10 ไอเดียการแต่งหน้าสุดเริ่ด เหมาะไป 'งานปาร์ตี้คริสต์มาส!'

10 ไอเดียการแต่งหน้าสุดเริ่ด เหมาะไป 'งานปาร์ตี้คริสต์มาส!'

รวมไอเดียแต่งหน้าสำหรับปาร์ตี้คริสต์มาส

22 December 2016
นู๋กบ
22 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hello!

สาวๆ Sistacafe ทุกคน ><


ถ้าหยิบปฏิทินขึ้นมาดู ก็จะพบว่าเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันแล้วก่อนจะถึงเทศกาลคริสต์มาส งานปาร์ตี้ก็ใกล้เข้ามา บางสถานที่อาจจะจัดงานก่อนถึงช่วงวันหยุดยาวเสียด้วยซ้ำไป สาวๆ สายเมคอัพหลายคนก็คงกังวลเรื่องการแต่งหน้าสำหรับงานปาร์ตี้อยู่เป็นแน่


ดังนั้นงานนี้เราถึงได้รวบรวม " ไอเดียแต่งหน้าสุดเริ่ดที่เหมาะไปงานคริสต์มาสปาร์ตี้ " มาช่วยแก้ปัญหาของเหล่าสาวๆ กันแล้ว ส่วนจะมีอะไรบ้าง เราก็ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

1. ปากสีแดงดูอวบอิ่มและตาสโมกกี้


เน้นดวงตาให้ดูโดดเด่นด้วยโทนสีน้ำตาลทองและแต่งเติมริมฝีปากให้กลายเป็นสีแดงเข้มดูอวบอิ่ม เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการแต่งตัวให้มีลุดดูมั่นใจ

image_269620
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

2. กรีดอายไลเนอร์สีฟ้า


ตามปกติแล้วการแต่งหน้าจะเน้นโทนสีดำ น้ำตาลและสีออกทองแดงเพราะเป็นโทนสีที่เข้ากับทุกงานเลี้ยง แต่สำหรับปาร์ตี้คริสต์มาส ลองเพิ่มความโดดเด่นด้วยการกรีดอายไลเนอร์สีฟ้าหน่อยไหม ช่วยทำให้ดวงตาดูเด่นขึ้นนะ

image_269622
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

3. ดวงตาโดดเด่นด้วยสีเขียว


หยิบเอาโทนสีเขียวมาเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตา นับได้ว่าเป็นสีสันที่เหมาะกับวันคริสต์มาสอยู่ไม่น้อยเลย

image_269625
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

4. ดวงตาสีชมพูประกายทอง ( Rose Gold )


ถือเป็นเฉดสีที่ได้รับความนิยมสำหรับไปงานปาร์ตี้อยู่พอสมควร เพราะมันจะช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูเป็นประกายสวยงาม ส่วนริมฝีปากก็หาเฉดสีอ่อนๆ มาทาเพื่อไม่ให้กลบความเด่นของดวงตา

image_269627
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

5. เปลือกตาประกายกลิตเตอร์


การแต่งหน้าด้วยโทนสีเรียบๆ ตามปกติ ถือว่าเหมาะกับงานปาร์ตี้ในรูปแบบหนึ่งแต่ปรับเปลี่ยนให้ดูเก๋และเข้ากับเทศกาลได้ โดยแต่งเติมรอบดวงตาของคุณให้เต็มไปด้วยประกายสีเงิน จะช่วยทำให้คุณดูเด่นในงานปาร์ตี้ช่วงกลางคืนค่ะ

image_269629
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

6. แต่งหน้าโทนสีชมพูเข้มสไตล์ดอกฟูเซีย


แต่งเติมใบหน้าของคุณให้เต็มไปด้วยเฉดสีของดอกฟูเซียแสนสวย ทำให้ลุคของสาวๆ ดูสดใสร่าเริง และได้เล่นโทนสีเข้มๆ ที่ไม่ได้แต่งในทุกวันหรือ everyday look ไปปาร์ตี้ทั้งทีต้องจัดเต็ม!

image_269633
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

7. นำโทนสีของขนมไม้เท้า ( Candycane ) มาแต่งหน้า


หยิบเอาโทนสีแดง-ขาวของขนมหวานรูปไม้เท้า Candycane แสนสวยมาเป็นไอเดียแต่งหน้า ด้วยเฉดสีขาวและแดงที่เอามาสลับกัน ช่วยทำให้คุณดูเป็นคนที่สดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น

image_269634
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

8. แต่งหน้าให้ดูอ่อนหวาน แก้มสีอ่อนราวกับลูกพีช


หยิบเอาสีสันของผลไม้แสนหอมหวานอย่างลูกพีชมาเป็นธีมในการแต่งหน้ากันหน่อย ก็ทำให้ลุคของคุณดูอ่อนหวานขึ้นมาแล้ว โดยปัดสีพีชอ่อนๆ ที่เปลือกตา ปัดแก้มให้เป็นพวงดูน่าทะนุถนอม และจบด้วยปากสีส้มนู้ดแบบพีชๆ เริ่ดไปเล้ย

image_269637
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

9. ดวงตาโดดเด่นด้วยอายไลเนอร์โทนสีขาว


สีขาวก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโทนสีเด่นเช่นกัน เมื่อแต่งดวงตาก็จะช่วยทำให้ดูสดใสมากขึ้นอีกเป็นกองเลย  เพราะสีขาวเป็นสีสว่าง ทำให้ตาดูโตขึ้น เข้างานเมื่อไหร่ ทุกสายตาจะจับจ้องมาที่คุณแน่นอน

image_269639
- ที่มารูป: www.fashionlady.in

10. โทนสีน้ำตาลทองแดงสุดคลาสสิค


โทนสีน้ำตาลทองแดงไม่ว่าจะแต่งตาหรือบริเวณแก้มก็ตาม จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูคมเข้มและสวยอย่างมีเสน่ห์ เพราะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่ช่วยขับความงดงามของเราออกมาได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

image_269643
- ที่มารูป: www.fashionlady.in
image_269645


หมดความกังวลใจ 
เรื่องหาไอเดียแต่งหน้าไปงานคริสต์มาสปาร์ตี้ที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้ หลังจากได้รับชมวิธีการแต่งหน้าสุดเริ่ดที่ช่วยเสริมลุคของสาวๆ ให้ดูโดดเด่นภายในงานปาร์ตี้กันไปแล้วนะคะ ^^

รอดูสาวๆ เฉิดฉาย เจิดจรัสเป็นดาวเด่นในงาน สวยๆ เก๋ๆ ต้อนรับปีใหม่ด้วยนะคะ บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @