[REVIEW] 5 ครีมไข่มุก คืนความขาว กระจ่างใสให้ดูเป็นธรรมชาติ

[REVIEW] 5 ครีมไข่มุก คืนความขาว กระจ่างใสให้ดูเป็นธรรมชาติ

รีวิว 5 แบรนด์ครีมไข่มุกทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่ช่วงนี้สาวๆ ซื้อมาใช้ มีทั้งหาซื้อง่ายและซื้อยากนะคะ แล้วไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลไปค่ะเพราะแบรนด์ที่เลือกมาวันนี้มีอย. รับรองว่าปลอดภัยจริง

10 January 2017
kennedy
10 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ หลังจากเพิ่งผ่านพ้นเทศกาลปีใหม่มา เพื่อนๆ ไปเที่ยวกันที่ไหนบ้างเอ่ย? บางคนอาจจะเข้าวัดสวดมนต์ บางคนก็อาจจะอยู่ที่บ้านกับครอบครัว หรือไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และการที่สาวๆ หลายคน นอนดึก ดื่มหนัก ไม่ได้พักผ่อน อาจทำให้ผิวบางคนไม่กระจ่างใส มีขอบตาคล้ำ

เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ตอนนี้มีขอบตาคล้ำเพราะนอนดึกจากเคาท์ดาวน์ปีใหม่มานะ ซึ่งวันนี้จะมารีวิว 5 แบรนด์ที่เป็นครีมไข่มุก มีทั้งของในประเทศไทยของเรา แล้วก็ของต่างประเทศที่ช่วงนี้สาวๆ ซื้อกันมาใช้ มีทั้งหาซื้อง่ายและซื้อยากนะคะ แล้วไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลไปคะเพราะแบรนด์ที่เลือกมาวันนี้มีอย.รับรองว่าปลอดภัยจริงค่ะ

1. ครีมไข่มุกคังเซน

image_279720

ครีมไข่มุกคังเซน คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม มีสองขนาด 5g และ 20g


ครีมคังเซน เป็นครีมที่มีคนพูดถึงกันมากเลยทีเดียว เพราะคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์คังเซนที่มีทั้งครีม สบู่ และผลิตภัณฑ์ความงามมากมาย เรามาดูกันค่ะว่าตัวครีมไข่มุกของคังเซนเป็นยังไง

รายละเอียดคุณประโยชน์ 3 อย่างในกระปุกเดียว ทั้งรองพื้น บำรุง ปกป้องผิวจากแสงแดด อีกทั้งยังถนอมผิวเพราะไม่อุดตัน คุณจึงสามารถสวยในแบบไร้แป้ง พูดง่ายๆ คือกระปุกเดียวทำได้หมดค่ะ

ส่วนประกอบที่สำคัญของครีม มี ผงไข่มุก อุดมไปด้วยแร่ธาตุ แคลเซียม ซิงค์ และไอร่อน 

คุณสมบัติที่โดดเด่น 
1. ป้องกันแดด จึงช่วยปกป้องผิวให้ขาวใส ลดสาเหตุของการเกิดฝ้าแดดฝ้าลม
2. เป็นรองพื้นไปในตัว ไม่อุดตัน จึงช่วยป้องกันการอุดตันของผิว
3. เป็นครีมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงของผิว วิธีการใช้ ทาทุกวันตอนเช้าก็แต่งหน้า หรือทาเหมือนที่เคยทาแป้ง และถ้าอยากให้ผิวปรับสภาพได้ดีไม่มันตอนกลางวัน หรือปรับสภาพได้เร็ว

image_279726

จากข้อมูลแล้วสาวๆ หลายคนชอบครีมตัวนี้นะคะ แต่มีหลายคนเหมือนกันที่เกิดอาการแพ้ ซึ่งคนที่ใช้แล้วไม่เป็นอะไรก็จะมีหน้ากระจ่างใสขึ้น ขาวสว่างขึ้นจริงค่ะ แต่สำหรับคนที่แพ้อาจจะมีอาการคัน สิวขึ้น แต่จะมีบางกรณีที่ใช้มานานไม่มีอาการแพ้ แต่พอเริ่มออกกำลังกายเข้าฟิตเนสแล้วสิวขึ้น มีผื่นขึ้นที่ใบหน้า ซึ่งต้องระวังมากคะ บางคนอ้างว่ามีปรอทผสมอ่อนๆ บางคนว่าใช้เครื่องตรวจแล้วแต่ไม่มี ซึ่งหากสาวๆคนไหนสนใจอยากทดลองใช้ควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนนะคะ


ข้อแนะนำเพิ่มเติม
  เทคนิคในการครีมไข่มุกให้ดูเรียบเนียนและเห็นผลเร็ว ต้องแตะครีมและค่อยๆ ตบให้ทั่วหน้าก่อนค่อยลูบให้ทั่วใบหน้า ( สามารถใช้ทารอบเปลือกตาได้ จะทำให้ดูเนียนขาวทั่วใบหน้า ) และถ้าเป็นไปได้ควรงดใช้แป้งร่วมด้วยเพราะทำให้ผิวอุดตันง่าย สามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอางคังเซ็นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ใช้หลังทาครีมบำรุงผิวนะคะ

2. ครีมไข่มุก SIMENGDI

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Babymy
เสริมไฟเบอร์ ช่วยพุงยุบ
3
0
DearZuffi
ดีจริงไม่จกตา! เซรั่มซิงค์คุมมันตัวใหม่ The Ingredients ช่วยลดหน้ามัน ให้ผิวกระจ่างใส ไม่โทรม
4
3
praifah.u
อันยองงงค่า ยกราเมงเกาหลีแท้ๆ มาไว้ที่บ้านเลย!
3
2
image_279727

ครีมไข่มุก SIMENGDI ไบโอโกลด์ เพิร์ล 60 g


นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีผลิตจากเมืองหวูซี แหล่งเลี้ยงหอยมุกธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสินค้าส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศจีนมาเป็นเวลานาน เป็นครีมจากหอยไข่มุกนํ้าจืด ที่ทางประเทศจีนเลี้ยงเอง มีส่วนผสมของเงินและทองคำแท้ 100% ด้วยคุณค่าสกัดจากโสม ส่วนเจลใสๆ นั้นทำมาจากต้นหางจระเข้ อุดมไปด้วย เพิร์ล เอสเซนส์ ( Pearl Essence ) ไบโอโกลด์ ( Bio-Gold ) โสมสกัด ( Ginseng Extract ) อะมิโนแอซิด ( Amino Acid ) ถึง 18 ชนิด


สรรพคุณ
ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื่นไม่หยาบกร้าน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น ปรับผิวหน้าให้ดูขาวใส เนียนเรียบ ฟื้นฟูผิวให้นุ่มนวล ขาวใส เปล่งปลั่งจากภายใน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาเรื่องสิว ฝ้า กระ พิสูจน์ได้ว่าผิวกระชับ สมดุลและชุ่มชื้นเป็นพิเศษ มี 2แบบ คือ Day Cream ( ฝาสีเงิน ) และ Night Cream ( ฝาสีทอง )

image_279728

วิธีการใช้
ใช้ช้อนที่มาพร้อมในกล่องครีมตักเจลใสและเมล็ดครีมไข่มุกขึ้นมาครึ่ง – หนึ่งเมล็ด ผสมเนื้อเจลและครีมให้เข้ากันแล้วจึงทาให้ทั่วให้ทั่วใบหน้าและบริเวณลำคอ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน แต่ละกระปุกจะมีประมาณ 90 กว่าลูก ส่วนเจลใสๆ สามารถนำมาทาบริเวณรอบดวงตาเพื่อลดขอบตาดำและรอยตีนกาได้

ถ้าใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ได้ค่ะ

3. ครีมไข่มุกเกาหลี Jinju จินจู

image_279729

Jinju Pearl miracle whitening cream 50ml


ครีม Jinju ตัวนี้เป็นครีมที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีแท้ 100% ถ้า สาวเป็นติ่งเกาหลี หรือชอบใช้ของเกาหลีก็อาจจะรู้จักกัน ถ้าถามถึงเรื่องราคาว่าหลอดแค่ 50 ml เนี่ยทำไมแพงจัง เพราะว่าเป็นของนำเข้า ถือว่าคุ้มนะในราคานี้ 

ส่วนประกอบที่สำคัญ 
ทำมาจากไข่มุกแท้ 100% มาจากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของ water drop ทำให้ไม่แห้งตึง ฉ่ำน้ำอยู่ตลอดเวลา

คุณสมบัติพิเศษ

- ช่วยให้ผิวหน้าเนียน กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจากไข่มุกแท้ จากเกาหลี
- ช่วยให้หน้าเงาวาว ใส เป็นธรรมชาติ
- ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว แผลเป็นจางหาย เห็นผลชัดเจน
- ลดรูขุมขนกว้าง ใหญ่

image_279733

วิธีใช้ ทาหลังบำรุงผิวหน้าเช้า-เย็น ใช้ง่ายเหมื่อนครีมทั่วไป ข้อแนะนำ เมื่อทาครีมในตอนเช้าเสร็จ ให้ใช้เป็นครีมกันแดดตามได้เลย หรือสามารถผสมพร้อมกับครีมกันแดดภายในครั้งเดียวได้ค่ะ


 ไม่มี effect หรือสารใดที่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิว รับประกันคุณภาพแล้วจากอย. ใครสนใจก็ลองดูคะ ระวังของก็อปด้วยนะคะ และหากมีอาการแพ้ให้หยุดใช้และรีบปรึกษาแพทย์ทันทีคะ

4. ครีมโสมไข่มุก Missseoul Ginseng & Pearl Facial

image_279735

Miss Seoul Ginseng & Pearl Facial 15g


ครีมตัวนี้ เป็นครีมที่หลายคนอาจจะคุ้นๆ กันอยู่นะคะเพราะว่า ครีมตัวนี้มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา บรรจุเป็นซองขนาด 15 กรัม หลายคนคงเคยทดลองใช้ครีมของ snow girl มาบ้างแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าเขาว่าครีมเป็นยังไง ซึ่งตัวนี้จะเป็นยี่ห้อของ Miss Seoul ซึ่งสโนว์เกิร์ลเป็นผู้จัดจำหน่ายนะคะ


ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดที่ได้รับความนิยม โสม, ไข่มุก, หอยทาก, กลูต้าไธโอน และวิตามินซี ใช้ทาผิวหน้าได้เป็นประจำ เพื่อผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ


วิธีใช้ 
ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น


สำหรับใครที่อยากให้หน้าเงาต้องใช้ครีมตัวนี้ค่ะ เพราะเนื้อครีมเป็นเนื้อมุก เมื่อเกลียลงบนผิว จะเป็นสีขาวเหมือนมุกเคลือบๆ ชัดเจน แต่ก็ซึมลงผิวแทบจะทันที หลังทาผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมไม่มัน ไม่เหนียว แต่พอใช้ไปเรื่อยๆ ไม่สามารถเห็นผลชัดเจนว่าผิวจริงเราขาวขึ้น ข้อดี พกพาง่าย สะดวก ข้อเสีย ถุงซิปลอค ทำให้การควักครีมออกมา เลอะเทอะ


คำเตือน
1. ควรเก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน เพื่อคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีของสินค้า
2. ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้ลืมตาในน้ำสะอาด
3. หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติใดๆ ควรหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์ทันที
4. หลีกเลี่ยงการใช้บริเวณรอบดวงตา

5. ครีมไข่มุกกลูต้า

image_279740

Png Gluta Pearl Cream 8 g


ช่วงนี้จากที่หาข้อมูลมาก็มีคนใช้เยอะอยู่เหมือนกัน มีการจดทะเบียนรับรองจากอย.เรียบร้อย และใต้กล่องจะมีวันเดือนปีที่ผลิต วันหมดอายุบอกด้วย ผลิตในประเทศไทย เรามาดูกันเลยว่าตัวครีมนี้เป็นยังไงกันบ้าง

ส่วนผสมที่สำคัญ  สารสกัดไข่มุก ( Pearl Extract ), เมือกหอยทาก( Snail ), กลูต้าไธโอน ( Glutathione )

คุณสมบัติพิเศษ
-  ปรับผิวให้ เงาใส สไตล์เกาหลี ผ่องนาน 12 ชม.สีไม่ดรอป ไม่หมอง ปกปิดเนียนกริ๊บ
-  กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบยิ่งเหงื่อออกยิ่งดูผ่อง
-  ไม่ทำให้หน้ามัน บางเบา สบายผิว
-  ปกป้องแดด รังสีทั้ง UVA & UVB กระชับและปกปิดรูขุมขนทันทีที่ทา
-  สูตรผิวแพ้ง่ายมาก ใช้ได้แม้ผิวเป็นสิวไม่อุดตันเหมือนกันแดดทั่วไป

image_279741

วิธีใช้
หลังจากการทำความสะอาดผิวหน้า ทาครีมบำรุงให้ทั่วทั้งใบหน้าเเละลำคอ ให้ทั่ว ทาทั้งเช้าเเละเย็น แนะนำว่าให้ทาช่วงเช้ามากกว่าเย็นนะคะ

ขอบอกเลยว่าครีมตัวนี้จะมีเนื้อครีมที่หนาคล้ายๆ ครีมรองพื้น เนื้อครีมที่ต่างจากครีมกันแดดทั่วไป ที่เหนือกว่าเนื้อละเอียด ซึ่งปกปิด เรียบเนียน แห้งสบาย ทาแป้งฝุ่นแป้งเด็กทั่วไปได้พร้อมสวยทั้งวัน หาซื้อได้ง่ายค่ะ พกพาสะดวก ตัวกระปุกก็น่ารัก

ใครที่สนใจก็ลองหาซื้อติดกระเป๋าไว้ได้ เพราะเหมาะมากใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ คนที่มีสิวบนใบหน้าก็ใช้ได้ สำหรับคนที่หน้าแห้งมากควรทดสอบก่อนนะคะว่าแพ้ไหม หากใครมีอาการแพ้ให้รีบปรึกษาแพทย์ทันที

==========

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 แบรนด์ครีมไข่มุก ที่เรานำมารีวิวในวันนี้ อาจจะมีทั้งตัวที่ทุกคนรู้จักกันอยู่แล้ว หรือเคยได้ยินชื่อ หรือยังไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่แน่นอนเขาว่า ทุกตัวที่นำมาวันนี้ เป็นตัวที่ได้รับการรับรองและผ่านอย.มาเรียบร้อย ซึ่งเพื่อนๆคนไหนสนใจตัวไหนสามารถหาเลือกซื้อกันได้ตามชอบ

และเนื่องจากรีวิวนี้ เป็นรีวิวที่เขียนจากความคิดเห็นส่วนตัว และจากประสบการณ์ที่ใช้จริง ทั้งของคนที่รู้จักและตัวเราเอง ซึ่งหากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถติชมกันและให้กำลังใจกันเข้ามาได้นะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่า

==========

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @