1. SistaCafe
  2. DIY : โหลจิ๋วมหัศจรรย์พิฆาตสีเล็บ (≧0≦ ) ! !

เร่เข้ามาจ้ะสาวๆ ชาวที่ชื่นชอบการทาสีเล็บเป็นชีวิตจิตใจวันนี้เราไม่ได้มาสอนทาสีเล็บนะ อะจึ๋ยยย!! อย่าเพิ่งหนีกันไป เพราะวันนี้เราจะมาสอนเธอๆ ล้างสีเล็บต่างหากมาเปลี่ยนวิธีการล้างเล็บแบบเดิมที่เธอรู้จัก หันมาใช้วิธีที่ง่าย และสะดวกต่อการล้างเล็บของคุณใหม่ดีกว่าาาอย่ามัวโอ้เอ้ ลุยโลด

•.★*... ...*★.•

วัสดุอุปกรณ์ที่ต้องใช้

1. ขวดโหลแก้วขนาดเล็ก( ขวดยาหม่อง, ขวดใส่เครื่องดื่มรังนกสกัด, ขวดใส่ยาเยอะแยะไปหมด )


2. ฟองน้ำ

3. น้ำยาล้างเล็บ ( พระเอกของเรา )


ลงมือทำโลด

1. ตัดครึ่งฟองน้ำเป็นสองส่วน

2. นำฟองนำทั้งสองชิ้นมาม้วนเข้าหากันไว้

3. จัดใส่ในขวดโหลดจิ๋วเลยเธอ

4. หลบหน่อยพระเอกมา ใช่แล้ว!!! เทน้ำยาล้างเล็บให้ฟองน้ำชุ่มฉ่ำ ไปเลยยย


การนำไปใช้

นำนิ้วของเธอใส่เข้าไปอุโมงค์ตรงกลาง ขัดเล็บไปมาให้สาแก่ใจไปเลย คราบสีเล็บและกลิตเตอร์จะหลุดออกเป็นว่าเล่น


ปล. ถ้าฟองน้ำเปื้อนแล้ว ก็ตัดเอาอันใหม่ใส่แทน หรือถ้าเธอมีงบน้อยก็ใช้ฟองน้ำอันเก่ามาทำความสะอาดก็ได้นะ



มาดูไอเดียขวดล้างเล็บแบบอื่นๆ กันบ้าง «-(¯`v´¯)«-- ..·.¸¸·´¯`·.¸¸.ஐ

เราเชื่อว่าขวดโหลจิ๋วนี้จะช่วยทำให้สาวๆ ที่โปรดปรานการทาเล็บมีความสะดวกสบายขึ้นกับการล้างสีเล็บ แถมอุปกรณ์การทำก็สามารถหาได้ในบ้าน จะได้ซื้อแต่น้ำยาทาเล็บเท่านั้นเอง อย่าลืมนำไปลองทำกันดูนะ

(◡‿◡✿) (◕‿◕✿) (◕〝◕)



บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1