เคล็ดลับ หน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย แบบเห็นผล ไม่อยากแก่ ต้องดู!

เคล็ดลับ หน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย แบบเห็นผล ไม่อยากแก่ ต้องดู!

ริ้วรอยยยยยย!! ม่ายยยยยยยย,,,สาวๆทุกคนคงไม่อยากมาริ้วรอยให้ดูแก่กว่าวัยใช่หรือไม่!!...วันนี้เลยมีอาหารที่ทานแล้วจะช่วยชะรอริ้วรอยให้ใบหน้าของสาวๆแลดูเด็กกว่าวัยอีกด้วยยย v(*-* )

23 April 2015
SistaMah
23 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ริ้วรอยยยยยย!! ม่ายยยยยยยย,,, 
สาวๆทุกคนคงไม่อยากมีริ้วรอย ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยใช่หรือไม่!!...วันนี้เลยมีอาหารที่ทานแล้วจะช่วยชลอริ้วรอยให้ใบหน้าของสาวๆแลดูเด็กกว่าวัยอีกด้วยยย v(*-* )

1) คาร์โบไฮเดรต

image_1255
- ที่มารูป: th.openrice.com

ถ้าพูดถึงคารืโบไฮเดรตก็คงจะนึกถึงข้าว หรือไม่ก็ขนมปังกันใช่ม้าา!? ถูกต้องแล้วจ้ะ แต่ว่า...จะให้ดีที่สุดก็คือ "ข้าวซ้อมมือ" นั่นเองงงงง อย่าลืมกินข้าวซ้อมมือให้เยอะๆนะจ๊ะสาวๆ

 

2) ผลไม้

image_1256
- ที่มารูป: www.mamaexpert.com

อย่างที่สาวๆรู้กันนะจ๊ะว่าการทานผลไม้นั้นดี เพราะผลไม้มีวิตามินสูงจึงมีส่วนช่วยในการลดริ้วรอยอีกด้วยนะจ๊ะสาวๆ

3) อาหารรสจัด

 

image_1257
- ที่มารูป: static.panoramio.com

อาหารที่มีรสชาติจัดนั้นนอกจากจะไม่ดีต่อร่างกายแล้วยังทำให้เกิดริ้วรอยอันไม่พึงประสงค์อีกด้วยนะ สาวๆคนไหนชอบทานอาหารรสจัดจ้าน ระวังไว้ก็ดีน้าาาา

4) ดื่มน้ำ

 

image_1258
- ที่มารูป: static.robadadonne.it

การดื่มน้ำเปล่านี่แหล่ะจ้ะสาวๆ! คือผู้ชนะที่แท้จริง เพราะการดื่มน้ำนั้นไม่ได้ช่วยแค่เรื่องริ้วรอยเพียงอย่างเดียวเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และร่างกายสดชื่นอีกด้วย ห้าม!!! ไปแอบดื่มแอลกอฮอล์ ชา กาแฟ หรือน้ำอัดลมเชียวล่ะ!!

และนี่ก็เป็นเคล็ดลับการกินแบบง่ายๆ ที่จะทำให้เราห่างไกลจากริ้วรอยได้มากขึ้น สาวๆ อย่าลืมเอาไปทำตามกันนะ เพื่อหน้าของเราจะได้ดูเบบี้เฟซในทุกๆ วัน ^_^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @