Mini Review ::: ‘Too faced Sweet Peach Eye Shadow’ ไอเทมสุดน่ารักที่สาวๆ ต้องแย่งชิง !!!

Mini Review ::: ‘Too faced Sweet Peach Eye Shadow’ ไอเทมสุดน่ารักที่สาวๆ ต้องแย่งชิง !!!

“ Too faced Sweet Peach Eye Shadow Collection ” กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับไอเทมใหม่ๆ ในคอลเลคชันอีกเพียบ เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลยค่า :3

17 January 2017
nuzziexoxo
17 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

“ Too faced Sweet Peach Eye Shadow Collection ”

‘ ทูเฟสด์เป็นเมคอัพแบรนด์ที่เน้นสร้างสีสันแห่งความสนุกในสไตล์สาวขี้เล่นร่าเริง จนได้รับความนิยมจากเหล่าเซเลบริตี้แวดวงฮอลลีวูดว่าเป็นสุดยอดเมคอัพที่ทำให้สาวๆ สวยกริบได้ทั้งใบหน้า ด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดและล้ำสมัยเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ของเครื่องสำอางโดยไม่ใช้สัตว์ในการทดลองอีกด้วย ‘


เซย์ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ค่า วันนี้นัทจะพาสาวๆ มาตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน กับ ‘ Too faced Sweet Peach Eye Shadow Collection’   ซึ่งกลับมาให้กรี๊ดกันอีกครั้ง หลังจากที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ทูเฟสด์อย่างดีจนเกิดคาด ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Too faced เค้าทำมาแค่อายแชโดว์ แต่คอลเลคชันนี้จัดเต็มสุดๆ มีไอเทมน่ารักๆ มายั่วให้อยากเสียตังค์อีกเพียบ >...<  วันนี้นัทก็มีโอกาสได้เจ้าพาเลทนี้มาครอบครอง หุหุ เลยอยากมารีวิวเพิ่มกิเลสให้สาวๆ กันดีกว่าาา ฮ่าฮ่าฮ่า :-D ว่าแล้วเราก็ไปเปิดรีวิวพาเลทนี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่า 

 

image_283390


เริ่มจากตลับด้านนอก จะเป็นกล่องเหล็กน้ำหนักเบา แต่ดูหนาแน่นและแข็งแรง ไม่ก๊องแก๊ง ที่เปิดปิดพาเลทเป็นแบบแม่เหล็ก ด้านบนของตลับมีลูกพีชนูนๆ ตกแต่งน่ารัก เข้ากับสีส้มพีชหวานๆ ตามแบบฉบับของ Too faced แค่เห็นแพ็กเกจก็หลงรักแล้วววว 


image_283392


แง้มตลับเปิดออกมาก็มีกลิ่นพีชหอมๆ โชยออกมาแล้วค่า เป็นกลิ่นที่หอมมากกกกก หอมพีชแบบหวานๆ ผู้ดี๊ ผู้ดี ภายในมีพาเลททั้งหมด 18 เฉดสีด้วยกัน ทั้งโทนสีส้ม โทนสีชมพู โทนสีม่วง และโทนสีน้ำตาล ซึ่งรู้สึกว่าให้มาครบในทุกลุคเลยจริงๆ จะแต่งตัวแต่งหน้าแบบไหนคือพาเลทเดียวก็เอาอยู่


image_283393

Swatch สีให้ดูกันชัดๆ เลยค่า แอบคิดว่าสีโทนสว่างเยอะเหมือนกันนะพาเลทนี้ แต่โดยส่วนตัวชอบมากเพราะใช้ได้บ่อย ปกตินัทเป็นคนแต่งหน้าแบบ Makeup no Makeup อยู่แล้ว ก็เลยตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้ได้ดีมากๆ ค่ะ ส่วนสีเข้มๆ ก็เอาไว้ใช้ตอนออกงาน หรือไปเที่ยว แล้วอยากแต่งตาแบบจัดเต็ม หรือคัดเบ้าตาให้ชัดขึ้น พาเลทตัวนี้จัดให้ได้หมดเลยค่า เรียกว่าสวยครบจบในพาเลทเดียวเลยจริงๆ 


คะแนนรีวิวของเจ้าตัวนี้ นัทให้ 9/10 เลยค่า แอบหักนิดนึงตรงที่ไม่มีแปรงมาให้ ถ้ามีนี่คือเริศมากๆ นอกจากนั้นคือปลื้มสุดๆค่า สีสวย พิกเมนต์สีแน่น ความติดทนอยู่ในระดับดี แต่งหน้าตอนเช้า ตกเย็นมาก็เลือนๆ ไปนิดนึง แต่สียังเฟรชสวยอยู่ ปลื้มสุด >< สำหรับ “ Too faced Sweet Peach Eye Shadow Collection ” ตัวนี้ จะเข้าไทยช่วงเดือนกุมภาพันธ์นะคะ สาวๆ เตรียมเงินรอได้เลย 


image_283401

“ Too faced Sweet Peach Collection ”

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

image_283403
- ที่มารูป: artsyfingersblog.files.wordpress.com

 

image_283406

Sweet Peach Creamy Peach Oil Lip Gloss

- ที่มารูป: artsyfingersblog.files.wordpress.com

‘ Too faced Sweet Peach Collection ’  เค้าก็ไม่ได้ออกมาแค่เฉพาะตัวอายแชโดว์อย่างเดียวนะคะ ยังมีอีก 3 ไอเท็ม นั่นก็คือ

Sweet Peach Glow Peach - Infused Highlighting Palette : ไฮไลท์สีสวยที่มาด้วยกันถึง 3 สี ละมุนนีสุดๆ ค่า ลายปั๊มก็น่ารักมากจนไม่กล้าใช้เลยจริงๆ

Papa Don't Peach Peach - Infused Blush : บลัชออนสีส้มพีช มีลายปั๊มลูกพีชแสนน่ารักเอาไว้ด้วย เข้าได้กับการแต่งหน้าทุกโทน สีสวยมากกกกกกก เห็นแล้วคือหลงรักเลย

Sweet Peach Creamy Peach Oil Lip Gloss : มีทั้งหมด 8 สีด้วยกัน เนื้อลิปกลอสฉ่ำๆ วาวๆ ให้ลุคสาวเกาหลีสุดๆ คือสวยทุกสี ต้องไปตำจริงๆ ค่า


image_283419


หวังว่าสาวๆ จะชอบบทความนี้กันนะค้า และก็หวังว่ามินิรีวิวเล็กๆ นี้ จะเป็นอีกตัวช่วยนึงให้สาวๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และกิเลสพรุ่งปรี๊ดสูงขึ้น ( นี่คือจุดประสงค์ที่แท้จริง ฮ่าฮ่า ) บทความหน้านัทจะมีอะไรดีๆ มาฝากอีก อย่าลืมติดตามนะค้า กู๊ดบายค่าา ~

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @