รีวิว CC Cream ตัวใหม่ล่าสุด! นวัตกรรมใหม่ หน้าออร่า มีกันแดดในตัว

รีวิว CC Cream ตัวใหม่ล่าสุด! นวัตกรรมใหม่ หน้าออร่า มีกันแดดในตัว

สวย เนียน เด้ง ครบ!

17 January 2017
mylittlezee
17 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


   นี่หน้าหนาวจริงดิ? คำถามที่เราเฝ้าถามตัวเองตลอด ร้อนมากมาย แดดก็แรงแสบผิว โอ้ยเครียด พอร้อนหน้าก็เยิ้มไงคะ เครื่องสำอางที่ฉาบอยู่บนหน้านี่ไหลมากองกันโดยพร้อมเพรียง สิ่งที่เราๆ ทำได้คือค้นหาค่ะ ค้นหาสิ่งที่ทำให้หน้าเราเป๊ะสู้แดดต่อไป 


   เราเสียไปหลายกับภารกิจการค้นหานี้ จนได้มาเจอ Soul Mate Spell CC Photo Light Sunscreen SPF45 PA+++ ที่หางตาเหลือบไปเห็นตอนไถเฟสบุ๊คนี่ล่ะจ้า อ่านดู น่าใช้จังวุ้ย เอาน่ะ ลองหน่อย สั่งมาโลด ใช้มาได้ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกว่าโอเค ผ่าน! เลยเอามาแชร์ให้สาวๆ อ่านกัน เผื่อใครกำลังมองหาอยู่


image_282868


Soul Mate Spell CC Photo Light Sunscreen SPF45 PA+++ คืออัลไล?

   มันคือ CC Cream + กันแดดค่ะ อ่านจากคุณสมบัติหลักๆ คือเป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี แดนโอปป้า!!! เนื้อครีมบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ ช่วยให้หน้าใส ผสมอาบูติน และเมือกหอยทากเรียกได้ว่าจัดเต็มสารบำรุงมาอย่างเต็มที่ หน้าสวย ผิวดีไปพร้อมๆ กันเลย

image_282874


ตัวแพ็คเกจ

   สวยอ่ะ ดูมีราคา ดูแข็งแรง ดูลงทุน คือมันดูดีน่ารักมากค่ะ อีกอย่างที่ชอบคือเป็นแบบสุญญากาศค่ะ ปั๊มๆ เอา กระปุกแบบนี้ดีค่ะ เราชอบโดยส่วนตัว เพราะมันทำให้เราใช้ครีมที่อยู่ในกระปุกได้แบบหมดเกลี้ยงจริงๆ ( สายงก )

image_282877

พอเกลี่ยดูเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อ คือเม็ดสีที่อยู่ในครีมละเอียดมากๆ ทาแล้วแห้งทันที เรียบเนียนไปกับผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกดีกับเนื้อสัมผัสมากๆ ค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวเพราะมี MizuMi UV Bright Body Serum
9
5
Nynk Kritta
อย่าปล่อยให้ช่องคลอดมีกลิ่นแล้วไม่ดูแล รีบแก้ก่อนจะสายไป
3
8
Viktoria
ไม่มาบอกต่อไม่ได้แล้ว เจลแต้มสิวนานา7Pro+ ของเขาดีจริง!!
0
0
image_282938


ความรู้สึกหลังใช้

   ด้วยความที่เนื้อครีมเปลี่ยนเป็นสีเนื้อ เมื่อทาไปแล้วสีกลืนกับผิวดีมาก ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้โอเคมากๆ

image_282940


ทำให้เราเลือกที่จะทาแทนรองพื้นไปเลย แล้วปัดแป้งฝุ่นตามแค่นั้นเองค่ะ โดยหน้าเราไม่หนา ไม่วอกเลย หน้าไม่มันเยิ้ม แต่ก็ไม่ได้แห้งตึง ตกบ่ายไม่ดรอปนะคะ แต่อาจจะมันตรงจมูกนิดหน่อย เราใช้กระดาษทิชชู่ซับเบาๆ แล้วเติมแป้งฝุ่นก็เด้งเหมือนเดิมแล้วค่ะ ที่สำคัญใช้แล้วไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้น

อีกข้อที่ชอบคือ มี SPF45 PA+++ กันได้ทั้ง UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะต่างๆ ด้วย CC ที่เคยใช้บางตัวที่ผสมกันแดด มี SPF สูงๆ จะชอบหมองคล้ำระหว่างวัน ไม่รู้ใครเป็นเหมือนเรามั้ย โล่งอกที่ Soul Mate ไม่ทำให้หน้าเราเทา เรียกได้ว่าเป็นลูกรักตอนนี้เลยค่ะ

image_282945


ปริมาณ

ปริมาณ 15 ML. ปริมาณที่เราใช้ทาไม่เยอะนะคะ ทำให้ใช้ได้เกือบ 2 เดือนเลย


ใครมองหากันแดดที่เป็นรองพื้นในตัว ไม่วอก ไม่ลอย ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ ประหยัดเวลาแต่งหน้าไปได้เยอะเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]m
Search @