รีวิว 3 ครีมหน้าใส ขาวปลอดภัย ใช้ดีต้องบอกต่อ!!

รีวิว 3 ครีมหน้าใส ขาวปลอดภัย ใช้ดีต้องบอกต่อ!!

อยากหน้าขาวใส ต้องมีตัวช่วย!

19 February 2016
☆* Dream Inspired *☆
19 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ผิวหน้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจในการบำรุงมากสุด  ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นหน้าอ่ะเนอะ  เวลาจะมองใครก็เห็นหน้าก่อนเป็นอันดับแรก  จะอะไรไม่ว่าแต่หน้าต้องใสดูดีมีออร่าเป็นผู้เป็นคนไว้ก่อน ไม่ว่าทั้งผู้หญิงผู้ชายก็เถอะ เป็นกันหมด จะหน้าขาวหรือผิวแทน ทุกสีผิวก็มีหน้าที่สวยดูดีได้ ถ้าหน้าใส! จริงมั้ยล่ะจ๊ะ? 


วันนี้เราก็เลยมารีวิวครีมหน้าใส ที่ใช้แล้วหน้าดูกระจ่างใส มีน้ำมีนวล จากประสบการณ์ตรงที่ใช้เอง และจากคนรอบข้าง รวมถึงจากรีวิวต่างๆ ด้วย   สาวๆ คนไหนอยากหน้าใส ห้ามพลาดเลยเน้อออออ!!

 

1. Olay Natural White

image_93700
- ที่มารูป: i1.pepperfry.com

ตัวนี้เป็นครีมหน้าใสตัวแรกที่อยากรีวิวเลย Olay ตัวนี้จะมาในรูปแบบกระปุก น้ำหนักเยอะพอควร ใช้ได้เป็นเดือน  ราคาไม่แพงมากประมาณ 200+  นอกจากจะเคลมว่าเป็น Whitening แล้วยังมาคู่กับกันแดด SPF24 อีกด้วยนะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
beambeam 1205
มนุษย์สายตาสั้นแต่งบน้อยต้องมี! คอนเทคเลนส์รายเดือนจาก Bausch & Lomb Soflens 59
0
0
shsfai
หมูกะทะบนดาดฟ้า วิวดี๊ดี ✨
5
4
Toonnie Happy
เคล็ด (ไม่) ลับ สำหรับสสวๆ ที่ผมร่วง
7
3

 
เป็นครีมที่ใช้ดีจริงๆ ต้องบอกก่อนนะว่าเราเป็นคนผิวแห้ง จำได้เลยว่าช่วงนั้นหาครีมใช้อยู่ แล้วมาเจอ Olay Natural White ก็เลยลองใช้ดู  แล้วพอใช้ ก็เริ่มมีคนทักว่าหน้าใสเชียว ทั้งๆ ที่ไม่ได้แต่งหน้าด้วยนะ แล้วไม่ได้ทักแค่คนเดียว  ทักหลายคนติดต่อกัน!! จนรู้สึกว่านี่เรื่องจริงเหรอเนี่ย  นี่นึกว่าอุปาทานหมู่!! หลังจากนั้นพอใครมาถามครีมที่ใช้แล้วหน้าใส  ถ้างบไม่มากเราแนะนำอันนี้เลย ถูกใจแน่นอน!!

ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น แต่เกลี่ยยากนิดนึง ไม่ทำให้เกิดการแพ้ กระปุกนึงใช้ได้นานมากๆ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ใช้มาเกือบ2เดือนแล้ว รู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้นนิดๆ หน้าไม่ค่อยมันด้วย ราคาถูกดีค่ะ
- ที่มา: pantip.com
ใช้อยู่ แต่เราใช้แบบขวดอ่ะ ใช้ยังไม่ถึงครึ่งเลย รู้สึกว่าหน้าใสขึ้น แต่มันอาจมีผลเฉพาะแต่ละสภาพผิวก็ได้
- ที่มา: www.dek-d.com

 

2. Skinfood Tomato Whitening Cream

image_93702
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

ไหนใครเป็นสาวกเครื่องสำอางเกาหลีขอมือหน่อยเร้วววว ฮิ้ววว!! หลังจากที่ซีรีย์เกาหลีบุกประเทศไทย ได้เห็นหน้าตานางเอกเกาหลีใสๆ แล้วก็รู้สึกอยากหน้าใสบ้าง ส่งผลให้พากันให้ความสนใจกับเครื่องสำอางและสกินแคร์ของเกาหลี  เราก็เลยมีครีมหน้าใสของเกาหลีมาแนะนำ  ตัวนี้เลย! Skinfood Tomato Whitening Cream  

คุณสมบัติของมะเขือเทศสาวๆ ก็รู้กันดีอยู่แล้วเนอะ ว่าช่วยในเรื่องขาวใส ไม่ว่าจะกินหรือนำมาบดๆ มาส์กหน้าก็เถอะ  Skinfood เลยจับเอาคุณสมบัตินี้มาช่วยเรื่องความขาวซะเล้ยยยย  จากการรีวิวของคนส่วนใหญ่ ถ้าอยากจะขาวให้เห็นได้ชัดก็ต้องใช้ร่วมกับสกินแคร์ขั้นตอนอื่นในไลน์เดียวกันด้วย ถ้าใช้ครีมนี้โดดๆ ความขาวไม่รู้ แต่เรื่องหน้าใสขึ้น ดูกระจ่างอย่างเห็นได้ชัดล่ะก็ คอนเฟิร์ม!! 

  

แต่ในเรื่องความขาว... เนยว่ามันไม่ได้ทำให้หน้าเนยขาวขึ้นนะ แต่ใสขึ้นมากกว่า มันเห็นชัดเลยเวลาไม่แต่งหน้า จากปกติหน้าหมองเหมือนโดนของจากอีแพง (อีนี่ติดละคร!!) แต่พอมาใช้ตัวนี้ เออ..หน้ามันไม่โทรมเว้ยเฮ้ย หน้ามันดูมีราศีคนบ้างไรบ้าง ไม่ใช่ผีบ้าอ่ะ
- ที่มา: www.jeban.com
ชอบกลิ่นมากกแบบหอมอ่อนๆ ไม่เหมือนมะเขือเทศเลย55 ตอนแรกคิดว่าเนื้อครีมจะหนักซึมเข้าผิวยากไรงี้แต่ไม่เลยเนื้อซึมเข้าผิวง่ายมากทาไปแล้วไม่ได้ทำให้เรารู้สึกหน้ามันเลยเพราะมันซึมเข้าผิวไวและแห้งรู้สึกตัวนี้โอกว่าแบบเซรั่มมันอีก หน้าขาวใสขึ้นนะรักเลยย
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ปกติเป็นคนที่แพ้ง่าย สิวผดขึ้น หาครีมบำรุงยากมากค่ะ ใช้แล้วไม่เป็นสิว ทาก่อนแต่งหน้าไม่ทำให้เยิ้ม บางเบาดีค่ะ จากเมื่อก่อนไม่ชอบทาครีมเท่าไหร่เพราะเหนอะหนะ แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ+ใช้แล้วหน้าใสขึ้น แต่คงไม่ใช้ซ้ำเพราะอยากลองตัวอื่นๆ ต่อค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th

 

3. SK-II Facial Treatment Essence

image_93721
- ที่มารูป: sits-pod26.demandware.net

อ่า มาอีกแล้วนะฮะนะ ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่ใช้ดีเมื่อไหร่ จะได้ยินชื่อ SK-II อยู่เสมอๆ นั่นก็แสดงว่าของต้องดีจริงๆ  ตัวช่วยหน้าใสที่จะมาพูดถึงตัวนี้คือ เอสเซนส์ยอดนิยมที่มีส่วนผสมหลักเป็น พิเทร่า ที่เป็นตัวสำคัญที่ช่วยให้หน้าใส กระชับ ผิวดูเรียบเนียน  โดยเอสเซนส์ตัวนี้มาในรูปแบบน้ำตบ ใครที่มีรอยแผลเป็นจากสิวน่าจะชอบ เพราะช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากแผลได้ด้วย แต่อาจไม่ได้เห็นผลทันที ของแบบนี้ต้องใช้เวลา  เอาเป็นว่าถ้าใครอยากผิวใสล่ะก็ SK-II ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน  สามารถหาซื้อได้ตามเคาท์เตอร์เครื่องสำอางเลยค่ะ

 

เป็นแฟนประจำ SKII ค่ะ ดีทุกตัวที่ใช้จริงๆ ตอนนี้หน้ากระจ่างมากจนแฟนทักนึกว่าเราแต่งหน้าค่ะทั้งๆที่ไม่ได้แต่ง
- ที่มา: pantip.com
เอสเซนค่ะ ตบไปเรื่อยๆ ใจเย็นๆ แล้วจะพบว่าผิวสุขภาพดี ใส กระชับแน่นขึ้น ไม่ต้องซื้อทั้งเชตหรอกค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับโอเลย์ หรือวิตซี OP รับรองใสเลย
- ที่มา: pantip.com
เราอายุ 19 นะคะเป็นแฟน SK-II เหมือนกันคะ ใช้ตอนกลับมาจากทะเล โทรมโดนแดดหนักๆ ใช้น้ำพิเธียร่าผิวดูสะพรึงขึ้นอะคะไม่ได้ขาวนะคะ แต่ดูไม่แย่เท่าไหร่ ฮ่าๆๆๆ
- ที่มา: pantip.com
ทุกคนคงรู้สรรพคุณดี ของเราไม่แพ้ กลิ่นก็โอเค (เพราะเลี้ยงยีสต์มาเยอะ) หักคะแนนแค่ เธอจะแพงไปไหนจ๊ะ
- ที่มา: www.jeban.com

 

จบแล้วสำหรับการรีวิวครีมหน้าใสในวันนี้  อ้อๆ ! ก่อนจบ ขอฝากถึงสาวๆ หนุ่มๆ ที่อยากหน้าใสกันทุกคน ถ้าอยากหน้าดูกระจ่างใส สำคัญเลยคือการป้องกันแดด หมั่นทาครีมกันแดดกันบ่อยๆ นะคะ  เพราะแสงแดดนี่ตัวการทำหน้าแก่ หน้าคล้ำเลยเชียว   สำหรับการรีวิวในวันนี้หวังว่าจะช่วยสาวๆ ตัดสินใจเลือกสกินแคร์สำหรับตัวเองได้นะคะ  ส่วนใครที่คิดว่ายังไงก็ไม่อยากได้สารเคมี ก็ลองดูสูตรหน้าใสด้วยวิธีธรรมชาติได้ ที่บทความด้านล่างเลยค่ะ


อิอิ หวังว่าจะถูกใจกันเน้ออออ   ตอนนี้ก็กำลังทดลองใช้ตัวอื่นอยู่ ถ้าได้ผลดียังไง จะมาแนะนำ
ให้อีกนะจ๊ะ   โย่ววววว!! ー(☆∀☆)/”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @