profile: นู๋กบ
นู๋กบ
ติดตาม
icon 20 ธ.ค. 2016
icon 0
icon 4.1K
ไอเดียของขวัญจาก 'Ferrero Rocher' สุดพิเศษ! เพื่อคนสำคัญในเทศกาลสุดพิเศษ!

ขนม Ferrero Rocher อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้คนสำคัญ!

ไอเดียมอบของขวัญให้คนพิเศษด้วย Ferrero Rocher

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ของขวัญคือสิ่งพิเศษที่มอบให้กับคนรอบตัวเราด้วยโอกาสสำคัญต่างๆ
เช่นวันเกิด วันปีใหม่และเทศกาลที่สามารถแลกของขวัญให้แก่กันได้ และในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ยาวไปจนถึงเดือนหน้าเลย มันก็อยู่ในช่วงเทศกาลและวันสำคัญที่ควรหาซื้อของขวัญสักชิ้นมอบให้กับคนรอบตัวเราที่สำคัญกัน ไม่ว่าจะเป็นแฟน ครอบครัว เพื่อน ฯลฯ

เอาเป็นว่า เมื่อวันสำคัญเหล่านั้นได้มาถึง มันก็ต้องมีการหาของขวัญให้เหล่าคนพิเศษของเรากันอยู่แล้ว ถูกไหม? และทีนี้ปัญหาสำคัญอย่าง จะเอาอะไรมอบให้คนสำคัญเรากันดี คาดว่าคงเป็นคำถามโลกแตกของใครหลายคนเป็นแน่แท้ เพราะขนาดตัวเราเองก็ยังถือได้ว่าเป็นคำาถามโลกแตกทุกปีเลย

image_267958
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ดังนั้นเราถึงได้เลิกคิดให้หนักหัวและมองสิ่งที่ใกล้ตัวขึ้นมาหน่อยอย่างขนมยอดฮิต Ferrero Rocher นั่นเอง ด้วยเจ้าขนมชนิดนี้ที่มีวางขายกันทั่วไป เรียกได้ว่าหาซื้อแถวบ้านของตัวเองก็ได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะซื้อเป็นของขวัญที่จะมอบให้กับใครสักคนที่พิเศษกับเรา แต่ถ้าใครมองแล้วคิดว่ามันดูธรรมดาไปหรือเปล่า ก็ขอให้ลองมารับชมไอเดียเหล่านี้กันก่อน ไม่แน่ว่าอาจจะเปลี่ยนความคิดกันไปเลยก็เป็นได้นะ

นำมาจัดวางเสียใหม่และตกแต่งเพิ่มก็ดูดีแล้ว

image_267964
- ที่มารูป: img-aws.ehowcdn.com

รูปร่างของขนมแต่เดิมก็มีการห่อเอาไว้อย่างสวยงามอยู่แล้ว รวมไปถึงกล่องที่จัดใส่เองก็นับได้ว่าดูดีอยู่พอสมควร ถ้าเอาโบมาติดอีกนิดก็เหมาะเอาไปมอบเป็นของขวัญให้คนอื่นแล้ว แต่สำหรับคนที่คิดว่าแค่นั้นไม่พอ ลองงัดฝีมือตัวเองออกมาใช้กันหน่อยสิ จัดเรียงเสียใหม่และตกแต่งเพิ่ม มันก็กลายเป็นขนมแสนสวยที่เหมาะมอบให้คนอื่นแล้วนะ

ใส่ไอเดียสร้างสรรค์ลงไป

image_267970
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การเอามาจัดเรียงกันใหม่และตกแต่งเพิ่ม ทำแบบนั้นอาจจะยังดูธรรมดาเกินไปสำหรับบางคน งานนี้เราก็งัดไอเดียเอามาสร้างสรรค์ผลงานกันเสียหน่อยสิ โดยการเอาขนมเหล่านี้มาขึ้นเป็นรูปร่างอย่างอื่นไปแทน เช่นทำออกมาเป็นต้นไม้ไปเลยแบบนี้สิ เพียงเท่านี้ก็กลายเป็นของขวัญที่ทำออกมาจากใจกันแล้วแถมยังอร่อยอีกด้วยนะ

เอามาใช้เป็นที่ห่อของอย่างอื่น

image_267972
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ใครที่คิดว่าให้แค่ Ferrero Rocher อย่างเดียวมันคงจะดูน้อยเกินไป อยากจะหาของอย่างอื่นมาให้เพิ่มด้วย เราก็สามารถเอาขนมเหล่านี้มาทำเป็นที่ห่อของขวัญไปเลยก็ยังได้ งานนี้ก็ได้ให้ทั้งขนมและของอย่างอื่นเพิ่มเติมกันแบบแนวๆ ไปเลยล่ะ

เปลี่ยนขนมให้กลายเป็นดอกไม้

image_267978
- ที่มารูป: www.theuniquegiftstore.co.uk

อีกหนึ่งวิธีการจัดตกแต่งขนมของเราให้ดูมีราคาแพงมากกว่าเดิมและเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ของเรากันแบบจัดเต็ม นั่นก็คือการหยิบขนมเหล่านี้มาตกแต่งกันไปทีละชิ้นไปเลยจนกลายออกมาเป็นดอกไม้ในที่สุด งานนี้ใครที่ได้รับคงรับรู้ถึงความเอาใจใส่ที่เราทุ่มให้กับของขวัญชิ้นนี้เป็นแน่

เปลี่ยนกล่องที่ใส่

image_267984
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

กล่องแต่เดิมที่ให้มามันก็ดูสวยดีอยู่หรอกแต่ถ้าให้ไปทั้งสภาพแบบนั้น คนได้รับก็อาจจะมองว่าเราช่างไร้ความเอาใจใส่เสียจริง ถ้าอย่างนั้นเราก็เปลี่ยนกล่องที่ใส่เสียใหม่โดยการทำมันขึ้นมาเองเสียสิ จากขนมที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปก็กลายเป็นของขวัญชั้นยอดได้เลยนะ

image_267988

 

หาซื้อได้ง่ายและเต็มไปด้วยความเอาใจใส่ของเรา! งานนี้ไม่ต้องไปเสียเวลาตามหาของขวัญชั้นยอดจากที่ไหนไกลเลย เพียงแค่หาซื้อขนม Ferrero Rocher ใกล้บ้านของคุณมาเท่านั้น + กับฝีมือของตัวเองและความคิดสร้างสรรค์กันอีกนิดหน่อย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ของขวัญชั้นยอดมาครอบครองและพร้อมมอบให้กับคนสำคัญกันแล้วล่ะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง