ครีมอาบน้ำสำหรับคนที่ร๊าก BUBBLE ฟองนู๊มนุ่ม

ครีมอาบน้ำสำหรับคนที่ร๊าก BUBBLE ฟองนู๊มนุ่ม

ครีมอาบน้ำสำหรับคนที่ร๊าก BUBBLE ฟองนู๊มนุ่ม

25 January 2017
mildmiew
25 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีคะกลับมาอีกแล้วเนอะ ช่วงนี้มาบ่อยหน่อยน้า เพราะเราชอบเครื่องสำอาง และ ทดลองผลิตภัณฑ์ต่างๆ ว่างๆ ก็เลยเอามารีวิวลงบล็อก วันนี้ที่เราเอามาลงก็จะสินค้าแบรนด์คนไทยที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน

 

image_287421
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

แท๊นแท๋นนี่เลย!! Lana & Ava จ้า สินค้าที่เราซื้อมาคือ Lana & Ava Apple Cooling Fresh Bath & Shower Whipped Foam ค่ะ เป็นโฟมอาบน้ำที่ปั๊มออกมาแล้วเป็นฟองทันทีค่ะ เราชอบครีมอาบน้ำที่ปั๊มออกมาที่เป็นฟองนะ เพราะเราขี้เกียจตีฟองกับตาข่ายอาบน้ำหรือพวกใยขัดตัว แต่บางทีเราก็ใช้ตัวนี้คู่ใยขัดตัว หรือพวกใยบวบขัดผิวนะ จะได้ขัดผิว ขัดขี้ไคลไปในตัวด้วย

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
peripearl
โฟมล้างหน้าพร้อมสครับในตัว
4
2
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
6
4
toby_
ป้ายยาโรงแรม Hotel Tide ที่พักสุดชิคในภูเก็ต
12
5
image_287422
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

Lana & Ava Apple Cooling Fresh Bath & Shower Whipped Foam เป็นชาวเวอร์โฟมที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดแอปเปิลสเต็มเซลล์ ช่วยในเรื่อง Antioxidant และ Anti-Aging และยังที่มีวิตามิน A , B3 , B5 , C , Glycolic Acid , Alpha Arbutin  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น และยังช่วย ฟื้นฟูผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่น

 

image_287423
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_287424
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

ตัวนี้ถือว่าทำฟองออกมาได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ฟองที่ได้ออกมาค่อนข้างนุ่ม ฟองไม่แน่นมากเกินไป แต่ก็ไม่เหลวจนเป็นน้ำ ลงกับผิวแล้วนุ่มลื่น ฟองไม่หาย ขวดนี้เป็นกลิ่นแอปเปิ้ลแต่แอบมีกลิ่นของมินท์จางๆ ซึ่งออกแบบกลิ่นมาได้ดีเลยค่ะ กลิ่นไปทางเดียวกัน น่ากินดี ออกเย็นๆ นิดๆ เราว่าตัวนี้เหมาะมากกับการใช้ในช่วงหน้าร้อน ตอนอาบเราเองก็รู้สึกเย็นผิวๆ แต่ไม่ได้เย็นจนแสบผิวเหมือนทาแป้งเย็นนะ สดชื่นขณะอาบ เหมือนอยู่ในสปา ล้างออกง่ายไม่ลื่นผิวเหมือนครีมอาบน้ำอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งกร้านเหมือนสบู่

 

image_287425
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_287426
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

ตอนนี้เราใช้มาจะหมดขวดหละ ใช้แล้วมีกลิ่นติดผิวอ่อนๆ ไม่ฉุนเกินไป ใช้แล้วผิวไม่แห้งกร้าน ผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดนึง ระหว่างใช้ให้อารมณ์ที่สดชื่นค่ะ เพราะกลิ่นแอปเปิลเขียว และมิ้นต์อ่อนๆ เราว่าจะไปสอยมาอีก 1 ขวด เห็นมีสูตร Classic Rose Bath & Shower Whipped Foam  เห็นตัวนี้มีสารสกัดจากกุหลาบพันปีเข้มข้น ช่วยเรื่องการ Detox ผิวกายที่สะสมไปด้วยสิ่งสกปรกอุดตัน คราบเหงื่อไคลแม้กระทั่งครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ BB ครีม เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผิวหมองคล้ำไม่เรียบเนียน ช่วยลดจุดด่างดำ และ ฟื้นฟูผิวให้ดูมีชีวิต ชีวา แข็งแรงเปล่งปลั่ง เราว่ามันน่าลองเหมือนกันคะ เราสนใจตรงที่บอกว่า Detox ผิวนี่แหละ เพราะเราชอบทากันแดด แล้วบางทีก็อาจจะล้างกันแดดไม่หมด เดี๋ยวถ้ายังไงถ้าซื้อมาใช้แล้วจะกลับมารีวิวตัวนั้นอีกที

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @