Curator
curator
aommmy
372 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • 1. เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว
 • 2. น้ำหอม
 • 3. Smartphone
 • 4. กระเป๋า
 • 5. รองเท้า
 • 6. กล้องถ่ายรูป
 • 7. ดินเนอร์บรรยากาศโรแมนติก
 • 8. เครื่องประดับ
 • 9. ดอกไม้ช่อโต
 • 10. พาไปออกทริปเที่ยว
 • บทความที่เกี่ยวข้อง
แชร์ให้แฟนดูรัวๆ!! กับ 10 อันดับของขวัญ ที่สาวๆ อยากได้มากที่สุด

ของขวัญแบบนี้แหละที่ต้องการ

19 December 2016
curator_aommmy aommmy
19 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
จะปีใหม่แล้วนะค้า!!! สาวๆ SistaCafe 

ไม่รู้ว่าหนุ่มๆ ของแต่ละคน จะเตรียมหาของขวัญให้คนพิเศษกันรึยังเอ่ย อยากจะขอบอกหนุ่มๆ ว่าเพื่อให้เธอเหล่านั้นประทับใจในตัวเราซะหน่อย หนุ่มๆ หลายคนก็กำลังกลุ้มใจ นึกไม่ออกกันอยู่ใช่ไหมค่ะว่า เอ๊ะ!! สาวๆ เขาชอบของขวัญประเภทไหนกันบ้าง ถ้าเกิดซื้อไปเซอร์ไพร์แล้วจะถูกใจไหม

วันนี้เราไปสืบมาแล้วค่ะ เลยมากระซิบบอกถึง ไอเดียการหาของขวัญปีใหม่ที่สาวๆ อยากได้กันมากที่สุด ( ที่เหลือหนุ่มๆ ของลองสังเกตดูสาวๆ คนนั้นเองนะคะว่า คนๆ นั้นเหมาะกับของขวัญประเภทไหน) ไปดูกันดีกว่าค่ะ >///<
 

1. เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว

image_267163
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-2.fna.fbcdn.net

สาวๆ คนไหนได้ไป รับรองว่าต้องช้อบบบบบ ต้องชอบ!!! สุภาษิตไทยเขาว่าไว้ “ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ” นะคะหนุ่มๆ เพราะฉะนั้นไม่มีสาวๆ คนไหนหรอกที่จะกล้าปฏิเสธหรือเกิดอาการน้อยใจกับของขวัญประเภทนี้ หนุ่มๆ ต้องแอบบสืบๆ ดูบ้างว่าช่วงนี้มีคอลเลคชั่นเครื่องสำอางยี่ห้อไหนออกใหม่บ้าง หรือถ้าเลือกไม่ถูกลองเดินๆ สอบถาม BA ตามเคาท์เตอร์เครื่องสำอางดูก็ได้ ยิ่งช่วงปีใหม่แบบนี้มักจะมีแบบจัดเซ็ตของขวัญให้เลือกได้ตามใจชอบเลย

image_267162
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-5.fna.fbcdn.net
  

2. น้ำหอม

image_267164
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-5.fna.fbcdn.net

สาวๆ บางคนอาจจะมีเครื่องสำอางเยอะแล้ว หนุ่มๆ ลองเปลี่ยนมาเซอร์ไพร์ด้วยน้ำหอมดีๆ สักขวดไหมคะ เดินไปเลือกตามเคาท์เตอร์เลยก็ได้ ลองดมๆ ดูกลิ่นที่ชอบก็ดีแล้วซื้อให้เซอร์ไพร์ไปเลย ตอนให้ก็แอบกระซิบนิดนึงว่า “ อย่าลืมใช้กลิ่นนี้นะ... ” สาวคนไหนได้ยินแบบนี้รับรองว่าฟินนนนน!! ไปสามเดือนแน่นอน

image_267165
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-5.fna.fbcdn.net
  

3. Smartphone

image_267167
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-5.fna.fbcdn.net

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชอบตามทันเทคโนโลยี มีมือถือค่ายไหนที่ออกรุ่นใหม่ล่าสุด หรือเป็นรุ่นที่สาวๆ บ่นว่าอย่างได้บ้างอะไรยังงี้ ก็อาจจะซื้อคู่กันไปเลยก็ได้ สะดวกสบายแม้จะอยู่ห่างไกลกันก็สามารถคุยกันได้ตลอดเวลา แถมเป็นของแทนใจที่น่ารักน่าประทับใจอีกด้วย

image_267166
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-5.fna.fbcdn.net
  

4. กระเป๋า

image_267168
- ที่มารูป: images.ttcdn.co

นี่ก็ถือว่าเป็นปัจจัยที่ห้าของสาวๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ เป็นธรรมดาค่ะ ลองสักเกตว่าสาวๆ คนนั้นเขาสนใจกระเป๋าแบบไหนอยู่ เพราะบางคนก็ชอบไม่เหมือนกัน แล้วแต่สไตล์ด้วย บางคนอาจจะชองใช้กระเป๋าถือ บางคนอาจจะชอบแบบเป๋สะพายน่ารักๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อแบรนด์แบบไฮเอนจนเกินกำลังของตัวเองนะคะ  เอาที่ทรงสวยเหมาะกับสาวๆ และคุณภาพโอเคแล้วเราสามารถซื้อให้ได้ แค่นั้นก็พอแล้วค่ะ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงินก็จัดไปเลยค่ะ

image_267169
- ที่มารูป: images.ttcdn.co
  

5. รองเท้า

image_267170
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

มาต่อกันที่รองเท้าค่ะ เอ๊ะๆๆๆ ช่วงนี้มีรองเท้ายี่ห้อไหนออกใหม่แบบสวยๆ บ้าง อันนี้ต้องไปสืบกันเอาเองนะคะ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสวยๆ สักคู่ สาวๆ ก็ต้องชอบแน่นอนค่ะ ถ้าจะให้เริ่ดก็จัดเป็นรองเท้าคู่ไปเลยยิ่งดี หรือจะรองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่ อันนี้ก็เริ่ด สาวๆ ฟินเวอร์!!!

image_267171
- ที่มารูป: www.jeab.com
image_267172
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
  

6. กล้องถ่ายรูป

image_267174
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นของขวัญอีกหนึ่งประเภทที่สาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอยากได้ แถมความหมายดีอีกด้วย เอาไว้เก็บภาพความทรงจับของเราในทุกๆ ที่ที่ไป หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ทำร่วมกัน

image_267173
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
  

7. ดินเนอร์บรรยากาศโรแมนติก

image_267175
- ที่มารูป: www.chillpainai.com

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ยังนึกไม่ออก ของขวัญข้อนี้เป็นเบสิคๆ พื้นฐานเลยค่ะ นั้นก็คือ เซอร์ไพร์สาวๆ ด้วยการพาไปดินเนอร์ซะหน่อย เพราะช่วงเทศการหรือโอกาสสำคัญๆ แบบนี้ สาวๆ ที่ได้ไปยังไงก็ต้องจดจำดินเนอร์ในมื้อนั้นไปตลอดแน่นอน ลองเลือกหาร้านที่โลเคชั่นดีๆ อาหารอร่อยๆ วิวสวยๆ แล้วโทรจองซะเลย

image_267176
- ที่มารูป: www.chillpainai.com
  

8. เครื่องประดับ

image_267177
- ที่มารูป: www.chillpainai.com

อีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะกับความสวยความงามของผู้หญิงค่ะ อาจจะเลือกเป็นต่างๆ น่ารักๆ สักคู่ กำลังสวยๆ สลักชื่อหน่อยก็ได้ หรือจะให้พิเศษสุดๆ ก็คงจะเป็นแหวนคู่ไปเลย เรียกได้ว่าเป็นของขวัญแทนใจไปเลย สาวคนนั้นจะได้นึกถึงเราอยู่ตลอดเวลา

image_267178
- ที่มารูป: www.chillpainai.com
  

9. ดอกไม้ช่อโต

image_267180
- ที่มารูป: www.chillpainai.com

อันนี้เผื่อหนุ่มๆ บางคนที่ไม่เคยให้ดอกไม้แฟนเลย นี้เป็นโอกาสที่ดีและยังดูโรแมนติกมากเลยนะคะ เลือกสักช่อไปเลยสวยๆ อาจจะถือไปเซอร์ไพร์ด้วยตัวเอง หรือใครกลัวเขิลจนทำตัวไม่ถูกก็ให้แมสเซ็นเจอร์ไปส่งให้ แล้วแนบการ์ดไปสักใบ ก่อนนัดดินเนอร์ตอนเย็นอะไรแบบนี้ ใครได้รับแน่นอนว่าต้องยิ้มไม่หุบแน่เลย

image_267179
- ที่มารูป: www.chillpainai.com
 

10. พาไปออกทริปเที่ยว

image_267181
- ที่มารูป: www.chillpainai.com

นี้ก็เป็นโอกาสที่ดีในการชวนสาวๆ ไปออกทริปเที่ยวนะคะ อาจจะเก็บตังค์มาทั้งปี เพื่อจะพาแฟนสาวไปเที่ยวช่วงปีใหม่ก็ได้ แล้วแต่เลยว่าจะพากันไปให้ จะขึ้นเหนือรับลมหนาวๆ ที่เชียงราย หรือจะไปสัมผัสอากาศหนาวที่ญี่ปุ่นก็ได้ รับรองสาวๆ คนไหนก็ต้องแฮปปี้

image_267182
- ที่มารูป: www.chillpainai.com
  
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ หนุ่มๆ พอจะเกิดไอเดียการเลือกของขวัญให้หวานใจได้บ้างไหมเอ่ย ยังไงก็ลองพิจารณาดูตามความเหมาะสมกับสาวๆ แต่ละคนกันดูนะคะ แต่เชื่อไหมว่าไม่ว่าเราจะให้อะไรในโอกาสพิเศษต่างๆ สาวๆ ก็จะจดจำโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ไปตลอด เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายก็อย่าลืมให้ของขวัญในโอกาสพิเศษกับแฟนสาวบ้างนะคะ มีเซอร์ไพร์บ้างก็ได้ เล็กๆ น้อยๆ ก็ยังดี ถือเป็นความใส่ใจของเราให้กับคนรัก แค่นี้สาวๆ ก็มีความสุข แฮปปี้ตั้งแต่ต้นปีแล้วล่ะค๊า
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked