10 ไอเทมบิวตี้ 'เพิ่มความกระจ่างใส ไบร์ทได้' หาซื้อง่าย ใน 7-11

10 ไอเทมบิวตี้ 'เพิ่มความกระจ่างใส ไบร์ทได้' หาซื้อง่าย ใน 7-11

มาสวย แบบสะดวกซื้อกันเถอะ

13 January 2017
aommmy
13 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe

เจอะเจอกันเหมือนเดิมค่ะ วันนี้เราจะพาไปทัวร์เซเว่น ( หิวเมื่อไหร่ก็แว๊บมา!!! 7-11 ) แต่เดี๋ยวก่อนนะคะสาวๆ ทุกคน ไม่ใช่ว่าร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 จะมีแค่ของกินอร่อยๆ ที่เปิดแบบ 24 ชั่วโมง เค้าก็ยังมีสินค้าอย่างอื่นขายด้วยอย่างไอเทมบิวตี้ เพื่อความกระจ่างใส สวยแบบไบร์ทๆ ตามสไตล์ที่เหมาะกับสาวสวยๆ อย่างพวกเราค้า!!! ว่ากันว่ารีวิวกันมาเยอะมาก ว่าใช้ดี ราคาถูก ใช้แล้วโอเคเห็นผล วันนี้เลยอยากชวนเข้าร้านเซเว่นแล้วพุ่งตรงกันไปที่ชั้นวางเจ้าพวกไอเทมเหล่านี้กันดีกว่า เพราะว่าถ้าถูกและใช้ดีแบบที่เค้ารีวิวกัน เราจะได้ไปสอยมาลองใช้ดูบ้าง จะได้ผิวสวยกระจ่างใส่ สวยไบร์ท 24 ชั่วโมง แบบ 7-11 กันไปเลยเนอะ ไปดูกันค่ะ ว่ามีไอเทมตัวไหนน่าสนใจ หรือมีตัวไหนที่เราใช้อยู่บ้าง จะได้เป็นอีกเสียงรับประกันความเริ่ดให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้ตามกัน กับ 10 ไอเทมบิวตี้เพิ่มความกระจ่างใส ไบร์ท ที่หาซื้อง่าย ใน 7-11 ไปกันเถอะๆๆๆ ตามมาเลยค่ะ....

  

image_281435
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

  

1. YOKO Spa Milk Salt

image_281436
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
0 Likes
0 Comments
Palika Pongpeera
กู้ผิวพังจากสิวแพ้แมสก์ ให้กลับมาใส ด้วย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
1 Likes
0 Comments
Wachiraporn
แป้งคุมมัน เบลอรูขุมขนที่สาวๆผิวแพ้ง่ายต้องชอบ💖💖
4 Likes
3 Comments

ตัวแรกค่ะกับเกลือสปาขัดผิวที่คุ้นหน้าคุ้นตา YOKO Spa Milk Salt ใครเคยใช้บ้างหรือใครใช้อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว วิธีใช้ก็แบบธรรมดาสามัญของเกลือขัดผิวเลยนะคะ ใช้ขัดผิวตามส่วนที่ต้องการบนผิวที่เปียกน้ำ หรือบางคนก็เอาผสมกับสบู่เหลวก็ทำได้ ขัดผิวแบบเบามือ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วอาบน้ำตามปกติ ผลที่ได้คือผิวนุ่มมากกกกกก กลิ่มหอมแบบนมโยเกิร์ต ติดตัวหอมทั้งคืนกันเลยทีเดียว ช่วยให้ผิวเราผลัดเซลล์ ขจัดขี้ใคลและสิ่งสกปรกต่างๆ ด้วย แต่ขอแนะนะคะว่าควรขัดผิวเพียงสัปดาห์และ 1 - 2 ครั้งก็พอนะคะ ขัดเสร็จอย่าลืมบำรุงผิวต่อด้วยโลชั่นด้วย เดี๋ยวนี้ออกกลิ่นใหม่สูตรใหม่มาอีกเยอะแยะเลยค่ะ แต่เราชอบสูตรนี้อ่ะ ใช้ดีจริงๆ แนะนำนะคะ เพื่อผิวสวยๆ นุ่มหอมน่าสัมผัส

  

2. สบู่ BENNETT C & E สีส้ม

image_281437
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

จะเดินผ่านชั้นวางไม่ได้เลย กับตัวนี้ “ สบู่ในตำนาน ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ” BENNETT C & E สีส้ม ใช้ง่ายมากตามวิถีสบู่ก้อนทั่วไปเลยนะ แต่แอบบอกนิดนึงว่าจะทำให้ผิวแห้งไปนิสสสสส หลังอาบน้ำสาวๆ ต้องบำรุงผิวด้วยโลชั่นด้วยนะคะ ไม่ก็ใช้เบเบี้ออยชโลมผิวตามสะดวกเลย แต่ผลที่ได้รับรองกันด้วยรีวิวเลยว่าเริ่ดตามสรรพคุณว่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแน่นอน ใช้เป็นประจำก็สวยใสผิวไบร์ทขึ้นทุกๆ วันแน่นอนจ้า

  

3. Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sunscreen / โลชั่นเภสัชสีฟ้า

image_281438
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

ติดโพลในทุกรีวิวเลยจ้าตัวนี้ ใครๆ ก็รู้จักนาม โลชันเภสัชสีฟ้า อยู่ในกลุ่มไอเทมบิวตี้เพิ่มความกระจ่างใส
ผิวสวยไบร์ท แบบถูกและดียังมีอยู่จริงๆ หากสาวคนไหนอยากจ่ายแบบงบประหยัด โลชั่นเภสัชขวดนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ ไปหาซื้อมาใช้ด่วนเลย หาทุกเช้าและก่อนนอนทุกๆ วัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นพร้อมไวท์เทนนิ่งช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำจ้า

  

4. Smooto Tomatox Magic White Massage Pack

image_281439
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com

มาต่อกันที่ไอเทมสำหรับการมาส์กผิวบ้าง เพื่อการบำรุงและเพิ่มความกระจ่างใสกันดีกว่า หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกับไอเทมบิวตี้ที่ชื่อ Smooto กันมาบ้างแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามีทั้ง cc cream และเซรั่มบำรุงผิวด้วย แต่ถ้าอยากจะมีผิวไบร์ทใสแบบเร่งด่วน หรือเวลาน้อยก็ต้องตัวนี้เลยจ้า Tomatox Magic White Massage Pack จะมาส์กก่อนนอนทิ้งไว้สัก 15 - 20 นาที หรือจะมาส์กในตอนเช้าทิ้งไว้ระหว่างที่เราอาบน้ำก็ได้ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้เลยว่า ดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และดูกระจ่างใสขึ้นมาหนึ่งระดับ มาส์กปุ๊บ ผิวไบร์ทปั๊บ กันเลยจ้า เริ่ดดเวอร์ป่ะล่ะ!!!

  

5. โคลนหน้าขาว Whitening Mud ของปทุมมาศ

image_281440
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

ถึงชื่อแบรนด์อาจจะดูไม่ทันสมัย แต่สรรพคุณเค้าเริ่ดนำสมัยไปเลยนะคะ ใครที่เคยแต่เดินผ่านตลอด วันนี้ต้องหยิบโคลนตัวนี้มาลองใช้สักซองด่วนเลยนะคะ วิธีใช้ก็ตามธรรมดาของมาส์กทั่วไปเลยค่ะ ล้างหน้าในสะอาดก่อน จากนั้นฉีกซองบีบเนื้อมาส์กโคลนมา แล้วทามาส์กให้ทั่วใบหน้า เว้นบริเวณขอบตาไว้นะคะ ทิ้งไว้สัก 15 - 20 นาที แล้วล้างออก ผิวหน้าเราจะดูชุ่มชื่นดูสุขภาพดีขึ้นเลย ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรก ยิ่งมาส์กเป็นประจำจะได้ผิวหน้ากระจ่างใส ออร่าจับแน่นอน ต้องลองเลยค่ะ

   

6. Cathy Doll Milky Splash Essence With Heot Gae Na Mu

image_281441
- ที่มารูป: licktga.com

เอสเซนต์น้ำนมผสมเซรั่ม สูตรแตกตัวเป็นนมแพะทันทีที่ทา มีกลิ่นหอมแบบนมหวานๆ ซึมเร็ว ไม่เหนี่ยวเนอะ เข้าเติมความสดชื่นให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสรัวๆ บางคนอาจจะเคยใช้หลอดสีชมพูมาก่อนแล้วเนอะ แต่ตัวนั้นเนื้อสัมผัสจะเป็นครีมข้นกว่าหลอดสีฟ้านิดนึงค่ะ ใช้เป็นเบสก่อนการแต่งหน้าก็ได้ หรือจะทาหลังจากลงครีมบำรุงในขั้นตอนสุดท้ายก็ดี โชว์ผิวสวยๆ จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ใครยังไม่เคยใช้สูตรนี้ก็ลองสอยมาใช้กันดูนะคะ

  

7. Nami Lemon Honey Whitening Serum

image_281442
- ที่มารูป: www.bloggang.com

เซรั่มเลมอนผสมน้ำผึ้งสกัดสูตรเข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำอย่างอ่อนโยน แน่นอนว่าต้องเผยผิวให้ดูกระจ่างใจ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำที่มี เคยมีรีวิวที่เค้าบอกว่าอ่อนโยนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีเคล็ดลับในการใช้เซรั่ม คือ เอาแช่เย็นไว้ แล้วทาตอนก่อนนอนจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แถมเราได้อารมณ์ผ่อนคลายสบายผิวอีกด้วย หากให้เจอซองเซรั่มหน้าตาแบบนี้ ก็อย่าลืมหยิบมาลองใช้กันบ้างนะคะ ระวังสาวๆ คนอื่นจะเผยผิวกระจ่างใสแซงหน้าไปก่อน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ!!

  

8. Yanhee Serum Vit C

image_281443
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

มาต่อกันที่เซรั่มบำรุงผิวที่ว่ากันว่า “ ถูกและดี ” หาซื้อง่ายเวอร์ กับเซรั่ม vit c เพื่อผิวกระจ่างใสในราคาย่อมเยาจากยันฮี หยิบจ่ายตังแบบไม่ต้องคิดเลย ลักษณะเป็นเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น ตามรีวิวว่าใช้ดี คุณภาพเริ่ดสมราคา ใช้บำรุงผิวแบบเซรั่มทั่วไปเลยค่ะสาวๆ ทาเช้าและก่อนนอน บำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนสุขภาพดี ผิวดูอิ่มน้ำ สำหรับที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าสักตัว นี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย หาซื้อก็ง่ายไม่ต้องเสียเวลาไปเดินห้าง แถมราคาก็ถูกคุณภาพดีกระเป๋าไม่ฉีกแบบนี้ ต้องรีบไปสอยมาใช้แล้วนะคะ

  

9. Fuji Snail Cream

image_281444
- ที่มารูป: cd.lnwfile.com

เจลหอยทากจากเกาหลีพร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้สุดฮอต ที่สามารถช่วยลดรอยจุดด่างดำ รอยแผลสิวต่างๆ พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวสวยดูกระจ่างใส รีวิวกันเยอะมากๆ ว่าใช้แล้วดีอีกตัว ลักษณะเป็นเนื้อเจลใส เวลาใช้ก็แค่บีบเนื้อเจลมาทาๆ ตบๆ บริเวณใบหน้าและคำคอ เจลจะมีลักษณะยืดๆ นิดนึงนะจ๊ะ รอยสิวนี้จางลงแบบรู้สึกได้เลยจริงๆ ใครมีปัญหาผิวแบบที่ว่ามาต้องลองนะ

  

10. Diana Mela - Bright Extra Repair Cream

image_281445
- ที่มารูป: sononui.com

ตัวนี้เป็นครีมทาฝ้านะคะสาวๆ ช่วยในเรื่องของปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว มีสารสกัดจากเสาวรสฮาวาย พร้อมวิตามิน C ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น หากใครที่มีปัญหาผิวเป็นกระ หรือฝ้าแดด หรือกำลังมองหาครีมที่ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำต่างๆ ที่กวนใจบนผิวหน้า อยากให้ลองครีมหลอดนี้ดูค่ะ ราคาก็ไม่แรงเป็นตัวเลือกที่ถูกและดี ไม่ต้องเข้าคลีนิคในปวดหัวกับการรอคิว แถมหาซื้อง่ายอีกด้วย ลองแล้วจะรู้ว่ามันเวิร์กมากกก

  

สำรวจรายชื่อทั้ง 10 ไอเทมแล้ว มีสาวๆ คนไหนเคยใช้ตัวไหนอยู่บ้างไหมหนอ หากใช้แล้วดีก็อย่าลืมมารีวิวบอกต่อเพื่อนๆ กันนะคะ เราต้องสวยไปด้วยกันค่ะ หากใครอยากลองต้องรีบไปร้าน 7-11 ที่ปากซอยด่วนเลยเพราะผลิตภัณฑ์บางตัวก็ขายดีมาก บางคนก็ซื้อตุนไว้เลยก็มี ( ก็มันใช้ดีนี้เนอะ!!! ) แต่ละตัวราคาไม่แรง ควรค่าแก่การซื้อมาเทสดูมาก หากเกิดอาการแพ้หรือไม่ถูกใจยังไงก็ไม่เสียดายตังค์ ยกให้เพื่อนสาวในแก็งไปใช้ได้สบายใจเลย ส่วนเราอะหรอ ต้องขอตัวอีกรอบไปสำรวจโซนเครื่องสำอางในเซเว่นแป๊บนะคะ เผื่อเจอผลิตภัณฑ์ตัวไหนออกใหม่เริ่ดๆ ดีๆ จะนำมาฝากเพื่อนๆ อีกค่ะ อย่าลืมรอติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ลาไปก่อนแล้วววเด้อ ฟิ้วววววววววววว!!!.....

  

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @