที่ทำงานก็ตาม แต่ก็ยังนึกไม่ออกเลยว่าควรเลือกหาของขวัญแนวไหนดี

เวลาก็เริ่มเหลือน้อยกับเข้าไปทุกขณะ จากเรื่องง่ายๆ ก็ยิ่งกลายเป็นเรื่องชวนปวดหัวกันไปใหญ่เลย ถ้าอย่างนั้นก็ลองมาอ่านบทความนี้กันดูสิ เพราะเราได้นำเอาไอเดียของเพื่อสุขภาพสุดเจ๋งที่เหมาะเอาไปมอบเป็นของขวัญให้กับคนอื่นๆ อยู่ด้วยล่ะ!

ส่วนจะมีอะไรบ้าง เราไปชมกันเลยดีกว่าเนอะ!

Sagaform Greenhouse

image_266572
- ที่มารูป: cdn-img.health.com

ของขวัญชิ้นแรกที่ได้เอามาแนะนำให้ได้รู้จักกันก็คือ Sagaform Greenhouse นั่นเอง ด้วยรูปร่างของมันที่ขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถเอาต้นสมุนไพรที่มีประโยชน์ขนาดเล็กทั้งหลายมาเลี้ยงไว้ในบ้านกันได้อีกด้วยค่ะ ถือได้ว่าเป็นการมอบสุขภาพอันดีระยะยาวให้กับผู้รับเลยนะเนี่ย

Wine Soaps

image_266573
- ที่มารูป: cdn-img.health.com

อย่างถัดมาคงเรียกได้ว่าเป็นของขวัญยอดนิยมไม่แพ้กันซึ่งก็คือสบู่นั่นเอง เนื่องจากสบู่สามารถเอาไปแกะเป็นรูปร่างแสนสวยได้ จึงถือได้ว่าเป็นอีกสิ่งที่เหมาะมอบเป็นของขวัญให้กับผู้อื่นแต่... งานนี้เราเน้นสุขภาพกัน ดังนั้นสบู่ที่แนะนำจึงต้องเป็นสบู่ที่ทำมาจากธรรมชาติกันนั่นเอง และด้วยสู่จำพวกนี้เองจะช่วยทำให้ผิวของผู้ใช้ขาวเนียนสวยค่ะ

Primula Flowering Tea and Tea Pot Gift Set

image_266574
- ที่มารูป: cdn-img.health.com

หากผู้รับของขวัญเป็นคนที่ชื่นชอบการดื่มชาเพื่อให้ร่างกายของตัวเองมีสุขภาพที่ดีกันอยู่แล้ว งานนี้เราก็ไปหาชุดน้ำชามาสักชุดและมอบให้ไปเลยก็แล้วกัน ทั้งสวยงาม ตรงตามความชอบของผู้รับและมีส่วนช่วยให้สุภาพแข็งแรงด้วยค่ะ!

Jonathan Adler Champagne Pop Candle

image_266575
- ที่มารูป: cdn-img.health.com

ของขวัญชิ้นเล็กสุดน่ารักและมีรูปร่างที่สวยงามแถมยังดีต่อสุขภาพจิตกันอีกด้วย อย่างเหล่าเทียนหอมพวกนี้ก็มีกลิ่นที่ช่วยทำให้จิตใจรู้สึกผ่อนคลายอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นแบบไหนก็ตาม งานนี้ถ้าจะเลือกเหล่าเทียนหอมเป็นของขวัญ ก็คงต้องไปศึกษาเรื่องกลิ่นของเทียมหอมกันมาให้ดีก่อนนะ! ว่าแบบไหนถึงจะเหมาะต่อผู้ที่ได้รับ

Lavender Eye Pillow

image_266576
- ที่มารูป: cdn-img.health.com

ช่วงนี้ถ้าพบว่าคนที่เราต้องการมอบของขวัญให้เป็นโรคนอนไม่หลับหรือหน้าตาดูไม่สดใสกันอยู่ ลองเอาที่ปิดตาไปมอบให้ดูสิ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญเพื่อสุขภาพเช่นกันนะ หรือจะเปลี่ยนเป็น Lavender Eye Pillow ก็ได้ เพราะจะมีเมล็ดแฟลกซ์อินทรีย์และดอกลาเวนเดอร์ฝรั่งเศส กักเก็บอยู่ภายใน และสร้างกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้จิตใจรู้สึกสงบและหลับได้สบายออกมานั่นเองค่ะ

image_266577

 

เลือกกันได้หรือยัง? สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษและยังรักษาสุขภาพให้กับเหล่าผู้ที่ได้รับกันอีกด้วย เหล่าไอเดียของขวัญที่เอามาแนะนำกันในงวดนี้เอง เราก็หวังว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีต่อสาวๆ ในการช่วยตัดสินใจหาซื้อของขวัญได้ง่ายขึ้นนะคะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง