รีบบอก กลัวขาดตลาด! น้ำตบปลาวาฬ ของดี ไม่ต้องไปไกลถึงฝรั่งเศส

รีบบอก กลัวขาดตลาด! น้ำตบปลาวาฬ ของดี ไม่ต้องไปไกลถึงฝรั่งเศส

น้ำตบปลาวาฬ ของดี ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ไม่ต้องไปถึงฝรั่งเศสเลยจ้า

31 January 2017
SistaCafe PR
31 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_288820


สวัสดีค่าสาวๆ ชาว SistaCafe เนื่องจากอาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสเห็นวีดีโอโฆษณาตัวหนึ่ง ที่เกี่ยวกับน้ำตบปลาวาฬ น้ำตบสูตรเร่งรัด คือชอบ คือตลกมาก หลายๆ คนคงเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว สำหรับใครที่นึกวิดีโอไม่ออกสามารถคลิกดูได้ที่ด้านล่างนี้นะคะ


OCEAN SKIN คือหนึ่งในผู้ค้นพบที่เปลี่ยนการดูแลผิวไปอย่างแท้จริง โดยผู้เชี่ยวชาญได้ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เพื่อการดูแลและปรนนิบัติผิวสวยครบทุกประการผ่านการทดสอบทุกขั้นตอน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่สามารถพิสูจน์ได้จริงในเรื่องการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และเหมาะสมกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังเลือกส่วนผสมตามธรรมชาติจากใต้ท้องทะเลเพราะได้รับผลจากมลภาวะน้อยที่สุดอีกด้วย


image_288825


สินค้าตัวนี้ชื่อ OCEAN SKIN Speedy Miracle Deep Ocean Water Essence  เป็นน้ำตบสูตรเร่งรัด จากแบรนด์ OCEAN SKIN สรรพคุณคือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มออร่าให้ผิวหน้าในเวลาอันสั้น เพราะมีส่วนผสมจากใต้ท้องทะเลลึก! อย่างแพลงตอน GP4G ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในระดับ DNA และมี พิเทร่า หรือเรียกว่า สารสกัดจาก กาแลคโตมัยเซส ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ให้สาวๆ มีผิวหน้าออร่าและอ่อนเยาว์กันเลยทีเดียว ซึ่งราคาตัวนี้อยู่ที่เพียง 590 บาทเท่านั้นเอง ( 50 ml. )

ด้วยความสงสัย จึงแอบแว้บเข้าไปดูส่วนประกอบสำคัญต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ พูดได้เลยค่ะว่าคุ้มราคามากๆ โดยส่วนประกอบสำคัญหลักๆ มีดังนี้ค่ะ

1. GP4G

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
สาวกกาแฟต้องเลิฟ! กับครีมอาบน้ำกลิ่นกาแฟจาก Yves Rocher!
1
3
Pinyapattigky
สำลี Shiseido Facial Cotton Pour Le Visage
8
6
Wachiraporn
ครีมกันแดดที่สาวๆผิวแพ้ง่ายต้องมี💖💖
7
5
image_288829


เป็นสารสกัดธรรมชาติที่เกิดจากกระบวนการทางชีวภาพของแพลงตอนใต้ทะเลลึกซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ Diguanoisine Tetraphosphate ( GP4G ) แพลงตอนชนิดเดียวกับแบรนด์ชื่อดังที่เรารู้จักกันดี ลองไปหาดูกันนะคะ อิอิ แถม GP4G  ยังช่วยปกป้อง และเพิ่มพลังงานกับเซลล์ โดยเป็นตัวเพิ่มความสามารถการทำงานของเซลล์ เนื่องจากมีคุณสมบัติขยายสัญญานจาก G-Protein ที่กระตุ้นให้เซลล์ต่างๆ ให้ทำงานดีขึ้นซึ่งส่งผลถึงเรื่องผิวพรรณด้วย อีกทั้งยังช่วยในการสร้าง  Heat Shock Protein ( HSP70 ) ที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟู DNA จากการทำลายด้วยความร้อนแสงแดด

2. พิเทร่า หรือ สารสกัดกาแลคโตมัยเซส

image_288841
image_288846


สาวๆ สามารถนำชื่อผลิตภัณฑ์ไป Search หาข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ มีคนรีวิวเอาไว้เยอะมากพอสมควรเลย อิอิ และด้วยส่วนผสมดังกล่าว SistaCafe แนะนำว่าอย่ารอช้าค่ะ วันนี้รีบมาบอก เพราะกลัวของจะขาดตลาด! โดยสาวๆ สามารถไปซื้อได้ที่บูทส์ , วัตสัน และร้านขายยาชั้นนำใกล้บ้านได้เลยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @